Chỉ một câu rap trong "Lovesick Girls" nhưng fan của Jennie không thể không đau lòng

HHT - Cộng đồng BLINKs cực kỳ tự hào khi biết thông tin Jennie và Jisoo đều tham gia viết lời và sản xuất một số bài hát trong album "The Album" vừa phát hành của nhóm. Thế nhưng, một đoạn rap của Jennie trong ca khúc chủ đề "Lovesick Girls" đã khiến cho nhiều fan cảm thấy có phần đau lòng thay cho idol.
Chỉ một câu rap trong "Lovesick Girls" nhưng fan của Jennie không thể không đau lòng ảnh 1

Đoạn rap mà Jennie viết lời trong ca khúc Lovesick Girls được bắt đầu bằng câu: Didn’t wanna be a princess, I’m priceless… (Tôi chẳng muốn trở thành một cô công chúa, tôi vô giá…).

Jennie vốn có danh hiệu là “Công chúa của YG”, danh hiệu này được rất nhiều fan tự hào, và chắc ít ai nghĩ danh hiệu này có thể mang bất kỳ ý nghĩa tiêu cực nào. Thế nhưng, chính vì danh hiệu này mà anti-fan thường lôi ra làm lý do chỉ trích YG quá thiên vị Jennie, rằng YG làm như vậy không chỉ bất công với các nghệ sĩ khác trong công ty mà với chính các thành viên khác trong BLACKPINK.

Chỉ một câu rap trong "Lovesick Girls" nhưng fan của Jennie không thể không đau lòng ảnh 2
Có vẻ như những phản ứng tiêu cực đó đã ảnh hưởng không nhỏ tới Jennie, đến mức cô đã phải tự viết một câu rap như vậy bằng tiếng Anh trong Lovesick Girls, như ngầm khẳng định cô không hề muốn bị gán cho danh hiệu “công chúa” chút nào, và tự khẳng định bản thân có giá trị hơn nhiều so với cái danh hiệu đó.

Để có được thành công như hiện tại, BLACKPINK đã cực kỳ vất vả, không ai có thể hiểu hết được những khó khăn đằng sau ánh hào quang mà các cô gái phải vượt qua. Khá nhiều bài hát trong The Album của BLACKPINK lần này được xem là lời đáp trả anti-fan.

Nếu bạn chưa nghe Lovesick Girls, hãy thử nghe và đọc lời tiếng Anh nhé, có thể bạn sẽ thấy chính mình trong đó.

Chỉ một câu rap trong "Lovesick Girls" nhưng fan của Jennie không thể không đau lòng ảnh 3
MỚI - NÓNG
Anh Nguyễn Ngọc Lương, Bí thư T.Ư Đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tặng quà cho gia đình chính sách tại lễ ra quân tình nguyện mùa đông năm 2021. ẢNH: BẢO ANH
Nâng cao tính tiền phong, gương mẫu cán bộ Đoàn
HHT - T.Ư Đoàn xác định nội dung đột phá là tập trung nâng cao tính chính trị của đoàn viên và tính tiền phong, gương mẫu của cán bộ Đoàn; ngăn chặn từ sớm, từ xa những biểu hiện suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa”, bắt đầu từ đoàn viên và đảng viên trẻ.
Instagram sắp có tính năng kiểm soát từ phụ huynh, nâng độ an toàn cho trẻ vị thành niên
Instagram sắp có tính năng kiểm soát từ phụ huynh, nâng độ an toàn cho trẻ vị thành niên
HHT - Mạng xã hội Instagram đã và đang nỗ lực để cải thiện dịch vụ của mình, từ đó giảm những đánh giá tiêu cực từ phía người dùng. Người đứng đầu Instagram - Adam Mosseri, gần đây đã ra thông báo trong một bài đăng rằng Instagram sẽ sớm ra mắt chức năng kiểm soát của phụ huynh mới trên nền tảng của họ.

Có thể bạn quan tâm

Girlgroup năng suất nhất 2021 gọi tên aespa: Hoàn thành xuất sắc cả 4 điều ước cho năm mới

Girlgroup năng suất nhất 2021 gọi tên aespa: Hoàn thành xuất sắc cả 4 điều ước cho năm mới

HHT - Mới đây, các fan đã lật lại đoạn video “MerrY MerrY aespa” ghi lại các câu trả lời của 4 cô nàng aespa khi được chương trình đặt câu hỏi về các điều ước trong năm mới. Sau một năm 2021 hoạt động đầy năng nổ, tất cả các điều ước của aespa không chỉ đều trở thành hiện thực mà còn được 4 cô nàng hoàn thành một cách xuất sắc, qua đó đưa aespa trở thành một trong những nhóm nhạc dẫn đầu xu hướng của thế hệ idol K-Pop thứ tư.
Mới chập chững gia nhập Instagram, V (BTS) đã gặp sự cố bất ngờ khi "theo dõi" nhầm người

Mới chập chững gia nhập Instagram, V (BTS) đã gặp sự cố bất ngờ khi "theo dõi" nhầm người

HHT - Các thành viên nhóm nhạc BTS đã mở tài khoản Instagram sau nhiều năm hoạt động. Rạng sáng nay, các fan bất ngờ phát hiện ngoài các thành viên trong nhóm, V đã ấn theo dõi một nữ idol nổi tiếng. Dù sau đó V đã hủy theo dõi nhưng hành động của anh chàng đã khiến ai nấy một phen đứng hình mất vài giây.
THE9 tốt nghiệp, đây là ngã rẽ cho 9 cô gái: Quá nửa dự đoán lấn sân qua diễn xuất

THE9 tốt nghiệp, đây là ngã rẽ cho 9 cô gái: Quá nửa dự đoán lấn sân qua diễn xuất

HHT - Ngày 5/12, nhóm nhạc nữ dự án Trung Quốc - THE9 chính thức khép lại hành trình hoạt động sau 18 tháng, để lại cho người hâm mộ nhiều tiếc nuối. Bước ra từ chương trình sống còn "Thanh Xuân Có Bạn 2", THE9 đã để lại ấn tượng khó quên trong lòng khán giả. Tương lai rộng mở trước mắt của 9 thành viên cũng đang khiến nhiều người kì vọng hơn.