Chỉ một câu nói, Ong Seong Woo khiến cư dân mạng trầm trồ khen EQ quá đỉnh

HHT - Rút cục thì Ong Seongwoo đã nói gì mà được cư dân mạng khen hết lời về độ khéo léo và nhanh trí của mình.

Người ta vẫn nói rằng trong giới showbiz, chỉ số IQ (trí thông minh) không quan trọng bằng chỉ số EQ (trí thông minh cảm xúc). Bởi các nghệ sĩ thường phải tiếp xúc với rất nhiều người, đối mặt với nhiều tình huống bất ngờ nên rất cần phản ứng nhanh nhẹn, nói chuyện khéo léo để xây dựng được hình ảnh đẹp. Có thể thấy những nghệ sĩ có EQ cao thường được khán giả quan tâm chú ý hơn, dễ tỏa sáng hơn khi giao tiếp với fan hoặc trong các show truyền hình.

Chỉ một câu nói, Ong Seong Woo khiến cư dân mạng trầm trồ khen EQ quá đỉnh ảnh 1 Ong Seong Woo được khen là có EQ cao

Mới đây, Ong Seong Woo cũng bất ngờ cho thấy anh chàng có chỉ số EQ đáng nể, chỉ thông qua một câu trả lời phỏng vấn. Chuyện là trong video trò chuyện với tạp chí Vogue ấn bản Hàn Quốc, Ong Seong Woo được hỏi rằng nếu anh chàng và người bạn thân cùng thích một cô gái, thì Ong Seong Woo sẽ chọn bên nào: Tình bạn hay tình yêu?

Chỉ một câu nói, Ong Seong Woo khiến cư dân mạng trầm trồ khen EQ quá đỉnh ảnh 2 Anh chàng thường có nhiều câu trả lời thông minh

Có thể nói đây là một mẫu câu hỏi mà nhiều nghệ sĩ từng được hỏi, và đa số đều chọn bảo vệ tình bạn để giữ gìn hình ảnh của mình. Nhưng Ong Seong Woo lại có câu trả lời rất khác. “Mình không nghĩ đây là chuyện mà hai chàng trai có thể tự xử lý. Dù là nói “Được rồi cậu cứ vui vẻ đến với cô ấy đi” hoặc đe dọa “Cậu không được đến gần cô ấy” đều không phải giải pháp. Bởi dù mình và cậu bạn thân đều thích một người, nhưng quyền quyết định cuối cùng là ở cô gái đó. Biết đâu cô ấy chẳng thích cả mình lẫn cậu bạn thì sao”.

Chỉ một câu nói, Ong Seong Woo khiến cư dân mạng trầm trồ khen EQ quá đỉnh ảnh 3 Seong Woo được khen nhiều về cách ứng biến nhanh nhạy của mình

Có thể nói Seong Woo đã có một câu trả lời rất tinh tế và khéo léo, cho thấy chỉ số EQ rất cao. Chẳng thế mà cư dân mạng tới tấp khen ngợi anh chàng như “Các bài phỏng vấn của Seong Woo đều sâu sắc lắm đó”, “Một câu trả lời hết xẩy”, “Suy nghĩ thấu đáo thiệt đó”, “Người khác hẳn sẽ trả lời qua loa nhưng Seong Woo lại chín chắn hết sức”.

MỚI - NÓNG
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Ngọc Lương: Hy vọng có sản phẩm du lịch riêng độc đáo cho giới trẻ
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Ngọc Lương: Hy vọng có sản phẩm du lịch riêng độc đáo cho giới trẻ
HHT - Anh Nguyễn Ngọc Lương, Bí thư T.Ư Đoàn đề nghị thanh niên thành phố xung kích đảm nhận các công trình, phần việc hiện thực hóa mục tiêu phát triển TP.Hải Phòng thành trung tâm du lịch lớn của cả nước. Bên cạnh đó, anh Lương bày tỏ hy vọng, Đoàn Thanh niên Thành phố trong nhiệm kỳ tới có một sản phẩm du lịch riêng độc đáo cho giới trẻ trong và ngoài thành phố

Có thể bạn quan tâm

Mặc dân mạng tung bằng chứng hẹn hò, Ngô Lỗi và Hướng Hàm Chi vẫn nhất quyết im lặng

Mặc dân mạng tung bằng chứng hẹn hò, Ngô Lỗi và Hướng Hàm Chi vẫn nhất quyết im lặng

HHT - Mặc cho tin đồn hẹn hò ngày càng được lan truyền rộng rãi, Ngô Lỗi và Hướng Hàm Chi vẫn im lặng khiến fan sốt ruột. Giữa lúc tương tác giữa Ngô Lỗi và Triệu Lộ Tư trong "Tinh Hàn Xán Lạn" đang được fan cặp đôi "đẩy thuyền" nhiệt tình, tin đồn hẹn hò của nam diễn viên khiến không ít người trong nhóm fan này tức giận.
Bị nhận xét mắc "bệnh Jennie BLACKPINK", Yeri (Red Velvet) đáp trả mạnh mẽ

Bị nhận xét mắc "bệnh Jennie BLACKPINK", Yeri (Red Velvet) đáp trả mạnh mẽ

HHT - Fan vui mừng vì Yeri (Red Velvet) không bị ảnh hưởng xấu từ những tác động của video bôi nhọ trên kênh YouTube Sojang đăng tải khi tố cô "mắc bệnh Jennie (BLACKPINK). Người hâm mộ hy vọng các công ty sẽ khởi kiện và đánh sập kênh YouTube này để ngưng hoàn toàn hành vi hạ bệ, tung tin sai sự thật về các idol K-Pop.