Chỉ là Seulgi bỗng dưng nhuộm tóc, fan đã xôn xao đoán Red Velvet sắp trở lại

Chỉ là Seulgi bỗng dưng nhuộm tóc, fan đã xôn xao đoán Red Velvet sắp trở lại
HHT - Chắc chắn Seulgi không thể nhuộm tóc không có lý do, nhất là khi cô nàng lại chuyển sang màu vàng rực rỡ như thế này.

Mới đây, nhóm Red Velvet vừa biểu diễn tại Asia Song Festival và mang đến những ca khúc tủ của nhóm. Red Velvet vẫn xinh đẹp cuốn hút như mọi khi, nhưng tâm điểm của nhóm chính là Seulgi. Lý do vì Seulgi phiên bản tóc đen mà fan vẫn quen thuộc, nay bỗng dưng đã chuyển sang mái tóc vàng rực rỡ vô cùng nổi bật.

Chỉ là Seulgi bỗng dưng nhuộm tóc, fan đã xôn xao đoán Red Velvet sắp trở lại ảnh 1

Thực ra hồi mới debut, Seulgi cũng từng để tóc vàng trong MV Ice Cream Cake nhưng suốt từ đó trở đi, Seulgi chỉ chung thủy với tóc sẫm màu. Bởi tóc đen hay tóc nâu càng giúp cho Seulgi đậm vẻ bí ẩn, trong khi tóc vàng thì giúp cô nàng nhìn tươi sáng ấm áp hơn.

Chỉ là Seulgi bỗng dưng nhuộm tóc, fan đã xôn xao đoán Red Velvet sắp trở lại ảnh 2

Ở K-Pop, chuyện idol thay đổi kiểu tóc luôn mang một ý nghĩa nào đó. Các nghệ sĩ chẳng bao giờ tự dưng cắt ngắn, uốn xoăn hay nhuộm sang màu khác chỉ vì thích thế, mà là để chuẩn bị cho công việc mới như chuẩn bị comeback, hay đóng phim. Thế nên việc Seulgi bất ngờ chuyển thành công chúa tóc vàng đã khiến các fan cho rằng Red Velvet sắp sửa comeback. Nếu đúng thế, đây sẽ là một bất ngờ lớn, khi các cô gái trở lại tới ba lần trong một năm.

Chỉ là Seulgi bỗng dưng nhuộm tóc, fan đã xôn xao đoán Red Velvet sắp trở lại ảnh 3

Trước đó, Red Velvet đã kịp có hai bài hit Bad boy hồi đầu năm và Power Up cho mùa Hè. Nếu lập thêm một bài hit mùa Đông nữa, thì Red Velvet sẽ có một năm 2018 hoàn hảo. Giờ thì các fan chi còn ngồi chờ SM Ent lên tiếng xác nhận tin vui mà thôi.

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm