Chị em nhà họ Lý tỷ muội tương tàn, đấu đá quyết liệt ở trailer “Gái Già Lắm Chiêu V“

HHT - Trailer chính thức của “Gái già lắm chiêu V - Những cuộc đời vương giả” đã có một cú lật bàn ngoạn mục. Vừa hào nhoáng đến mức choáng ngợp ở phần nhìn vừa gây ngộp tim từ loạt tình tiết căng thẳng.

Hình ảnh xa hoa, vương giả ngập tràn mọi cảnh quay

Từ những thước phim mở đầu, Gái già lắm chiêu V - Những cuộc đời vương giả đã gây choáng ngợp với bối cảnh cầu kì và sang trọng, mang đậm màu sắc văn hoá dân gian đương đại. Tất cả mọi thứ xuất hiện trên phim từ bối cảnh, đồ nội thất, trang sức, phục sức của cá nhân vật… đều được ê-kíp tuyển lựa kỹ càng, tính toán kỹ lưỡng. Những cổ vật xuất hiện trong trailer đều là các cổ vật Triều Nguyễn có tuổi đời hàng trăm năm.

Lạ lẫm với một Kaity Nguyễn biến hóa không ngừng

Là một phụ nữ 25 tuổi, thành đạt, Lý Linh rực rỡ không khác một “con phượng hoàng lửa” đang trên đỉnh cao sự nghiệp. Thế nhưng, tham vọng không ngừng của Lý Linh đã đưa cô quay trở lại gia đình nhằm đạt được mục tiêu làm dâu nhà tài phiệt họ Quách. Lý Linh chấp nhận trở thành “Mị Châu”, tìm đủ cách đánh cắp Phượng bào kể cả phải chiến đấu với chị em ruột thịt của mình.

Chị em nhà họ Lý tỷ muội tương tàn, đấu đá quyết liệt ở trailer “Gái Già Lắm Chiêu V“ ảnh 1

NSND Lê Khanh có một vai diễn đột phá trong sự nghiệp

Có thể nói NSND Lê Khanh đã mạnh dạn cắt đứt mọi liên hệ về hình ảnh, phong cách đài các quen thuộc của mình để trở thành Lý Lệ Hà sắc sảo với mái tóc tém, là một nhà sưu tập cổ vật hoàng cung sừng sỏ và khí chất lấn át đối phương trong mọi hoàn cảnh.

Chị em nhà họ Lý tỷ muội tương tàn, đấu đá quyết liệt ở trailer “Gái Già Lắm Chiêu V“ ảnh 2

Chiếc phượng bào “Phượng Hoàng tam vĩ”, bảo vật của nhà họ Lý, cũng là thứ khiến tất cả những nhân vật trong phim đều thèm khát. Chính vì thế mà Lý Lệ Hà mới nổ tung khi chứng kiến chiếc Phượng bào đã không cánh mà bay.

Chuỗi xung đột nghẹt thở ấn sau lớp vỏ hào nhoáng

Chị em nhà họ Lý tỷ muội tương tàn, đấu đá quyết liệt ở trailer “Gái Già Lắm Chiêu V“ ảnh 3

Quyền lực của Lệ Hà, tham vọng của cô em út Lý Linh khiến chị em nhà họ Lý bên ngoài tưởng thân thiết mà thực chất lại đầy rẫy sóng ngầm. Sốc nhất chính là màn Lý Lệ Hà tự nhận mình chỉ là tiểu tam, là vợ lẻ trong bóng tối suốt 20 năm của đại gia xứ Huế.

Chị em nhà họ Lý tỷ muội tương tàn, đấu đá quyết liệt ở trailer “Gái Già Lắm Chiêu V“ ảnh 7
Theo Ảnh: Tổng hợp
MỚI - NÓNG
Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng
Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng
HHT - Một cô gái cầm chai truyền dịch vẫn đang đính vào tay một người bạn, kiên nhẫn đi theo bạn khắp chợ đêm cho bạn thưởng thức các món ăn vặt. Cư dân mạng ngưỡng mộ cả tình yêu của cô gái đang truyền dịch dành cho đồ ăn vặt lẫn tình bạn của cô gái giúp cầm chai truyền dịch kia.

Có thể bạn quan tâm