Chỉ một hành động nhỏ thôi, đủ thấy Kang Daniel (Wanna One) đáng yêu như một thiên thần

Chỉ một hành động nhỏ thôi, đủ thấy Kang Daniel (Wanna One) đáng yêu như một thiên thần
HHT - Trẻ tuổi mà đã tinh tế đến mức độ này, Kang Daniel đúng là của hiếm ở K-Pop.

Từ khi debut đến bây giờ, Kang Daniel gần như sạch bóng scandal, chưa từng vướng vào vụ lùm xùm nào như là ăn nói chưa đúng mực, hay có hành động không phù hợp. Ngược lại, từ tiền bối đến đồng nghiệp cũng nhóm, rồi khán giả đều dành cho Kang Daniel những lời khen ngợi có cánh. Rằng Daniel nổi tiếng, trẻ tuổi nhưng rất khiêm tốn, tốt bụng và chu đáo.

Chỉ một hành động nhỏ thôi, đủ thấy Kang Daniel (Wanna One) đáng yêu như một thiên thần ảnh 1

Mới đây, tại lễ trao giải MMA 2018 thì Kang Daniel lại đốn tim khán giả bằng một chuỗi hành động tưởng như đơn giản, nhưng không phải ai cũng làm được, cho thấy sự tinh tế hiếm có của anh chàng. Chuyện là nhóm Wanna One đang đứng ở phía sau sân khấu, nhường vị trí trung tâm cho một nhóm khác lên nhận giải.

Chỉ một hành động nhỏ thôi, đủ thấy Kang Daniel (Wanna One) đáng yêu như một thiên thần ảnh 2

Đúng khi này, một nhóm fan đứng gần chỗ Wanna One đã hò reo tên Kang Daniel nhằm khiến anh chàng chú ý đến. Tất nhiên là Daniel nghe thấy, quay mặt ra chỗ các fan. Nhưng không phải vẫy tay cười chào hớn hở, mà Kang Daniel đã tìm cách ra hiệu các fan ngưng gọi tên mình, thay vào đó là hãy vỗ tay cổ vũ những nghệ sĩ khác đang được trao giải.

Sau đó, Kang Daniel còn tiếp tục theo dõi xem các fan có làm như mình dặn dò không. Và khi thấy Wannables hào hứng chúc mừng các nhóm nhạc khác, Daniel không quên cười thật tươi, ra dấu khen ngợi các fan.

Chỉ một hành động nhỏ thôi, đủ thấy Kang Daniel (Wanna One) đáng yêu như một thiên thần ảnh 3

Theo phán đoán của cư dân mạng, đây là thời điểm nhóm Wanna One trao giải cho hạng mục Tân binh xuất sắc nhất. Ai cũng biết các nhóm nhạc mới debut chắc chắn chưa có nhiều fan đến cổ vũ, và sẽ rất run khi đứng trên sân khấu. Vì thế, việc Kang Daniel nhắc fan của mình hãy vỗ tay thật to để chúc mừng tân binh, quá sức ấm áp và chu đáo. Chẳng thế mà cư dân mạng đã khen ngợi Kang Daniel không tiếc lời, cho rằng hiếm có idol nào còn trẻ mà đã tinh tế được như vậy.

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm