Chỉ một hành động giữa đêm, Trịnh Sảng lại khiến netizen đau đầu đoán ngược đoán xuôi

HHT - Trịnh Sảng vốn thường xuyên có những câu nói, hành động khiến người khác không thể hiểu nổi và lần này cũng vậy, màn đổi avatar lúc nửa đêm của "nữ hoàng thị phi" lại làm netizen hoang mang.

Sau khi bị cấm sóng trên các phương tiện truyền thông đại chúng, hạn chế xuất hiện trên mạng xã hội thì Trịnh Sảng giờ đây chỉ còn có thể thay avatar tài khoản Weibo của mình mà thôi. Nhưng thế cũng đủ để nữ diễn viên khiến cư dân mạng hoang mang vì những động thái khó hiểu của mình.

Chỉ một hành động giữa đêm, Trịnh Sảng lại khiến netizen đau đầu đoán ngược đoán xuôi ảnh 1 Dù bị "phong sát", Trịnh Sảng vẫn gây chú ý nhờ avatar tài khoản Weibo

Đêm khuya ngày 2/2, cô đã có hai lần thay avatar đầy khó hiểu. Đầu tiên là hình chụp một tấm bảng chi chít dòng chữ và số vô cùng khó đọc, rối như mật mã nên khán giả cố luận giải cũng chẳng hiểu được. Một lúc sau, cô chuyển avatar sang hình ảnh bình minh, phải chăng nữ diễn viên nguyện ước mọi thứ rồi sẽ trở nên tươi sáng hơn?

Chỉ một hành động giữa đêm, Trịnh Sảng lại khiến netizen đau đầu đoán ngược đoán xuôi ảnh 2 Cô thay đổi hai avatar đầy khó hiểu

Thay avatar tài khoản riêng chưa đủ, Trịnh Sảng còn thay luôn hình đại diện tài khoản công ty của mình với hình ảnh khung cảnh bừng sáng dưới ánh nắng. Tất nhiên màn cập nhật Weibo lúc nửa đêm lại làm netizen vô cùng thắc mắc, không hiểu nữ diễn viên muốn nói điều gì.

Chỉ một hành động giữa đêm, Trịnh Sảng lại khiến netizen đau đầu đoán ngược đoán xuôi ảnh 3 Khán giả cho rằng Trịnh Sảng cần lo lắng cho hai con của mình hơn là lên Weibo thay avatar

Nhiều người suy luận rằng Trịnh Sảng vẫn lên mạng xã hội chứng tỏ tâm trạng cô vẫn bình tĩnh sau hàng loạt biến cố. Khán giả cũng để lại bình luận nhắn nhủ Trịnh Sảng nên quan tâm, lo lắng cho hai con nhỏ vẫn đang ở bên Mỹ, tính toán cho tương lai hai bé hơn là ngồi thay avatar Weibo và tìm cách gây chú ý như thế này.

Bởi muốn không bị công chúng quay lưng, muốn còn một con đường trở lại showbiz Trịnh Sảng cần làm người mẹ tốt, đón hai con về Trung Quốc chăm sóc mà thôi.

Chỉ một hành động giữa đêm, Trịnh Sảng lại khiến netizen đau đầu đoán ngược đoán xuôi ảnh 7
Theo Ảnh: Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm