Chỉ chưa đầy 10 phút, tin đồn Park Bo Gum về dưới trướng YG đã nhanh chóng "bay màu"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mới đây, truyền thông Hàn Quốc lần lượt đưa tin nam diễn viên Park Bo Gum sẽ đầu quân về ông lớn YG sau khi kết thúc hợp đồng với công ty chủ quản cũ - Blossom Entertainment vào tháng 12 năm ngoái. Tuy nhiên theo thông tin mới nhất được cập nhật, đại diện YG đã nhanh chóng lên tiếng phủ nhận.

Park Bo Gum được cho là sẽ đầu quân cho YG Entertainment trong thời gian tới, thông qua mối nhân duyên với người anh thân thiết - Sean (Giám đốc nội bộ YG). Cả hai đã gặp gỡ và trở thành bạn bè từ những lần quyên góp thiện nguyện cho các trẻ em nghèo khó.

Chỉ chưa đầy 10 phút, tin đồn Park Bo Gum về dưới trướng YG đã nhanh chóng "bay màu" ảnh 1

Sean và Park Bo Gum đã cùng tham gia chiến dịch “Habitat for Humanity” vào tháng 3/2022.

Ngay khi tin tức vừa nổ ra, cư dân mạng nhanh chóng đào lại khoảnh khắc tiếc nuối của cựu Chủ tịch Yang Hyun Suk khi nhắc tới video thử giọng vài năm trước của nam thần Park Bo Gum, ông cho biết: “Người mà tôi tiếc nhất là Park Bo Gum. Tôi sẽ không bao giờ để vụt mất những người tài năng vậy nữa". Do đó, khi thông tin nam tài tử họ Park sẽ gia nhập YG được lan truyền, netizen không khỏi mong chờ vào hình ảnh mới của anh chàng khi hoạt động dưới trướng của công ty hàng đầu showbiz Hàn.

Chỉ chưa đầy 10 phút, tin đồn Park Bo Gum về dưới trướng YG đã nhanh chóng "bay màu" ảnh 2

Yang Hyun Suk tiếc nuối vì để lỡ mất "Em trai quốc dân" Park Bo Gum.

Tuy nhiên, chưa kịp vui mừng được bao lâu, một đại diện YG đã lên tiếng phủ nhận, cho biết thông tin Park Bo Gum đầu quân về YG là tin đồn vô căn cứ. Vì vậy, người hâm mộ phải chờ đợi thêm một thời gian nữa để biết chính xác bến đỗ tiếp theo của Park Bo Gum.

Chỉ chưa đầy 10 phút, tin đồn Park Bo Gum về dưới trướng YG đã nhanh chóng "bay màu" ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm