Chỉ bằng hành động cưng xỉu này, danh hiệu “Thánh tiết kiệm” của năm đã gọi tên Rosé

HHT - Đừng tưởng BLACKPINK cá kiếm cả triệu đô-la cho tour diễn thì Rosé sẽ tiêu tiền thoải mái nha! Giọng ca chính của BLACKPINK hóa ra cũng chi tiêu tiết kiệm đến mức khiến netizen ngỡ ngàng.

Mới đây, Rosé tranh thủ thời gian rảnh rỗi livestream giao lưu với fan qua Instagram. Đang trò chuyện say sưa vui vẻ, khuôn mặt Rosé bỗng nhiên biến sắc và chuyển sang tông giọng hốt hoảng: “Ối, điện thoại vừa báo là mình đã dùng hết 50% dung lượng rồi. Hóa ra mình đang bật 4G để livestream với các bạn à?”.

Chỉ bằng hành động cưng xỉu này, danh hiệu “Thánh tiết kiệm” của năm đã gọi tên Rosé ảnh 1 Rosé bần thấn thấy rõ khi biết 50% dung lượng đã ra đi

Có vẻ như Rosé cứ đinh ninh điện thoại đã chuyển sang bắt sóng wifi khi livestream mà đâu có ngờ lại vẫn dùng 4G khiến dung lượng tiêu hao nhanh chóng. Nhận ra sự thật phũ phàng Rosé liên tục bần thần: “Có phải bây giờ tốc độ vào mạng sẽ chậm đi đúng không?”.

Thật may là sau đó, Rosé đã tìm ra lý do để bớt tiếc nuối: “May quá, giờ đang là cuối tháng. Chỉ còn mấy ngày nữa, sang tháng mới là dung lượng lại nhiều ngay thôi”. Tuy biểu cảm của Rosé cưng muốn xỉu nhưng vẫn khiến netizen ngạc nhiên hết sức.

Chỉ bằng hành động cưng xỉu này, danh hiệu “Thánh tiết kiệm” của năm đã gọi tên Rosé ảnh 2

Nhiều người cứ nghĩ giàu có như Rosé sẽ chẳng bận tâm gì đến cước phí 4G, thậm chí đinh ninh cô nàng và các thành viên khác của BLACKPINK phải có gói cước nhiều vô tận ấy chứ. Nhưng hóa ra Rosé chi tiêu rất tiết kiệm, cũng giống như mọi người: Đắng lòng khi thấy dung lượng 4G bay nhanh như một cơn gió chỉ vì quên bật wifi.

Chỉ bằng hành động cưng xỉu này, danh hiệu “Thánh tiết kiệm” của năm đã gọi tên Rosé ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nhà phê bình âm nhạc phản đối đặc cách nghĩa vụ quân sự cho BTS: Không nên coi nhập ngũ là hình phạt

Nhà phê bình âm nhạc phản đối đặc cách nghĩa vụ quân sự cho BTS: Không nên coi nhập ngũ là hình phạt

HHT - Giữa những tranh cãi BTS có nên được miễn/ đặc cách hay thực hiện nghĩa vụ quân sự thay thế hay không, một nhà phê bình âm nhạc đã thẳng thắn chọn đứng về phe phản đối. Khó khăn và phức tạp trong việc mở rộng hệ thống thực hiện nghĩa vụ thay thế cho thấy khả năng cao các thành viên BTS vẫn sẽ phải nhập ngũ như công dân bình thường.
Fanbase kêu gọi đồng loạt gửi thư yêu cầu YG bảo vệ quyền riêng tư của Jennie BLACKPINK

Fanbase kêu gọi đồng loạt gửi thư yêu cầu YG bảo vệ quyền riêng tư của Jennie BLACKPINK

HHT - Những bức ảnh riêng tư của Jennie (BLACKPINK) vẫn tiếp tục bị tung ra trên mạng xã hội khiến người hâm mộ lo lắng. Nhưng YG Ent - công ty chủ quản của BLACKPINK vẫn im lặng mà không có bất kỳ thông báo trấn an, hay dấu hiệu đang xử lý những hành động gây tổn hại đến danh dự nghệ sĩ khiến fan tức giận hơn cả.