Giải mã ý nghĩa bí ẩn đằng sau động tác ngộ nghĩnh của Ong Seong Woo (Wanna One)

Giải mã ý nghĩa bí ẩn đằng sau động tác ngộ nghĩnh của Ong Seong Woo (Wanna One)
HHT - Mỗi khi chụp ảnh, Ong Seong Woo (Wanna One) đều có động tác cụp hai bàn tay nhìn rất đáng yêu. Nhưng bạn có biết vũ điệu này có ý nghĩa rất bí mật không?

Nếu quan tâm đến Ong Seong Woo, hẳn bạn đã biết đến cách tạo dáng chụp ảnh quen thuộc của anh chàng. Đó là đưa hai tay sang một bên, hai bàn tay cụp xuống nhìn rất ngộ nghĩnh.

Giải mã ý nghĩa bí ẩn đằng sau động tác ngộ nghĩnh của Ong Seong Woo (Wanna One) ảnh 1

Nhưng đây không chỉ là một kiểu tạo dáng chụp ảnh thông thường, mà ẩn chứa ý nghĩa đặc biệt đấy. Tên của động tác này là điệu nhảy cầu tình yêu. Theo truyền thuyết của người Hàn thì từ thời cổ đại, các phù thủy đã làm động tác này mỗi khi muốn chúc phúc cho một cặp đôi nào đó đến được với nhau.

Giải mã ý nghĩa bí ẩn đằng sau động tác ngộ nghĩnh của Ong Seong Woo (Wanna One) ảnh 2

Thậm chí trong một webtoon nổi tiếng tại Hàn mang tên Oh!Solo của nhà văn Jung Iri Iri, điệu vũ cầu tình yêu đã được vẽ lại và giải thích chi tiết.

Giải mã ý nghĩa bí ẩn đằng sau động tác ngộ nghĩnh của Ong Seong Woo (Wanna One) ảnh 3

Và xem ra không chỉ Ong Seong Woo muốn chúc phúc cho mọi người, mà nhiều thành viên khác của Wanna One cũng bắt đầu học theo động tác này. Trong chiến dịch quảng bá cho album mới, các chàng trai đã thường xuyên làm điệu vũ cầu tình yêu khi chụp ảnh. Nhưng dĩ nhiên Ong Seong Woo vẫn là nhân vật làm chuẩn nhất rồi.

LINH NHI - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Kim Garam tự rửa oan, tung chi tiết hồ sơ, đoạn chat liên quan đến tranh cãi bạo lực học đường

Kim Garam tự rửa oan, tung chi tiết hồ sơ, đoạn chat liên quan đến tranh cãi bạo lực học đường

HHT - Gần 1 tháng kể từ khi rời LE SSERAFIM và bị HYBE/ SOURCE MUSIC chấm dứt hợp đồng, Kim Garam chính thức lên tiếng về tranh cãi bạo lực học đường nhắm đến cô thời gian qua. Đoạn chat trao đổi với người được cho là nạn nhân, chi tiết hồ sơ xử phạt..., tất cả được Garam công bố để cư dân mạng có cái nhìn toàn cảnh hơn về sự việc.