Chỉ một câu nói, Ong Seong Woo khiến cư dân mạng trầm trồ khen EQ quá đỉnh

HHT - Rút cục thì Ong Seongwoo đã nói gì mà được cư dân mạng khen hết lời về độ khéo léo và nhanh trí của mình.

Người ta vẫn nói rằng trong giới showbiz, chỉ số IQ (trí thông minh) không quan trọng bằng chỉ số EQ (trí thông minh cảm xúc). Bởi các nghệ sĩ thường phải tiếp xúc với rất nhiều người, đối mặt với nhiều tình huống bất ngờ nên rất cần phản ứng nhanh nhẹn, nói chuyện khéo léo để xây dựng được hình ảnh đẹp. Có thể thấy những nghệ sĩ có EQ cao thường được khán giả quan tâm chú ý hơn, dễ tỏa sáng hơn khi giao tiếp với fan hoặc trong các show truyền hình.

Chỉ một câu nói, Ong Seong Woo khiến cư dân mạng trầm trồ khen EQ quá đỉnh ảnh 1 Ong Seong Woo được khen là có EQ cao

Mới đây, Ong Seong Woo cũng bất ngờ cho thấy anh chàng có chỉ số EQ đáng nể, chỉ thông qua một câu trả lời phỏng vấn. Chuyện là trong video trò chuyện với tạp chí Vogue ấn bản Hàn Quốc, Ong Seong Woo được hỏi rằng nếu anh chàng và người bạn thân cùng thích một cô gái, thì Ong Seong Woo sẽ chọn bên nào: Tình bạn hay tình yêu?

Chỉ một câu nói, Ong Seong Woo khiến cư dân mạng trầm trồ khen EQ quá đỉnh ảnh 2 Anh chàng thường có nhiều câu trả lời thông minh

Có thể nói đây là một mẫu câu hỏi mà nhiều nghệ sĩ từng được hỏi, và đa số đều chọn bảo vệ tình bạn để giữ gìn hình ảnh của mình. Nhưng Ong Seong Woo lại có câu trả lời rất khác. “Mình không nghĩ đây là chuyện mà hai chàng trai có thể tự xử lý. Dù là nói “Được rồi cậu cứ vui vẻ đến với cô ấy đi” hoặc đe dọa “Cậu không được đến gần cô ấy” đều không phải giải pháp. Bởi dù mình và cậu bạn thân đều thích một người, nhưng quyền quyết định cuối cùng là ở cô gái đó. Biết đâu cô ấy chẳng thích cả mình lẫn cậu bạn thì sao”.

Chỉ một câu nói, Ong Seong Woo khiến cư dân mạng trầm trồ khen EQ quá đỉnh ảnh 3 Seong Woo được khen nhiều về cách ứng biến nhanh nhạy của mình

Có thể nói Seong Woo đã có một câu trả lời rất tinh tế và khéo léo, cho thấy chỉ số EQ rất cao. Chẳng thế mà cư dân mạng tới tấp khen ngợi anh chàng như “Các bài phỏng vấn của Seong Woo đều sâu sắc lắm đó”, “Một câu trả lời hết xẩy”, “Suy nghĩ thấu đáo thiệt đó”, “Người khác hẳn sẽ trả lời qua loa nhưng Seong Woo lại chín chắn hết sức”.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Từ bê bối đời tư mới thấy công ty quản lý đã lột xác hình ảnh của Kim Seon Ho tốt thế nào

Từ bê bối đời tư mới thấy công ty quản lý đã lột xác hình ảnh của Kim Seon Ho tốt thế nào

HHT - Sau khi scandal của Kim Seon Ho gây chấn động làng giải trí xứ Hàn, cư dân mạng bắt đầu so sánh hình ảnh của nam diễn viên trước và sau khi gia nhập SALT Ent - công ty quản lý hiện tại của nam diễn viên, cuối cùng rút ra kết luận: Tin tưởng Kim Seon Ho là trai tốt không phải lỗi, lỗi phải chăng do công ty đã xây dựng hình tượng cho nam diễn quá tốt!
Netizen đào lại cảnh phim của Kim Seon Ho, xuất hiện "câu thoại tiên tri" nhân cách thật

Netizen đào lại cảnh phim của Kim Seon Ho, xuất hiện "câu thoại tiên tri" nhân cách thật

HHT - Sau bê bối với bạn gái cũ, lời thoại trong những vai diễn ôn nhu, ngọt ngào trước đây của Kim Seon Ho bị cư dân mạng khắp nơi “đào lại”. Nếu trước đây, những câu thoại này từng khiến khán giả cảm động, thậm chí rơi nước mắt thì hiện tại, cư dân mạng lại "quay xe" mỉa mai Kim Seon Ho.
Chỉ Là Quan Hệ Hôn Nhân: Chuyện tình Hoàng tử và Lọ Lem quen thuộc vẫn hấp dẫn bất ngờ

Chỉ Là Quan Hệ Hôn Nhân: Chuyện tình Hoàng tử và Lọ Lem quen thuộc vẫn hấp dẫn bất ngờ

HHT - "Chỉ Là Quan Hệ Hôn Nhân" thuộc thể loại tình cảm ngôn tình, cưới trước yêu sau, "Hoàng tử" giàu có yêu "Lọ Lem" nhà nghèo quá quen thuộc nhưng lại hấp dẫn bất ngờ. Bộ phim ngọt ngào với những tình tiết không hề "não tàn", ngược lại khá thuyết phục. Cặp đôi chính là Vương Tử Kỳ và Vương Ngọc Văn diễn xuất vô cùng ăn ý.
Sau bê bối đời tư, Kim Seon Ho có thể "mất trắng" 3 vai diễn, gồm cả cơ hội đóng với Yoona

Sau bê bối đời tư, Kim Seon Ho có thể "mất trắng" 3 vai diễn, gồm cả cơ hội đóng với Yoona

HHT - Trước khi vướng vào bê bối đời tư chấn động, danh tiếng của "mỹ nam má lúm" Kim Seon Ho lên như diều gặp gió nhờ vai chính trong "Hometown Cha Cha Cha". Nam diễn viên sớm được thông báo đã "chốt đơn" tham gia 3 dự án phim mới. Tuy nhiên, với độ nghiêm trọng của scandal hiện tại, Kim Seon Ho buộc phải rút lui khỏi các bộ phim này để không làm ảnh hưởng đến danh tiếng của đoàn phim.