Có 50 kết quả :

NSND Lê Khanh: 'Tôi không biết nói gì khác ngoài xin lỗi'

NSND Lê Khanh: 'Tôi không biết nói gì khác ngoài xin lỗi'

HHT - NSND Lê Khanh đang góp mặt trong bộ phim điện ảnh "Fanti" doanh thu thấp, nhiều khả năng rời rạp sớm. Nghệ sĩ cho biết mỗi khi nhận câu hỏi suy nghĩ về ý kiến trái chiều, cô luôn trả lời "Tôi xin lỗi, tôi sẽ cố gắng". Quan điểm của nữ diễn viên "Người Hà Nội" là khán giả luôn đúng với cảm nhận của họ, vì yêu nên muốn người nghệ sĩ luôn đẹp trong mắt họ.
‘Nơi giấc mơ tìm về’ – Món quà nhẹ nhàng trong tháng 5

‘Nơi giấc mơ tìm về’ – Món quà nhẹ nhàng trong tháng 5

HHT - Chiều ngày 09/05/2023, họp báo bộ phim truyền hình “Nơi giấc mơ tìm về” chính thức được diễn ra, hứa hẹn sẽ là một “món ăn tinh thần” mát lành trong tháng 5 này. Bộ phim quy tụ dàn diễn viên có sự kết hợp giữa những gương mặt kỳ cựu và diễn viên trẻ đang được yêu thích. “Nơi giấc mơ tìm về” không tràn ngập drama, mà thay vào đó là những tình huống, những câu chuyện nhỏ về mẫu thuẫn thế hệ và cách hành xử giữa các thành viên trong gia đình, để ai nhìn vào cũng có thể thấy những điều quen thuộc.
NSND Lê Khanh dừng đóng phim sau 40 năm

NSND Lê Khanh dừng đóng phim sau 40 năm

HHT - NSND Lê Khanh tạm ngừng diễn xuất sau 40 năm để thực hiện ước mơ giảng dạy. Diễn viên "Mùa hè chiều thẳng đứng" mong muốn tạo ra thế hệ diễn viên trẻ đủ thực lực để theo đuổi con đường điện ảnh.
Những ngày đầu yêu nhau, trên cầu Long Biên (Hà Nội)

Chuyện tình Phạm Việt Thanh - Lê Khanh: Chuyện chưa kể cho báo nào

HHT - Gặp Phạm Việt Thanh tại ngôi nhà riêng xinh xắn của anh, sau khi tôi đề nghị được trò chuyện. Trong khoảng 3 tiếng đồng hồ, anh kể cho tôi nghe đủ thứ chuyện trong giới làm phim. Và do “còn tí canh nên thêm tí bún”, anh kể về chuyện hôn nhau và hôn nhân của anh. Không ngờ, đây là “chuyện chưa từng kể cho báo nào”, anh khẳng định thế.
NSND Lê Khanh: Người ta gọi tôi là 'Bà già tăng động'

NSND Lê Khanh: Người ta gọi tôi là 'Bà già tăng động'

HHT - Đã nghỉ hưu, song Lê Khanh không cho phép mình được thảnh thơi. Luôn dồi dào năng lượng và đam mê, nên “Gái già lắm chiêu” tiếp tục lao vào những dự án nghệ thuật mới. Chị sẵn sàng “nổi loạn” cắt phăng mái tóc của mình, tự “xóa” hình ảnh dịu dàng đã xây dựng trước đó. Khán giả ngỡ ngàng, còn Lê Khanh khoái khi mỗi ngày lại thấy mình lạ đi…
NSND Lê Khanh nói gì trước nghi vấn 'dao kéo'?

NSND Lê Khanh nói gì trước nghi vấn 'dao kéo'?

HHT - Dù đã U60 nhưng Lê Khanh vẫn cuốn hút khán giả yêu nghệ thuật bởi nhan sắc không lẫn vào đâu được của mình, vừa đằm thắm, vừa thanh tao, quí phái, đúng như câu ca: “Chẳng thơm cũng thể hoa nhài/Dẫu không thanh lịch cũng người Tràng An”.  Cứ tưởng người đàn bà đẹp này phải đầu tư rất lớn để “bảo trì” dung nhan. Hóa ra không phải…
NSND Lê Khanh

NSND Lê Khanh: Không ngại phải bắt đầu lại

HHT - Sau thành công ngoài sức tưởng tượng về doanh thu của phim “Gái già lắm chiêu 3”, Lê Khanh sắp tham gia một dự án điện ảnh lớn vào tháng 4 này. Chị vui vẻ tiết lộ: Sẽ tiếp tục được cộng tác với ê kíp làm phim trẻ trung, năng động. Với người đàn bà đẹp, tương lai của điện ảnh Việt có thể trông cậy vào lớp trẻ. 
Những chuyện chưa biết về NSND Lê Khanh với 'Gái già lắm chiêu'

Những chuyện chưa biết về NSND Lê Khanh với 'Gái già lắm chiêu'

HHT - Phim mới nhất của NSND Lê Khanh “Gái già lắm chiêu 3” được xây dựng dựa trên một phần con người, sự nghiệp của chị. Đây là lần đo ni đóng giày thứ hai trong sự nghiệp điện ảnh của diễn viên “Người Hà Nội”. Trước đó, bộ phim điện ảnh đầu tiên của Lê Khanh “Mùa hè chiều thẳng đứng” cũng được xây dựng dựa trên nguyên tắc này.