Chỉ có ở K-Biz: Hai idol bức xúc vì bị công ty cũ lấy tên nhóm gán cho nghệ sĩ khác

Chỉ có ở K-Biz: Hai idol bức xúc vì bị công ty cũ lấy tên nhóm gán cho nghệ sĩ khác
HHT - Cuộc chiến giữa idol và công ty cũ luôn vô cùng dai dẳng, và phần thua thường thuộc về phía nghệ sĩ. Nhất là nếu người đó không có tên tuổi thì càng thiệt thòi hơn nữa.

Năm 2013, hai chàng trai Go DakJae Hee là thực tập sinh của công ty Bridge Media, và đã debut dưới tên nhóm Acourve. Nhưng sau đó, cả hai đều quyết định rời khỏi công ty này để đầu quân cho Starship Ent.

Chỉ có ở K-Biz: Hai idol bức xúc vì bị công ty cũ lấy tên nhóm gán cho nghệ sĩ khác ảnh 1

Khi ra đi, họ cũng không còn quyền sử dụng cái tên Acourve nên phải đổi tên nhóm thành Mind U, và đã phát hành album, đi diễn cùng tên mới này. Những tưởng mọi chuyện thế là êm đẹp, nhưng mới đây Bridge Media quyết định hồi sinh nhóm nhạc Acourve bằng cách cho hai thực tập sinh khác thế chỗ của Go DakJae Hee.

Chỉ có ở K-Biz: Hai idol bức xúc vì bị công ty cũ lấy tên nhóm gán cho nghệ sĩ khác ảnh 2

Nghĩa là tên nhóm, số lượng thành viên vẫn thế nhưng nghệ sĩ đã thay đổi. Và bao nhiêu nỗ lực cố gắng của Go Dak, Jae Hee để đưa nhóm Acourve trở nên quen thuộc với khán giả, nay lại thuộc về người khác. Go Dak Jae Hee không chịu nổi bất công này, nên đã viết tâm thư gửi đến những người đã yêu mến nhóm Acourve từ những ngày đầu tiên.

Chỉ có ở K-Biz: Hai idol bức xúc vì bị công ty cũ lấy tên nhóm gán cho nghệ sĩ khác ảnh 3

“Các bạn thân mến, những ca khúc đầu tiên của chúng tôi đã ra mắt dưới cái tên Acourve và chúng tôi đã cố gắng rất nhiều vì Acourve. Nên chúng tôi đã rất giận dữ khi biết cái Acourve bây giờ thuộc về người khác. Chúng tôi chẳng có cách nào để đòi lại, chỉ còn biết nỗ lực hơn nữa để làm lại mọi thứ từ đầu, gây dựng nhóm mới Mind U”.

Chỉ có ở K-Biz: Hai idol bức xúc vì bị công ty cũ lấy tên nhóm gán cho nghệ sĩ khác ảnh 4

Nhiều khán giả khi biết chuyện này đã lên tiếng đề nghị công ty Bridge Media ngưng sử dụng cái tên Acourve. Đành rằng công ty này sở hữu hợp pháp tên nhóm Acourve, nhưng chẳng hay ho gì khi thành lập một nhóm nhạc mới hoàn toàn với tên gọi gắn liền với các nghệ sĩ khác.

TRÍ ANH - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Karina aespa gặp sự cố trang phục 5 lần 7 lượt, fan phẫn nộ vì stylist "phớt lờ"

Karina aespa gặp sự cố trang phục 5 lần 7 lượt, fan phẫn nộ vì stylist "phớt lờ"

HHT - Sự phẫn nộ của người hâm mộ hiện tại không phải là giọt nước tràn ly, mà đã "tràn lớn" từ lâu nhưng stylist của aespa vẫn chưa có động thái cẩn trọng hơn. Karina liên tục gặp vấn đề với trang phục khi trình diễn, lần trước là chất liệu cứng gây thương tích, lần này là chiếc áo bị rách khiến cô suýt gặp nạn "hớ hênh".