Chỉ đóng vai phụ nhưng vì sao Doãn Quốc Đam là người vất vả nhất phim "Phố Trong Làng"?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Tuy đất diễn của Doãn Quốc Đam ở “Phố Trong Làng” không nhiều nhưng anh lại được khán giả xem là diễn viên vất vả, chịu khổ nhất phim. 

Phố Trong Làng là một bộ phim khá đặc biệt trong "vũ trụ phim VTV" khi vai phụ còn ấn tượng và được yêu mến hơn cả vai chính, điển hình như vai Mến của Doãn Quốc Đam. Tuy xuất hiện ít nhưng nam diễn viên và vai diễn Mến lại được người xem nhắc tới nhiều nhất.

Chỉ đóng vai phụ nhưng vì sao Doãn Quốc Đam là người vất vả nhất phim "Phố Trong Làng"? ảnh 1

Vai Mến của Doãn Quốc Đam để lại ấn tượng mạnh với khán giả

Một trong những lý do giúp Quốc Đam ghi điểm trong mắt người hâm mộ chính là tinh thần lăn xả và sẵn sàng hy sinh cho vai diễn, thậm chí anh còn là diễn viên vất vả nhất phim. Theo đó, nam diễn viên đã chủ động cạo trọc đầu dù kịch bản không hề yêu cầu để khắc hoạ rõ nét tính cách của Mến.

Chỉ đóng vai phụ nhưng vì sao Doãn Quốc Đam là người vất vả nhất phim "Phố Trong Làng"? ảnh 2

Nam diễn viên quyết định tự làm xấu mình khi cạo trọc đầu

Tiếp đó, nam diễn viên đã hai lần chấp nhận ngâm mình dưới ao bùn. Lần đầu tiên là cảnh Mến lao xuống ao tìm con gái vì tưởng cô bé bị ngã xuống nước và khiến khán giả rưng rưng xúc động trước nỗi đau tuyệt vọng của Mến. Doãn Quóc Đam đã phải ngâm mình dưới nước hơn 1 tiếng đồng hồ để cho ra cảnh quay đắt giá được người xem khen ngợi.

Chỉ đóng vai phụ nhưng vì sao Doãn Quốc Đam là người vất vả nhất phim "Phố Trong Làng"? ảnh 3
Chỉ đóng vai phụ nhưng vì sao Doãn Quốc Đam là người vất vả nhất phim "Phố Trong Làng"? ảnh 4

Phân cảnh khiến khán giả xúc động

Lần thứ hai, Doãn Quốc Đam còn rủ thêm Duy Hưng thực hiện hành động nằm ngoài kịch bản. Hai nam diễn viên lặn, ngụp dưới ao bùn đến mức mệt lả, thậm chí Doãn Quốc Đam vẫn thấy choáng váng sau khi hoàn thành cảnh quay. Bù lại, anh và Duy Hưng đã có phân đoạn để lại ấn tượng mạnh mẽ.

Chỉ đóng vai phụ nhưng vì sao Doãn Quốc Đam là người vất vả nhất phim "Phố Trong Làng"? ảnh 5

Lại thêm một cảnh quay tốn sức của Doãn Quốc Đam

Một cảnh quay khác khiến Doãn Quốc Đam phải kêu trời là khi vai Mến tự tát bản thân rồi sau đó lại cầm tay vợ để tát chính mình. Trong phim, Doãn Quốc Đam nhận hai cái tát nhưng ngoài trường quay, nam diễn viên phải thực hiện đến 5 lần vì nhiều lý do khác nhau, đến mức anh nói vui là quay xong đau đến muốn rơi răng.

Chỉ đóng vai phụ nhưng vì sao Doãn Quốc Đam là người vất vả nhất phim "Phố Trong Làng"? ảnh 6

Doãn Quốc Đam chịu khổ với cảnh tát

Chỉ đóng vai phụ nhưng vì sao Doãn Quốc Đam là người vất vả nhất phim "Phố Trong Làng"? ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm