Mập mờ giữa phim ảnh và đời thực, Khả Ngân - Thanh Sơn nhận cái kết không ngờ

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Từ "11 Tháng 5 Ngày" đến "Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình", nhiều người cho rằng Khả Ngân và Thanh Sơn vẫn áp dụng một chiêu quảng bá phim quen thuộc là úp mở, lẫn lộn giữa chuyện phim và đời thực. Nhưng cớ sao lần này Khả Ngân phải lên tiếng đính chính?

Có rất nhiều lý do khiến cho Khả Ngân - Thanh Sơn được khán giả tích cực ghép đôi đến như vậy. Hai người có ngoại hình tương xứng, đóng phim có phản ứng hóa học ngọt ngào, vai diễn của họ trên phim cũng đều là những đôi tình nhân hay vợ chồng trẻ vô cùng hạnh phúc.

Mập mờ giữa phim ảnh và đời thực, Khả Ngân - Thanh Sơn nhận cái kết không ngờ ảnh 1
Mập mờ giữa phim ảnh và đời thực, Khả Ngân - Thanh Sơn nhận cái kết không ngờ ảnh 2

Khả Ngân - Thanh Sơn vô cùng ngọt ngào trên phim.

Nhưng còn một nguyên nhân quan trọng nữa để netizen “đẩy thuyền”. Đó là cả Thanh Sơn lẫn Khả Ngân đều thích quảng bá cho phim theo kiểu mập mờ. Họ đăng những ảnh hậu trường vô cùng tình cảm, thân thiết như một cặp đôi đang yêu nhau thực sự. Họ mượn những tình tiết trên phim để khoe trên trang cá nhân, khiến khán giả không biết đây là hai diễn viên đang kể chuyện phim, hay là nói về đời thực.

Mập mờ giữa phim ảnh và đời thực, Khả Ngân - Thanh Sơn nhận cái kết không ngờ ảnh 3

Lời tỏ tình của Thanh Sơn từng gây xôn xao cõi mạng.

Như cuối phim 11 Tháng 5 Ngày, khi Đăng tỏ tình với Tuệ Nhi thì Thanh Sơn cũng thổ lộ “Anh yêu em” với Khả Ngân ở tài khoản cá nhân. Rồi mới đây, khi phim Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình có đoạn Danh và Trâm Anh làm lành, Trâm Anh còn tiết lộ chuyện đã mang thai thì cả Thanh Sơn lẫn Khả Ngân đều khoe ảnh rạng ngời hạnh phúc bên que thử thai hai vạch.

Mập mờ giữa phim ảnh và đời thực, Khả Ngân - Thanh Sơn nhận cái kết không ngờ ảnh 4
Mập mờ giữa phim ảnh và đời thực, Khả Ngân - Thanh Sơn nhận cái kết không ngờ ảnh 5

Giờ là loạt ảnh khoe "hai vạch" khiến khán giả ngỡ ngàng.

Netizen cho rằng bức ảnh selfie này của Thanh Sơn - Khả Ngân còn rạng ngời hạnh phúc hơn cả vợ chồng Danh - Trâm Anh trên phim. Rất nhiều người đã tưởng rằng cặp đôi có tin vui nên vào gửi lời chúc mừng, thừa nhận họ đã mong ngày Thanh Sơn - Khả Ngân công khai tình cảm từ lâu. Kết quả là Khả Ngân vội vàng phải lên tiếng đính chính rằng đây là tin vui trong phim, còn bản thân Khả Ngân vẫn ham chơi nên chưa nghĩ đến chuyện có con.

Mập mờ giữa phim ảnh và đời thực, Khả Ngân - Thanh Sơn nhận cái kết không ngờ ảnh 6

Khả Ngân đã phải đính chính rằng đây chỉ là tin vui trong phim.

MỚI - NÓNG
Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM đại diện tuổi trẻ Việt Nam báo công tại Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh
Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM đại diện tuổi trẻ Việt Nam báo công tại Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh
HHT - Thay mặt các đại biểu dự Đại hội thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác, bạn Nguyễn Thị Châu Anh - Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM, Sinh viên trường Đại học Quốc tế - Đại học Quốc gia TP.HCM phát biểu báo công và kính dâng lên Bác những tình cảm sâu sắc nhất của thế hệ trẻ.
Hoa Học Trò 1418: Tự tin khoe cá tính đến trường, nâng trình tiếng Anh với loạt kênh hoạt hình
Hoa Học Trò 1418: Tự tin khoe cá tính đến trường, nâng trình tiếng Anh với loạt kênh hoạt hình
HHT - Tự tin khoe cá tính đến trường trong Ngày Không Đồng Phục, vượt chướng ngại lệch tổ hợp môn, nâng trình tiếng Anh với loạt kênh hoạt hình, cẩm nang dành cho hội tân binh trước "sang chấn" chuyển cấp... là những nội dung thú vị và hấp dẫn đang chờ đợi teen khám phá trong Hoa Học Trò 1418 này đấy!

Có thể bạn quan tâm