Chỉ là trình diễn thời trang, vì sao Á hậu Minh Kiên lại khiến nhiều người rơi nước mắt?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trở thành Á hậu chưa lâu, Minh Kiên đã làm được một điều khó tin: Chỉ trình diễn thời trang nhưng lại khiến nhiều người xúc động tới rơi nước mắt. Thậm chí khán giả còn cho rằng Minh Kiên rất có tố chất làm diễn viên.
Chỉ là trình diễn thời trang, vì sao Á hậu Minh Kiên lại khiến nhiều người rơi nước mắt? ảnh 1

Trong đêm trình diễn Trang phục Dân tộc (National Custome) ở cuộc thi Miss Grand Vietnam 2023, các nàng hậu nhà Sen Vàng đã khoe sắc trong nhiều thiết kế vô cùng cầu kỳ, lộng lẫy. Á hậu Minh Kiên được giao nhiệm vụ thể hiện thiết kế Gánh Mẹ mang câu chuyện kể về một người mẹ lam lũ tảo tần không ngại vất vả sớm hôm để nuôi con thành người.

Chỉ là trình diễn thời trang, vì sao Á hậu Minh Kiên lại khiến nhiều người rơi nước mắt? ảnh 2

Bản thân ý tưởng bộ trang phục đã rất ý nghĩa với hình ảnh người mẹ giản dị trong chiếc áo bà ba, trên vai là quang gánh trĩu nặng, bên cạnh là đàn con thơ. Nhưng Á hậu Minh Kiên còn trình diễn xuất thần khi thể hiện được cảm xúc vừa yêu thương vừa xót xa của người mẹ dành cho con.

Chỉ là trình diễn thời trang, vì sao Á hậu Minh Kiên lại khiến nhiều người rơi nước mắt? ảnh 3
Chỉ là trình diễn thời trang, vì sao Á hậu Minh Kiên lại khiến nhiều người rơi nước mắt? ảnh 4

Thậm chí nàng hậu còn nhập vai tốt đến nỗi bật khóc trong cảnh người mẹ ôm con vào lòng. Minh Kiên đã biến màn trình diễn thời trang thành tiết mục gây xúc động, khiến nhiều khán giả ngồi ở dưới đã rơi nước mắt theo cô.

Chỉ là trình diễn thời trang, vì sao Á hậu Minh Kiên lại khiến nhiều người rơi nước mắt? ảnh 5

Netizen cũng khen Minh Kiên rất có tố chất làm diễn viên, khi mang lại một màn catwalk rất ấn tượng, giàu cảm xúc. Nàng hậu còn được khen khóc rất đẹp, không cần nói câu nào nhưng qua cử chỉ, biểu cảm vẫn khiến khán giả cảm động theo chỉ sau vài phút trên sân khấu.

Chỉ là trình diễn thời trang, vì sao Á hậu Minh Kiên lại khiến nhiều người rơi nước mắt? ảnh 6

Khi mới nhận giải Á hậu 2 của Miss World Vietnam 2023, Minh Kiên đã đối mặt với nhiều ý kiến trái chiều rằng cô chưa sở hữu nhan sắc nổi bật để lọt vào Top 3 cuộc thi này. Nàng hậu đã rất khéo léo phản hồi rằng khán giả chỉ xem đêm chung kết nên sẽ chưa có được cái nhìn đầy đủ về các thí sinh. Và Minh Kiên cũng tin rằng càng về sau, cô sẽ càng chứng minh được rằng mình xứng đáng với danh hiệu Á hậu 2.

Chỉ là trình diễn thời trang, vì sao Á hậu Minh Kiên lại khiến nhiều người rơi nước mắt? ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm