Chỉ cần một hành động khéo léo này, Hari Won đã dập tắt tin đồn mang thai

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Bà xã Trấn Thành cho biết mình tăng cân, ngầm phủ nhận tin đồn mang thai netizen đồn đoán suốt những ngày qua. 

Những ngày qua, cộng đồng mạng liên tục đồn đoán Hari Won đang mang thai con đầu lòng vì nữ ca sĩ diện những thiết kế thùng thình, khéo che vòng hai. Mọi người chờ mong câu trả lời từ bà xã Trấn Thành nhưng cô không có động thái nào liên quan đến tin đồn này.

Video mới đây của giọng ca Hương Đêm Bay Xa có lẽ là câu trả lời rõ ràng nhất cho người hâm mộ. Cụ thể, ca sĩ diện bộ đồ tập ôm sát cơ thể, đi cùng đó là những vũ đạo uyển chuyển, cuốn hút. Ngoài ra Hari Won cũng chia sẻ: "Mập quá nhảy hết đẹp, từ hôm nay tập thể dục lại hàng ngày".

Chỉ cần một hành động khéo léo này, Hari Won đã dập tắt tin đồn mang thai ảnh 1

Hình thể "chuẩn đét" của nữ ca sĩ giữa tin đồn mang thai.

Động thái này của Hari Won được cho là ngầm phủ nhận tin đồn mang thai, lý do cô diện đồ rộng chỉ để che đi thân hình đang tăng cân của mình mà thôi. Trước đó, Hari Won cũng diện một thiết kế thắt eo, cho thấy vóc dáng gọn gàng, cơ thể hoạt bát.

Chỉ cần một hành động khéo léo này, Hari Won đã dập tắt tin đồn mang thai ảnh 2

Chiếc váy rộng thùng thình là nguyên nhân khiến bà xã Trần Thành bị netizen nghi ngờ đang có thai.

Là cặp vợ chồng "quyền lực" của V-Biz nên "nhất cử nhất động" của Trấn Thành - Hari Won đều trở thành tâm điểm của người hâm mộ. Sau 4 năm về chung một nhà, cả hai không ít lần dính nghi vấn mang thai. Chuyện xảy ra thường xuyên đến độ cả hai không còn quá quan tâm: "Trong cuộc đời mình, chị nghe đồn mình có bầu phải đến 20 lần rồi", Hari Won nói.

Về phần Trấn Thành, anh chia sẻ: "Tôi là người tình cảm, tôi biết nếu con tôi ra đời, tôi sẽ dành hết thời gian cho nó. Nhưng hiện nay còn quá nhiều hoài bão tôi phải thực hiện trong cuộc đời, nói tôi ích kỷ cũng được, thực dụng cũng được, hay biết suy nghĩ cũng được, nhưng tôi thấy mình chưa sẵn sàng. Khi con tôi ra đời, tôi sẽ phải đón nhận nó bằng cả sự chuẩn bị chu đáo nhất, tử tế nhất. Đừng sinh nó ra chỉ vì mình thích".

Chỉ cần một hành động khéo léo này, Hari Won đã dập tắt tin đồn mang thai ảnh 3

Cặp sao vẫn rất hạnh phúc dù chưa có con.

Chỉ cần một hành động khéo léo này, Hari Won đã dập tắt tin đồn mang thai ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm