Chết cười với đá phong thủy hình thịt ba chỉ - "bảo bối" cầu thịt của team mê ăn

Chết cười với đá phong thủy hình thịt ba chỉ - "bảo bối" cầu thịt của team mê ăn
HHT - Nếu sở hữu món bảo bối độc lạ như đá ba chỉ này, các tín đồ ăn uống chắc hắn sẽ không còn lo về chuyện thiếu thịt mỗi lần "cháy túi" rồi!

Mặc dù chúng ta có nhiều loại đá phong thủy với các mục đích khác nhau, nhưng chắc hẳn bạn chưa thấy đá in hình thịt ba chỉ mà hội những người thích ăn thịt đã tìm thấy mới đây đâu! Món bảo bối mà người khác thấy chán ngán ngay từ cái nhìn đầu tiên vì độ mỡ màng nhưng team mê ăn uống lại vô cùng thích thú bởi "ngoại hình" có 1-0-2 của chúng. 

Chết cười với đá phong thủy hình thịt ba chỉ - "bảo bối" cầu thịt của team mê ăn ảnh 1
Chết cười với đá phong thủy hình thịt ba chỉ - "bảo bối" cầu thịt của team mê ăn ảnh 2
Hình ảnh những viên đá phong thủy "hiếm có khó tìm". 
Chết cười với đá phong thủy hình thịt ba chỉ - "bảo bối" cầu thịt của team mê ăn ảnh 3
Một phiên bản đá ba chỉ khác với lượng mỡ "khiêm tốn" hơn. 

Trước sự xuất hiện của tảng thịt phiên bản đá này, dân mạng đã hài hước liệt kê nhiều công dụng mà những người thích và không thích ăn thịt đều có thể sở hữu đấy! Fan của thịt ba chỉ rủ nhau tự đặt hàng một viên đá giống vậy để được "thần lợn" phù hộ lúc nào cũng có thịt đầy tay. Các tảng đá "mỡ nhiều hơn thịt" này còn là "bí kíp" của những cô nàng đang muốn giảm cân, bởi các bạn ấy kể rằng chỉ cần nhìn chúng cũng thấy ngán ngẩm và hết muốn ăn nữa.

Chết cười với đá phong thủy hình thịt ba chỉ - "bảo bối" cầu thịt của team mê ăn ảnh 4
Ngoài tên gọi "đá ba chỉ", mọi người còn gọi đây là "đá giảm cân".
Chết cười với đá phong thủy hình thịt ba chỉ - "bảo bối" cầu thịt của team mê ăn ảnh 5
Hãy tưởng tượng nếu bạn sở hữu một miếng đá thịt cỡ "bự" giống vậy trong nhà, chắc hẳn sẽ có nguồn thịt dồi dào ngay cả khi "rỗng" túi.

Hội thích ăn thịt đã có đá hình thịt ba chỉ để cầm tay rồi, dân mạng còn đang chờ mong thêm nhiều loại đá nữa như đá hình kim chi, đá hình pizza, đá hình hoa quả. Tất nhiên là đá phong thủy để cầu thịt chỉ là nói vui thôi, vì ngay cả khi bạn có rước cả tá về nhà thì chúng mình cũng chẳng thể có "thịt không đáy" đâu đấy!

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm