Chỉ một chi tiết khác biệt này trên mặt của Jung Kook mà các fan dự đoán BTS sắp comeback

HHT - Trong một showcase quảng bá cho album tiếng Nhật "Map Of The Soul: 7 ~ The Journey" mới ra của BTS, các ARMY đã phát hiện ra một chi tiết có phần khác lạ trên khuôn mặt của em út Jung Kook, và rất nhiều fan khẳng định với sự khác biệt này, chuyện comeback của BTS có lẽ sẽ xảy ra chỉ trong tháng tới.
Chỉ một chi tiết khác biệt này trên mặt của Jung Kook mà các fan dự đoán BTS sắp comeback ảnh 1

Trong showcase lần này, Jung Kook mặc nguyên bộ denim, trông anh chàng mảnh mai hơn nhiều so với thời gian trước. Đặc biệt, vì gầy đi nên phần xương quai hàm của Jung Kook lại càng rõ nét hơn. Các fan cho rằng đó là vì Jung Kook phải chuẩn bị cho sự kiện comeback của nhóm nên đã tập luyện nhiều hơn, dẫn đến việc giảm cân và xương quai hàm lộ rõ.

Chỉ một chi tiết khác biệt này trên mặt của Jung Kook mà các fan dự đoán BTS sắp comeback ảnh 2
Xương quai hàm của các idol K-Pop được xem là một trong những yếu tố trên khuôn mặt “hút” fan nhất. Trong những lần bình chọn idol có xương quai hàm đẹp nhất, Jung Kook chưa bao giờ vắng mặt, anh chàng được cho là sở hữu xương quai hàm tuyệt đẹp, tạo đúng một góc chuẩn 130 độ.
Chỉ một chi tiết khác biệt này trên mặt của Jung Kook mà các fan dự đoán BTS sắp comeback ảnh 3
Một lý do khác khiến các ARMY càng tin tưởng hơn về màn comeback của BTS, thậm chí còn đoán được thời điểm sẽ là tháng 8 năm nay, đó là blog Flower Smeraldo mới đây đã cập nhật: Cửa hàng hoa Smeraldo sẽ mở cửa trở lại vào cuối tháng 8.

Smeraldo là một loài hoa hư cấu trong “vũ trụ” của BTS và các fan. Bông hoa được giới thiệu lần đầu vào năm 2017, ngay trước khi BTS phát hành album Love Yourself: Her. Từ câu chuyện về loài hoa này, blog Flower Smeraldo đã được lập, và mỗi lần blog cập nhật về thời điểm “cửa hàng” hoa sẽ mở, là một lần comeback của BTS.

Chỉ một chi tiết khác biệt này trên mặt của Jung Kook mà các fan dự đoán BTS sắp comeback ảnh 4
Vào những lần trước, khi blog Smeraldo thông báo sẽ mở cửa hàng hoa vào giữa tháng 9 năm 2017, thì sau đó BTS đã tung ra MV DNA vào ngày 17/9 năm đó.

Vào năm 2018, blog thông báo sẽ mở cửa hàng hoa và cuối tháng 8, BTS đã phát hành MV Idol vào ngày 24/8/2018.

Thế nên khi blog này một lần nữa hoạt động trở lại sau 2 năm liền “ngủ đông”, các fan của BTS đang vô cùng mong chờ màn comeback của nhóm vào cuối tháng 8 này.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm