Chỉ có thể là Đỗ Thị Hà: Đôi chân trong video cam thường còn đẹp hơn ảnh chỉnh sửa

HHT - Dù có nhiều mỹ nhân mới xuất hiện nhưng việc Hoa hậu Đỗ Thị Hà vẫn vững vàng với danh hiệu “nàng hậu có đôi chân đẹp nhất nhì showbiz” cũng có lý do cả đấy!
Chỉ có thể là Đỗ Thị Hà: Đôi chân trong video cam thường còn đẹp hơn ảnh chỉnh sửa ảnh 1

Sự kiện Vietnam Beauty Fashion Fest thuộc khuôn khổ cuộc thi Miss World Vietnam 2023 quy tụ rất nhiều nàng hậu đình đám. Trong khi nhiều mỹ nhân chọn trang phục màu xanh đầy dịu mát trong những ngày Hè nóng nực thì Hoa hậu Đỗ Thị Hà lại khoe sắc trong một bộ váy màu tro của hoa hồng.

Chỉ có thể là Đỗ Thị Hà: Đôi chân trong video cam thường còn đẹp hơn ảnh chỉnh sửa ảnh 2

Điểm nhất của thiết kế chính là phần thân bất đối xứng, giúp Hoa hậu Việt Nam 2020 khoe được trọn vẹn đôi chân nổi tiếng của mình. Dù không sở hữu đôi chân siêu dài như Lương Thùy Linh, Lê Nguyễn Bảo Ngọc nhưng Đỗ Thị Hà lại có lợi thế là chân thẳng tắp và siêu mịn màng.

Những video quay bằng cam thường cũng không thể tìm được nhược điểm nào trên đôi chân cực phẩm của Đỗ Thị Hà. Nhìn từ phía sau như thế này, mọi người phải xuýt xoa trước đôi chân thẳng băng, săn chắc với bắp chân cực nhỏ.

Bản thân Đỗ Thị Hà cũng chia sẻ một video ghi lại khoảnh khắc nàng hậu sắp bước ra sân khấu. Dù góc quay không lý tưởng nhưng netizen vẫn không thể rời mắt khỏi đôi chân thẳng băng, trắng mịn đến khó tin của nàng hậu.

Chỉ có thể là Đỗ Thị Hà: Đôi chân trong video cam thường còn đẹp hơn ảnh chỉnh sửa ảnh 3

Hiện giờ, Đỗ Thị Hà đang rất bận rộn với lịch trình dày đặc, Chính vì thế mà trong tấm ảnh hậu trường chụp cùng Thanh Thủy, Lương Thùy Linh thì nàng hậu than thở buồn ngủ. Đỗ Thị Hà là thành viên ban giám khảo Miss World Vietnam 2023 nên luôn phải có mặt trong các hoạt động của cuộc thi, đồng hành quan sát các thí sinh để tìm ra những gương mặt sáng giá nhất.

Chỉ có thể là Đỗ Thị Hà: Đôi chân trong video cam thường còn đẹp hơn ảnh chỉnh sửa ảnh 4
Chỉ có thể là Đỗ Thị Hà: Đôi chân trong video cam thường còn đẹp hơn ảnh chỉnh sửa ảnh 5

Đỗ Thị Hà còn được giao trọng trách công bố Top 5 Người đẹp Biển. Khi đứng cạnh 5 thí sinh có vóc dáng nổi bật của Miss World Vietnam 2023, Đỗ Thị Hà vẫn nổi bật với chiều cao ấn tượng, làn da trắng bật tông.

Chỉ có thể là Đỗ Thị Hà: Đôi chân trong video cam thường còn đẹp hơn ảnh chỉnh sửa ảnh 9
Tin liên quan