Chị gái Nam Em lộ dấu hiệu bất ổn trước đêm Chung kết Miss Universe Vietnam 2023

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Lần thứ hai tham gia Miss Universe Vietnam nhưng xem chừng chị gái của Nam Em lại gặp khá nhiều trục trặc, gây ảnh hưởng đến phong độ cũng như sức khỏe.

Chung kết Miss Universe Vietnam 2023 sẽ diễn ra vào tối nay 29/9 và đây là thời điểm 18 thí sinh phải có phong độ tốt nhất cả về nhan sắc lẫn sức khỏe để có thể tỏa sáng trong đêm thi quan trọng. Ấy thế mà Lệ Nam (tức Nam Anh) lại gặp trục trặc khiến nhiều người lo lắng cho cô.

Chị gái Nam Em lộ dấu hiệu bất ổn trước đêm Chung kết Miss Universe Vietnam 2023 ảnh 1

Lệ Nam đang gặp trục trặc sức khỏe.

Khi xuất hiện trong buổi tổng duyệt, Lệ Nam đã để lộ đôi chân dán đầy miếng dán giảm đau. Netizen đoán rằng chị gái của Nam Em đã bị căng cơ sau những buổi tập luyện nên phải dán nhiều như thế để đôi chân bớt đau.

Chị gái Nam Em lộ dấu hiệu bất ổn trước đêm Chung kết Miss Universe Vietnam 2023 ảnh 2
Chị gái Nam Em lộ dấu hiệu bất ổn trước đêm Chung kết Miss Universe Vietnam 2023 ảnh 3

Cô phải dán nhiều miếng dán giảm đau trong buổi tổng duyệt.

Những miếng dán chi chít trên hai chân đã khiến người hâm mộ lo lắng, e ngại Lệ Nam không có được sức khỏe ổn định cho những màn trình diễn quan trọng trong đêm Chung kết. Tuy nhiên, cô vẫn rất tươi tắn và tập trung hoàn thành phần biểu diễn của mình.

Chị gái Nam Em lộ dấu hiệu bất ổn trước đêm Chung kết Miss Universe Vietnam 2023 ảnh 4

Đây là lần thứ 2 Lệ Nam thi Miss Universe Vietnam.

Trước đó, trong phần thi trình diễn áo tắm thì Lệ Nam cũng không có tên trong Top 5 Người đẹp biển. Cô bị cho là catwalk chưa đẹp, chưa có nhiều tiến bộ so với lần tham dự Miss Universe Vietnam 2022. Chưa kể Lệ Nam còn gặp sự cố ngại ngùng là lộ miếng lót ngực, rất may người đẹp nhanh chóng nhận ra và khéo léo xử lý ngay trên đường catwalk.

Chị gái Nam Em lộ dấu hiệu bất ổn trước đêm Chung kết Miss Universe Vietnam 2023 ảnh 5
Chị gái Nam Em lộ dấu hiệu bất ổn trước đêm Chung kết Miss Universe Vietnam 2023 ảnh 6

Cô tung nhiều bộ ảnh đẹp trước đêm Chung kết.

Ở cuộc thi năm ngoái, Lệ Nam đã có tên trong Top 16 chung cuộc với nhiều giải thưởng phụ như Gương mặt đẹp nhất, Người đẹp Bản lĩnh - Đại sứ cộng đồng. Nên ai cũng mong tới lần này, chị gái Nam Em sẽ tiến xa hơn nữa dù đang phải đối đầu với nhiều ứng cử viên sáng giá.

Chị gái Nam Em lộ dấu hiệu bất ổn trước đêm Chung kết Miss Universe Vietnam 2023 ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm