Chỉ là đi thử vest mà Hyun Bin cũng gây thương nhớ vì đẹp hơn cả mẫu

Chỉ là đi thử vest mà Hyun Bin cũng gây thương nhớ vì đẹp hơn cả mẫu
HHT - Trong lúc chờ đến thứ Bảy để xem tập mới của “Hạ cánh nơi anh”, fan Hyun Bin chỉ còn biết ngắm lại những khoảnh khắc đẹp mê hồn của hai tập vừa qua.
Chỉ là đi thử vest mà Hyun Bin cũng gây thương nhớ vì đẹp hơn cả mẫu ảnh 1

Trong tập 11, 12 vừa phát sóng cuối tuần trước, đại úy Ri Jung Hyuk đã vượt ngàn cách trở để sang Seoul gặp người yêu. Tất nhiên Yoon Se Ri, chị đẹp nhà không có gì ngoài điều kiện đã nhanh chóng đưa Jung Hyuk đi mua sắm để ra dáng soái ca Seoul.

Chỉ là đi thử vest mà Hyun Bin cũng gây thương nhớ vì đẹp hơn cả mẫu ảnh 2

Chia tay những bộ quân phục quen thuộc trước kia, Ri Jung Hyuk được Se Ri sắm cho toàn vest và mỗi lần anh chàng bước ra khỏi phòng thử đồ, không chỉ cô nàng nhân viên bán hàng mà chính Se Ri cũng phải đứng hình vì phong độ bảnh bao lịch lãm của chàng.

Chỉ là đi thử vest mà Hyun Bin cũng gây thương nhớ vì đẹp hơn cả mẫu ảnh 3

Đôi chân dài miên man, vóc dáng chuẩn và bờ vai Thái Bình Dương giúp cho Hyun Bin được khen là mặc vest còn đẹp hơn cả người mẫu. Khoảnh khắc đại úy Ri Jung Hyuk sải bước trong trung tâm thương mại khiến khán giả chỉ muốn xem đi xem lại.

Chỉ là đi thử vest mà Hyun Bin cũng gây thương nhớ vì đẹp hơn cả mẫu ảnh 4

Yoon Se Ri chỉ ngẫu nhiên chọn đại vài bộ vest để người yêu nâng cấp bản thân, nhưng đâu có ngờ chúng lại vừa khít với Ri Jung Hyuk như thế này.

Chỉ là đi thử vest mà Hyun Bin cũng gây thương nhớ vì đẹp hơn cả mẫu ảnh 5

Nhân vật Ri Jung Hyuk khi còn ở Triều Tiên đã gây thương nhớ cho bao nhiêu khán giả, khi sang Hàn và được lên đời trang phục, kiểu tóc thì lại càng phong độ hơn nữa.

Chỉ là đi thử vest mà Hyun Bin cũng gây thương nhớ vì đẹp hơn cả mẫu ảnh 6

Với chiều cao 1m85 và thân hình đẹp như tượng tạc, Hyun Bin không chỉ chinh phục các bộ vest lịch lãm mà còn cân được cả áo khoác dáng dài như thế này. Nhiều fan girl đã xuýt xoa khen ngợi đại úy Ri Jung Hyuk giờ chẳng khác gì tổng tài và cực đẹp đôi bên chị đại Yoon Se Ri.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG
Lên mạng hỏi cách tìm lại con robot hút bụi bị mất tích, dân mạng phản ứng rất hài
Lên mạng hỏi cách tìm lại con robot hút bụi bị mất tích, dân mạng phản ứng rất hài
HHT - Một anh chàng ở Trung Quốc đã rất “đau lòng” khi con robot hút bụi của mình biến mất, không thấy tăm hơi suốt một tuần liền. Anh viết lên mạng để hỏi mọi người về kinh nghiệm tìm lại robot hút bụi. Điều thú vị là cả cách kể chuyện của anh này lẫn trả lời của cư dân mạng đều rất hài hước.
Bỗng dưng nổi tiếng vì hồ sơ xin việc quá “ấn tượng”, làm ở đâu là công ty đó gặp xui
Bỗng dưng nổi tiếng vì hồ sơ xin việc quá “ấn tượng”, làm ở đâu là công ty đó gặp xui
HHT - Một người bỗng nhiên gây “bão mạng” chỉ vì một phần hồ sơ công việc của anh ấy bị đăng lên mạng xã hội LinkedIn. Thậm chí, cư dân mạng nói rằng anh này không cần đi tìm việc nữa vì hẳn các công ty sẽ sẵn sàng trả tiền để anh ấy… không đến công ty họ. Tại sao lại như vậy?

Có thể bạn quan tâm

Các quy tắc thời trang giúp Song Hye Kyo, Jennie lộng lẫy trong mọi tình huống

Các quy tắc thời trang giúp Song Hye Kyo, Jennie lộng lẫy trong mọi tình huống

HHT - Hầu hết người nổi tiếng đều rất tỉ mỉ với trang phục thảm đỏ của họ. Nhưng sự lựa chọn trang phục của họ không hoàn toàn khớp với tiêu chuẩn hay quy tắc thời trang chung, đó là bởi vì họ chỉ tuân theo những quy tắc riêng và cảm nhận riêng của bản thân. Chính vì vậy mà họ luôn thu hút theo cách không ai giống ai, lộng lẫy bất chấp mọi tình huống.