Chỉ hai từ “Miss u” dành cho anh chàng này, Song Hye Kyo khiến mạng xã hội “rung chuyển“

HHT - Song Hye Kyo hiếm khi công khai thể hiện tình cảm với người khác giới trên Instagram nhưng đã vừa nói nhớ một chàng trai. Nhưng sau khi biết danh tính nhân vật này, netizen đều thở dài đầy hụt hẫng.

Song Hye Kyo không thuộc nhóm “nghệ sĩ có Instagram thu hút nhất K-Biz” khi chỉ có 10,7 triệu người theo dõi, thấp hơn khá nhiều so với Lee Min Ho (20 triệu người) hoặc BLACKPINK (gần 30 triệu người). Song Hye Kyo cũng không cập nhật quá thường xuyên nhưng mỗi hành động của cô trên Instagram đều đủ sức gây bão.

Chỉ hai từ “Miss u” dành cho anh chàng này, Song Hye Kyo khiến mạng xã hội “rung chuyển“ ảnh 1  Nhất cứ nhất động của Song Hye Kyo trên Instagram đều được khán giả quan tâm

Mới đây, chỉ một câu bình luận của nữ diễn viên cũng khiến cư dân mạng phải đi tìm kiếm tung tích một chàng trai. Chính người này đã đăng tải trên Instagram của mình bức hình chụp chung với Song Hye Kyo trước khi cô tham dự buổi diễn của Chanel tại tuần lễ thời trang Paris.

Chỉ hai từ “Miss u” dành cho anh chàng này, Song Hye Kyo khiến mạng xã hội “rung chuyển“ ảnh 2 Màn tương tác giữa Hye Kyo và một chàng trai gây chú ý

Dưới bài đăng, Hye Kyo để lại bình luận đầy ngắn gọn “Miss you” + icon đôi môi (Nhớ lắm). Song Hye Kyo vốn không thường xuyên tương tác bằng tài khoản Instagram công khai của mình, bày tỏ tình cảm với một người đàn ông thì lại càng hiếm hơn. Nhưng tiếc rằng đây không phải “chân ái” của nữ diễn viên như nhiều netizen hy vọng mà chỉ là một bạn thân kiêm cộng sự.

Chỉ hai từ “Miss u” dành cho anh chàng này, Song Hye Kyo khiến mạng xã hội “rung chuyển“ ảnh 3 Tiếc rằng nhân vật trong ảnh chỉ là bạn thân kiêm cộng sự của cô

Chàng trai trong ảnh là Shon Hyun Sun, một nhà tạo mẫu tóc nổi tiếng người Hàn Quốc nhưng làm việc tại Anh và Mỹ. Shon Hyun Sun đã hợp tác với nhiều thương hiệu thời trang đình đám, từng làm tóc cho nhiều diễn viên, ca sĩ quốc tế. Được biết, chỉ có các ngôi sao hạng A ở Hàn Quốc mới được anh nhận lời. Hẳn Shon Hyun Sun đa phụ trách phần làm tóc cho Song Hye Kyo tại tuần lễ thời trang Paris. Thông qua những gì hai người trò chuyện, có thể thấy họ rất thân thiết với nhau.

Chỉ hai từ “Miss u” dành cho anh chàng này, Song Hye Kyo khiến mạng xã hội “rung chuyển“ ảnh 4 Shon Hyun Sun là nhà tạo mẫu tóc nổi tiếng quốc tế

Cho dù minh tinh Song Hye Kyo khá lận đận trong chuyện tình cảm, không mối tình nào kéo dài quá 2 năm nhưng cô lại có rất nhiều tình bạn vững bền theo năm tháng. Cô có những người bạn thân thiết, chơi với nhau rất lâu, luôn sát cánh bên nhau từ khi cô mới vào nghề đền giờ. Đó chính là điều Song Hye Kyo vô cùng tự hào và chắc hẳn nhà tạo mẫu tóc Shon Hyun Sun cũng là một người bạn lâu năm như vậy.

Chỉ hai từ “Miss u” dành cho anh chàng này, Song Hye Kyo khiến mạng xã hội “rung chuyển“ ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm