Chị em háo hức đợi Lee Dong Wook, Kim Bum xuất hiện trong thân phận ''Cửu vĩ hồ“

HHT - Trong bộ phim ''Tale Of The Nine Tailed" sắp lên sóng, Lee Dong Wook quyết tâm ''rũ bỏ'' hình tượng Thần Chết ở Goblin để vào vai ''Cửu vĩ hồ'' thời hiện đại cùng Kim Bum.
Mới đây, bộ phim Tale Of The Nine Tailed (Cửu Vĩ Hồ Chuyện) đã được nhà đài tvN công bố ngày lên sóng chính thức. Theo đó, bộ phim sẽ được chiếu vào thứ Tư - thứ Năm hàng tuần từ ngày 7/10, sau khi bộ phim Flower Of Evil của Lee Jun Ki và Moon Chae Won kết thúc.
Chị em háo hức đợi Lee Dong Wook, Kim Bum xuất hiện trong thân phận ''Cửu vĩ hồ“ ảnh 1 Lee Dong Wook trong vai Cửu vĩ hồ Yi Yeon
Tale Of The Nine Tailed kể về một chàng cáo chín đuôi Yi Yeon (Lee Dong Wook) có khả năng ứng biến linh hoạt, tồn tại trong thế giới hiện đại. Nhiệm vụ của anh chàng là dọn dẹp những đống hỗn độn xảy ra giữa thế giới loài người và thế giới ngầm, do quỷ thần ẩn náu gây ra.
Chị em háo hức đợi Lee Dong Wook, Kim Bum xuất hiện trong thân phận ''Cửu vĩ hồ“ ảnh 2 Kim Bum vai Yi Rang - anh em cùng cha khác mẹ với Yi Yeon (Lee Dong Wook)
Trong khi đó, Yi Rang (Kim Bum) - anh em cùng cha khác mẹ với Yi Yeon lại là kẻ chuyên đi gây rắc rối. Không như Yi Yeon, Yi Rang có hai dòng máu hồ ly và người phàm, nhưng Yi Rang lại rất ghét loài người. Anh chàng cũng là một trong những cửu vĩ hồ hung hiểm nhất, những ai bị Yi Rang quyến rũ đều phải trả một cái giá rất đắt.
Trong phim, Yi Yeon không chỉ đối đầu với anh trai, mà còn sẽ phải đối đầu với cô nàng Nam Ji Ah (Jo Bo Ah) - một PD làm về các chương trình siêu nhiên và đang lên kế hoạch để săn lùng cửu vĩ hồ.
Chị em háo hức đợi Lee Dong Wook, Kim Bum xuất hiện trong thân phận ''Cửu vĩ hồ“ ảnh 3 Jo Bo Ah trong vai Nam Ji Ah
Kể từ sau vai diễn Thần Chết trong bộ phim Goblin (Yêu Tinh) 2016, Lee Dong Wook cũng đã tham gia thêm một số phim truyền hình nhưng chưa có vai diễn nào vượt qua được cái bóng của nhân vật Thần Chết. Bản thân nam diễn viên hi vọng rằng mình sớm có được vai diễn đặc biệt ấn tượng hơn và hi vọng lần trở lại này sẽ tạo nên một cửu vĩ hồ mang đậm dấu ấn trong lòng khán giả.
Chị em háo hức đợi Lee Dong Wook, Kim Bum xuất hiện trong thân phận ''Cửu vĩ hồ“ ảnh 4
MỚI - NÓNG
Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh
Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh
HHT - Nhân kỷ niệm Ngày Quốc khánh 2/9, Ngày Giải phóng Thủ đô 10/10 và Ngày Thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12, báo Tiền Phong phối hợp với Công ty cổ phần Him Lam và Trường Đại học Kinh tế quốc dân tổ chức chương trình tri ân, giao lưu với các thương binh nặng trên toàn quốc mang tên “Ánh lửa từ trái tim”.

Có thể bạn quan tâm

Xuất hiện xe tải phản đối BTS tái ký, ARMY mong fan tỉnh táo với bộ phận cực đoan

Xuất hiện xe tải phản đối BTS tái ký, ARMY mong fan tỉnh táo với bộ phận cực đoan

HHT - Trong khi đại đa số người hâm mộ của BTS đang hân hoan ăn mừng trước thông tin, tất cả thành viên sẽ gia hạn hợp đồng với BigHit Music, thì ngược lại, xuất hiện một nhóm fan cực đoan lại thể hiện thái độ không đồng tình trước quyết định tái ký của 7 chàng trai bằng việc gửi xe tải biểu tình đến tòa nhà HYBE. Hành động này vấp phải sự chỉ trích gay gắt từ cộng đồng ARMY (fandom của BTS) và cư dân mạng.