Chết cười với đá phong thủy hình thịt ba chỉ - "bảo bối" cầu thịt của team mê ăn

Chết cười với đá phong thủy hình thịt ba chỉ - "bảo bối" cầu thịt của team mê ăn
HHT - Nếu sở hữu món bảo bối độc lạ như đá ba chỉ này, các tín đồ ăn uống chắc hắn sẽ không còn lo về chuyện thiếu thịt mỗi lần "cháy túi" rồi!

Mặc dù chúng ta có nhiều loại đá phong thủy với các mục đích khác nhau, nhưng chắc hẳn bạn chưa thấy đá in hình thịt ba chỉ mà hội những người thích ăn thịt đã tìm thấy mới đây đâu! Món bảo bối mà người khác thấy chán ngán ngay từ cái nhìn đầu tiên vì độ mỡ màng nhưng team mê ăn uống lại vô cùng thích thú bởi "ngoại hình" có 1-0-2 của chúng. 

Chết cười với đá phong thủy hình thịt ba chỉ - "bảo bối" cầu thịt của team mê ăn ảnh 1

Chết cười với đá phong thủy hình thịt ba chỉ - "bảo bối" cầu thịt của team mê ăn ảnh 2
Hình ảnh những viên đá phong thủy "hiếm có khó tìm". 
Chết cười với đá phong thủy hình thịt ba chỉ - "bảo bối" cầu thịt của team mê ăn ảnh 3
Một phiên bản đá ba chỉ khác với lượng mỡ "khiêm tốn" hơn. 

Trước sự xuất hiện của tảng thịt phiên bản đá này, dân mạng đã hài hước liệt kê nhiều công dụng mà những người thích và không thích ăn thịt đều có thể sở hữu đấy! Fan của thịt ba chỉ rủ nhau tự đặt hàng một viên đá giống vậy để được "thần lợn" phù hộ lúc nào cũng có thịt đầy tay. Các tảng đá "mỡ nhiều hơn thịt" này còn là "bí kíp" của những cô nàng đang muốn giảm cân, bởi các bạn ấy kể rằng chỉ cần nhìn chúng cũng thấy ngán ngẩm và hết muốn ăn nữa.

Chết cười với đá phong thủy hình thịt ba chỉ - "bảo bối" cầu thịt của team mê ăn ảnh 4
Ngoài tên gọi "đá ba chỉ", mọi người còn gọi đây là "đá giảm cân".
Chết cười với đá phong thủy hình thịt ba chỉ - "bảo bối" cầu thịt của team mê ăn ảnh 5
Hãy tưởng tượng nếu bạn sở hữu một miếng đá thịt cỡ "bự" giống vậy trong nhà, chắc hẳn sẽ có nguồn thịt dồi dào ngay cả khi "rỗng" túi.

Hội thích ăn thịt đã có đá hình thịt ba chỉ để cầm tay rồi, dân mạng còn đang chờ mong thêm nhiều loại đá nữa như đá hình kim chi, đá hình pizza, đá hình hoa quả. Tất nhiên là đá phong thủy để cầu thịt chỉ là nói vui thôi, vì ngay cả khi bạn có rước cả tá về nhà thì chúng mình cũng chẳng thể có "thịt không đáy" đâu đấy!

MỚI - NÓNG
Nghịch lý kỳ lạ của các công ty siêu giàu: Logo thương hiệu toàn sử dụng bộ font phổ thông
Nghịch lý kỳ lạ của các công ty siêu giàu: Logo thương hiệu toàn sử dụng bộ font phổ thông
HHT - Mặc dù trông có vẻ đơn giản nhưng mỗi yếu tố trong thiết kế logo của các thương hiệu nổi tiếng đều được chú trọng tỉ mỉ từ kích thước, màu sắc đến đồ họa. Tuy nhiên, có thể bạn sẽ không biết những công ty giàu có như Facebook hay YouTube lại vẫn dùng những font chữ có sẵn để đưa vào logo của mình.

Có thể bạn quan tâm

Chồng Công chúa Eugenie đi chơi du thuyền cùng vài phụ nữ khi vợ mới sinh con gần 6 tháng?

Chồng Công chúa Eugenie đi chơi du thuyền cùng vài phụ nữ khi vợ mới sinh con gần 6 tháng?

HHT - Những bức ảnh chồng của Công chúa Eugenie của Hoàng gia Anh (Eugenie là em họ của Hoàng tử William và Harry) đi trên du thuyền cùng vài người bạn là nữ đang khiến công chúng ở Anh đặt nhiều dấu hỏi. Trong khi đó, Eugenie mới sinh con nhỏ hồi tháng 2 và cô không có mặt trên du thuyền cùng chồng. Sự việc này là thế nào?
Bình luận viên Hy Lạp nhận xét gì về VĐV Hàn Quốc ở Olympic Tokyo mà bị đuổi việc lập tức?

Bình luận viên Hy Lạp nhận xét gì về VĐV Hàn Quốc ở Olympic Tokyo mà bị đuổi việc lập tức?

HHT - Khi bình luận một sự kiện ở Olympic Tokyo 2020, trong đó VĐV người Hy Lạp thua VĐV người Hàn Quốc, thì một bình luận viên kỳ cựu người Hy Lạp đã có lời bình phẩm lạ chưa từng thấy về VĐV Hàn Quốc. Lời nhận xét của ông này bị khán giả phản đối mạnh mẽ, dẫn đến việc đài truyền hình phải có biện pháp ngay.