Chỉ một câu rap trong "Lovesick Girls" nhưng fan của Jennie không thể không đau lòng

HHT - Cộng đồng BLINKs cực kỳ tự hào khi biết thông tin Jennie và Jisoo đều tham gia viết lời và sản xuất một số bài hát trong album "The Album" vừa phát hành của nhóm. Thế nhưng, một đoạn rap của Jennie trong ca khúc chủ đề "Lovesick Girls" đã khiến cho nhiều fan cảm thấy có phần đau lòng thay cho idol.
Chỉ một câu rap trong "Lovesick Girls" nhưng fan của Jennie không thể không đau lòng ảnh 1

Đoạn rap mà Jennie viết lời trong ca khúc Lovesick Girls được bắt đầu bằng câu: Didn’t wanna be a princess, I’m priceless… (Tôi chẳng muốn trở thành một cô công chúa, tôi vô giá…).

Jennie vốn có danh hiệu là “Công chúa của YG”, danh hiệu này được rất nhiều fan tự hào, và chắc ít ai nghĩ danh hiệu này có thể mang bất kỳ ý nghĩa tiêu cực nào. Thế nhưng, chính vì danh hiệu này mà anti-fan thường lôi ra làm lý do chỉ trích YG quá thiên vị Jennie, rằng YG làm như vậy không chỉ bất công với các nghệ sĩ khác trong công ty mà với chính các thành viên khác trong BLACKPINK.

Chỉ một câu rap trong "Lovesick Girls" nhưng fan của Jennie không thể không đau lòng ảnh 2
Có vẻ như những phản ứng tiêu cực đó đã ảnh hưởng không nhỏ tới Jennie, đến mức cô đã phải tự viết một câu rap như vậy bằng tiếng Anh trong Lovesick Girls, như ngầm khẳng định cô không hề muốn bị gán cho danh hiệu “công chúa” chút nào, và tự khẳng định bản thân có giá trị hơn nhiều so với cái danh hiệu đó.

Để có được thành công như hiện tại, BLACKPINK đã cực kỳ vất vả, không ai có thể hiểu hết được những khó khăn đằng sau ánh hào quang mà các cô gái phải vượt qua. Khá nhiều bài hát trong The Album của BLACKPINK lần này được xem là lời đáp trả anti-fan.

Nếu bạn chưa nghe Lovesick Girls, hãy thử nghe và đọc lời tiếng Anh nhé, có thể bạn sẽ thấy chính mình trong đó.

Chỉ một câu rap trong "Lovesick Girls" nhưng fan của Jennie không thể không đau lòng ảnh 3
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nhà phê bình âm nhạc phản đối đặc cách nghĩa vụ quân sự cho BTS: Không nên coi nhập ngũ là hình phạt

Nhà phê bình âm nhạc phản đối đặc cách nghĩa vụ quân sự cho BTS: Không nên coi nhập ngũ là hình phạt

HHT - Giữa những tranh cãi BTS có nên được miễn/ đặc cách hay thực hiện nghĩa vụ quân sự thay thế hay không, một nhà phê bình âm nhạc đã thẳng thắn chọn đứng về phe phản đối. Khó khăn và phức tạp trong việc mở rộng hệ thống thực hiện nghĩa vụ thay thế cho thấy khả năng cao các thành viên BTS vẫn sẽ phải nhập ngũ như công dân bình thường.
Fanbase kêu gọi đồng loạt gửi thư yêu cầu YG bảo vệ quyền riêng tư của Jennie BLACKPINK

Fanbase kêu gọi đồng loạt gửi thư yêu cầu YG bảo vệ quyền riêng tư của Jennie BLACKPINK

HHT - Những bức ảnh riêng tư của Jennie (BLACKPINK) vẫn tiếp tục bị tung ra trên mạng xã hội khiến người hâm mộ lo lắng. Nhưng YG Ent - công ty chủ quản của BLACKPINK vẫn im lặng mà không có bất kỳ thông báo trấn an, hay dấu hiệu đang xử lý những hành động gây tổn hại đến danh dự nghệ sĩ khiến fan tức giận hơn cả.
Crush lần đầu kết hợp cùng j-hope: Tái hiện vũ đạo hit "MIC Drop" (BTS) trong MV "Rush Hour"

Crush lần đầu kết hợp cùng j-hope: Tái hiện vũ đạo hit "MIC Drop" (BTS) trong MV "Rush Hour"

HHT - Trở lại sau 2 năm vắng bóng vì nhập ngũ, giọng ca "Beautiful" (Goblin) Crush khiến công chúng bất ngờ khi kết hợp cùng main dancer của BTS - j-hope trong sản phẩm mới. Single "Rush Hour" khiến người nghe thích thú với điệp khúc bắt tai, cùng vũ đạo kết hợp mượt mà với động tác tay trứ danh bản hit của "MIC Drop" (BTS).