Chỉ cần 3 giây cũng đủ để “tiên tử kết màn” gây thương nhớ cho fan suốt đời

HHT - Quả thực fan K-Pop gọi các idol này là “tiên tử kết màn” cũng có lý do của nó cả. Chỉ có ba giây kết thúc màn trình diễn thôi mà họ đã khiến bao nhiêu khán giả rơi vào cảnh “Uống nhầm một ánh mắt/Cơn say theo cả đời”.

Trong K-Pop có một thuật ngữ phổ biến là “ending fairy” (tiên tử kết màn). Tại sao những idol ấy lại được gọi là tiên tử? Thật ra để được chọn là nhân vật trung tâm trong màn kết thúc bài trình diễn đã đòi hỏi nhiều tiêu chí như ngoại hình đẹp, ánh mắt biết nói, thần thái rung động lòng người. Nhưng muốn làm "tiên tử kết màn" thì càng khó hơn nữa, phải tạo ra những khoảnh khắc đẹp đến mức gây thương nhớ cho khán giả, để nhiều năm về sau mọi người vẫn muốn xem lại những giây phút kết màn thần thánh này.

Chỉ cần 3 giây cũng đủ để “tiên tử kết màn” gây thương nhớ cho fan suốt đời ảnh 1

Nhiều người vẫn cho rằng Jung Chae Yeon (DIA) là nhân vật khởi xướng ra khái niệm "tiên tử kết màn". Chỉ một khoảnh khắc trong chương trình Produce 101 mùa đầu tiên, Chae Yeon khi đó vẫn đang thở dốc vì mệt, ngước nhìn lên đầy dịu dàng và nở nụ cười e ấp đã khiến trái tim khán giả thổn thức.

Chỉ cần 3 giây cũng đủ để “tiên tử kết màn” gây thương nhớ cho fan suốt đời ảnh 2

Đến mùa Produce 101 năm sau, đến lượt Park Ji Hoon trở thành tiên tử kết màn. Một cái nháy mắt tinh nghịch thôi cũng đủ để Ji Hoon được khán giả quan tâm bàn tán và đến các show sống còn khác thì thí sinh thi nhau nháy mắt với hy vọng cũng tỏa sáng được như Park Ji Hoon.

Chỉ cần 3 giây cũng đủ để “tiên tử kết màn” gây thương nhớ cho fan suốt đời ảnh 3

Jang Won Young (IZ*ONE) chẳng cần làm động tác aegyo gì hết, chỉ cần xinh đẹp ngời ngời thế này là đủ được xếp vào danh sách “tiên tử kết màn” rồi.

Chỉ cần 3 giây cũng đủ để “tiên tử kết màn” gây thương nhớ cho fan suốt đời ảnh 4

Jae Hyun (NCT 127) cứ nhìn khán giả bằng ánh mắt nửa lạnh lùng nửa ấm áp thì trái tim fan girl chịu sao nổi đây?

Chỉ cần 3 giây cũng đủ để “tiên tử kết màn” gây thương nhớ cho fan suốt đời ảnh 5

Nhóm NCT 127 còn một tiên tử kết màn nữa là Taeyong. Khoảnh khắc Taeyong đang thở dốc vì mệt vẫn không quên nở nụ cười thật sự khiến khán giả liêu xiêu.

Chỉ cần 3 giây cũng đủ để “tiên tử kết màn” gây thương nhớ cho fan suốt đời ảnh 6

Nayeon (TWICE) tuy không phải visual của nhóm nhưng thường xuyên được chọn làm "tiên tử kết màn" vì nụ cười rạng rỡ, tỏa ra năng lượng vô cùng ấm áp. Thật sự thì chỉ cần nhìn Nayeon cười thôi là ai cũng thấy vui vẻ.

Chỉ cần 3 giây cũng đủ để “tiên tử kết màn” gây thương nhớ cho fan suốt đời ảnh 7

Hwang Min Hyun (NU’EST) chính là chàng trai chỉ cần dùng ánh mắt tình ý tràn ngập này cũng đủ đốn gục đối phương rồi.

Chỉ cần 3 giây cũng đủ để “tiên tử kết màn” gây thương nhớ cho fan suốt đời ảnh 8

Irene (Red Velvet) bình thường đã xinh đẹp lắm rồi, nay còn nhìn người khác một cách dịu dàng ngọt ngào nữa thì không làm "tiên tử kết màn" không được.

Chỉ cần 3 giây cũng đủ để “tiên tử kết màn” gây thương nhớ cho fan suốt đời ảnh 9

Jungkook (BTS) chỉ cần một nụ hôn gió ở đoạn cuối bài Boy with Luv là đủ để hàng nghìn cô gái xin gia nhập fandom của chàng.

Chỉ cần 3 giây cũng đủ để “tiên tử kết màn” gây thương nhớ cho fan suốt đời ảnh 10

Jungkook lí lắc ngọt ngào bao nhiêu thì V (BTS) lại là tiên tử kết màn phiên bản lạnh lùng. Ánh mắt băng giá kia đã đông cứng trái tim bao nhiêu fan girl rồi?

Chỉ cần 3 giây cũng đủ để “tiên tử kết màn” gây thương nhớ cho fan suốt đời ảnh 11
Tin liên quan