Chỉ là lái xe thôi mà, các chàng trai WINNER có cần phấn khích như bắt được vàng thế không?

Chỉ là lái xe thôi mà, các chàng trai WINNER có cần phấn khích như bắt được vàng thế không?
HHT - Suốt cả tuổi thanh xuân, các chàng trai WINNER chỉ ao ước được lái xe mà thôi.

Lâu nay công ty YG Ent luôn có một lệnh cấm là các nghệ sĩ không được tự lái xe, dù là nam hay nữ, còn trẻ hay đã lớn tuổi.

Chỉ là lái xe thôi mà, các chàng trai WINNER có cần phấn khích như bắt được vàng thế không? ảnh 1

Thậm chí các nghệ sĩ của YG cũng không được phép mua xe hơi cho riêng mình, cho dù họ đã có bắng lái đi chăng nữa. Tóm lại, ô tô là vật bị cấm tại YG Ent. Công ty YG cho rằng nếu nghệ sĩ có ô tô riêng, kiểu gì họ cũng sẽ tìm được cách để lái xe, và có thể gây ra tai nạn. Để đảm bảo an toàn cho các con cưng nhà mình, phía YG cấm luôn mua xe và lái xe cho yên tâm. Ai cần đi đâu, đã có đội ngũ tài xế riêng của công ty sẵn sàng phục vụ.

Chỉ là lái xe thôi mà, các chàng trai WINNER có cần phấn khích như bắt được vàng thế không? ảnh 2

Chính vì thế mà khi tham gia show thực tế Youth Over Flowers, các chàng trai WINNER mừng húm khi được phép thuê một chiếc xe hơi và tự lái. Cả nhóm đã sang tận nước Úc, cùng nhau chu du trên một chiếc xe. Các chàng trai bật nhạc thật lớn, tha hồ tận hưởng cảnh sắc hai bên đường và tự thấy mọi chuyện tựa như một giấc mơ.

Chỉ là lái xe thôi mà, các chàng trai WINNER có cần phấn khích như bắt được vàng thế không? ảnh 3

Lee Seung Hoon thú thật “Em không thể tưởng tượng chúng em có thể thuê xe tự lái như thế này”. Kim Jin Woo khẳng định “Chúng em đã luôn muốn cùng nhau đi du lịch trên một chiếc xe, thỏa thích nghe nhạc và hát hò. Giấc mơ ấy đã thành sự thực”.

TRÍ ANH - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Karina aespa gặp sự cố trang phục 5 lần 7 lượt, fan phẫn nộ vì stylist "phớt lờ"

Karina aespa gặp sự cố trang phục 5 lần 7 lượt, fan phẫn nộ vì stylist "phớt lờ"

HHT - Sự phẫn nộ của người hâm mộ hiện tại không phải là giọt nước tràn ly, mà đã "tràn lớn" từ lâu nhưng stylist của aespa vẫn chưa có động thái cẩn trọng hơn. Karina liên tục gặp vấn đề với trang phục khi trình diễn, lần trước là chất liệu cứng gây thương tích, lần này là chiếc áo bị rách khiến cô suýt gặp nạn "hớ hênh".