Chỉ bằng hai từ này, Thanh Sơn công khai “đánh dấu chủ quyền” với "tình tin đồn" Khả Ngân?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Khán giả cho rằng đồng nghiệp thông thường khó mà gọi nhau bằng hai từ như Thanh Sơn dành cho Khả Ngân trong hậu trường lễ trao giải Cánh Diều Vàng 2023 vừa rồi.

Thảm đỏ giải Cánh Diều Vàng 2023 quy tụ rất nhiều ngôi sao đình đám của hai miền Nam - Bắc, cũng có không ít cặp đôi được yêu thích trên phim nay sánh bước dự giải nhưng chắc hẳn Khả Ngân - Thanh Sơn là hai gương mặt được khán giả chú ý nhiều nhất.

Chỉ bằng hai từ này, Thanh Sơn công khai “đánh dấu chủ quyền” với "tình tin đồn" Khả Ngân? ảnh 1
Chỉ bằng hai từ này, Thanh Sơn công khai “đánh dấu chủ quyền” với "tình tin đồn" Khả Ngân? ảnh 2

Thanh Sơn - Khả Ngân sánh bước trên thảm đỏ.

Không phụ lòng người hâm mộ “đẩy thuyền”, Khả Ngân và Thanh Sơn bên nhau không rời từ trên thảm đỏ tới hậu trường. Và ngay trước sự chứng kiến của nhiều khán giả, Thanh Sơn đã vô tư gọi Khả Ngân là “vợ ơi” một cách vô cùng tình cảm. Màn xưng hô này nhanh chóng khiến mọi người chú ý, càng làm tin đồn Thanh Sơn - Khả Ngân “phim giả tình thật” tiếp tục bùng nổ.

Thanh Sơn bị phát hiện gọi Khả Ngân là "vợ". Nguồn: TikTok ThanhSonKhaNgan

Bởi đồng nghiệp dù có thân thiết đến mấy thường cũng sẽ tránh những cách xưng hô nhạy cảm như thế này ở các sự kiện đông người. Nếu bảo Thanh Sơn, Khả Ngân quen gọi nhau như vậy từ phim Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình ra ngoài đời thì cũng không phải, vì hai nhân vật Danh và Trâm Anh xưng hô anh, em trong phim. Chính vì thế mà netizen càng cho rằng Thanh Sơn - Khả Ngân đang bí mật hẹn hò.

Chỉ bằng hai từ này, Thanh Sơn công khai “đánh dấu chủ quyền” với "tình tin đồn" Khả Ngân? ảnh 3
Chỉ bằng hai từ này, Thanh Sơn công khai “đánh dấu chủ quyền” với "tình tin đồn" Khả Ngân? ảnh 4

Hai diễn viên có nhiều khoảnh khắc ngọt ngào ở giải Cánh Diều Vàng 2023.

Tin đồn tình cảm giữa hai người bùng nổ từ phim 11 Tháng 5 Ngày và sau đó, dù Thanh Sơn - Khả Ngân có đóng cặp với bạn diễn khác thì cũng không thể tạo được hiệu ứng mạnh. Khán giả vẫn cho rằng Thanh Sơn - Khả Ngân đẹp đôi nhất, diễn ăn ý nhất khi đứng cạnh nhau mà thôi.

Chỉ bằng hai từ này, Thanh Sơn công khai “đánh dấu chủ quyền” với "tình tin đồn" Khả Ngân? ảnh 5

Thanh Sơn dành cho bạn diễn cái nhìn ngọt ngào.

Trên trang cá nhân, cặp đôi luôn đăng tải ảnh chụp chung vô cùng tình cảm, hậu trường phim cũng không thiếu những hành động thân mật như uống chung một ly nước, Khả Ngân dựa đầu vào vai Thanh Sơn, Thanh Sơn dành cho bạn diễn cái nhìn dịu dàng…Chính vì thế mà dù cả hai liên tục khẳng định chỉ là đồng nghiệp đơn thuần, khán giả vẫn cho rằng họ chưa muốn công khai tình cảm mà thôi.

Chỉ bằng hai từ này, Thanh Sơn công khai “đánh dấu chủ quyền” với "tình tin đồn" Khả Ngân? ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm