Chỉ một hành động nhỏ thôi, Lay (EXO) đã khiến nhóm NCT Dream cảm động và nhớ mãi không quên

Chỉ một hành động nhỏ thôi, Lay (EXO) đã khiến nhóm NCT Dream cảm động và nhớ mãi không quên
HHT - NCT Dream là nhóm nhạc trẻ tuổi nhất của công ty giải trí SM Ent, và các chàng trai thú nhận thường xuyên được các đàn anh Super Junior, EXO, TVXQ giúp đỡ rất nhiệt tình.

Trong một chương trình phát thanh, nhóm NCT Dream thú nhận rằng các chàng trai thường nhận được khá nhiều quà tặng. Nhưng món quà ý nghĩa nhất, khiến NCT Dream cảm động nhất là do tiền bối Lay (EXO) gửi tặng.

Chỉ một hành động nhỏ thôi, Lay (EXO) đã khiến nhóm NCT Dream cảm động và nhớ mãi không quên ảnh 1

Khi ấy, các thành viên NCT Dream vẫn đang là thực tập sinh, và thường xuyên phải ở lại khuya trong phòng tập, đói bụng là chuyện bình thường. Một hôm, có người mang đến cho các chàng một túi gà rán to đùng mà không có tên người tặng. Chỗ gà đó nhiều tới mức cả nhóm ăn no căng bụng, mà vẫn còn thừa đồ ăn.

Mãi về sau, NCT Dream mới biết anh Lay (EXO) là chủ nhân giấu mặt của món quà gà rán. NCT Dream cảm kích Lay hết mức vì đã được đàn anh quan tâm giúp đỡ. Hành động cổ vũ một cách âm thầm của Lay đã khiến các chàng trai NCT Dream càng thêm quyết tâm cố gắng.

Chỉ một hành động nhỏ thôi, Lay (EXO) đã khiến nhóm NCT Dream cảm động và nhớ mãi không quên ảnh 2

Ngoài ra, thành viên Jeno của NCT Dream còn đặc biệt biết ơn Donghae nhóm Super Junior. “Mọi người vẫn bảo rằng em nhìn giống tiền bối Donghae. Có lẽ anh ấy cũng nghe được như thế, nên luôn quan tâm chú ý đến em. Anh ấy đã chủ động liên lạc để tặng em rất nhiều lời khuyên quý báu” - Jeno tâm sự.

Danh sách “tiền bối mà NCT Dream cần cám ơn” còn khá dài, thêm cả Yunho TVXQ, Leeteuk Super JuniorXiumin EXO nữa. Xem ra NCT Dream đúng là nhóm đàn em hạnh phúc nhất K-Pop rồi.

TRÍ ANH - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Karina aespa gặp sự cố trang phục 5 lần 7 lượt, fan phẫn nộ vì stylist "phớt lờ"

Karina aespa gặp sự cố trang phục 5 lần 7 lượt, fan phẫn nộ vì stylist "phớt lờ"

HHT - Sự phẫn nộ của người hâm mộ hiện tại không phải là giọt nước tràn ly, mà đã "tràn lớn" từ lâu nhưng stylist của aespa vẫn chưa có động thái cẩn trọng hơn. Karina liên tục gặp vấn đề với trang phục khi trình diễn, lần trước là chất liệu cứng gây thương tích, lần này là chiếc áo bị rách khiến cô suýt gặp nạn "hớ hênh".