Chỉ muốn về nhà đón Tết khi xem MV “Thế là Tết” của Hòa Minzy và Đức Phúc

Chỉ muốn về nhà đón Tết khi xem MV “Thế là Tết” của Hòa Minzy và Đức Phúc
HHT - Hai gương mặt đang được giới trẻ và người hâm mộ yêu thích vì giọng hát và cả độ lầy trên sân khấu. Lần đầu tiên cả hai kết hợp cùng nhau trong một MV tràn trề không khí Tết do Tiên Cookie cùng ê-kíp sản xuất.

Chủ đề Tết luôn là chủ đề "hot" mà nhiều nghệ sĩ khai thác mỗi dịp Xuân về, Hòa MinzyĐức Phúc tham gia cuộc chơi qua cách kể chuyện của Tiên Cookie. Hai chị em nhà “Hoa dâm bụt” đã thể hiện quan điểm đón Tết của giới trẻ hiện nay với hai luồng ý kiến là đón Tết truyền thống hay đón Tết hiện đại.

Chỉ muốn về nhà đón Tết khi xem MV “Thế là Tết” của Hòa Minzy và Đức Phúc ảnh 1

Tết là một phong tục truyền thống lâu đời của người Việt Nam. Mỗi dịp Tết về, người Việt lại tụ họp, cúng gia tiên, ăn uống sum vầy cùng gia đình và người thân. Tuy nhiên, theo sự phát triển của thời đại và lối sống của người Việt, cách đón Tết ngày càng trở nên đa dạng hơn.

Chỉ muốn về nhà đón Tết khi xem MV “Thế là Tết” của Hòa Minzy và Đức Phúc ảnh 2

MV Thế là Tết tái hiện lại những hoạt động của các gia đình trẻ ngày nay, tuy hiện đại nhưng vẫn mang nét truyền thống. Mượn hình ảnh của hai gia đình khác nhau, MV được chia làm hai khung cảnh, được thể hiện bởi diễn xuất chính của hai ca sĩ trẻ Hòa MinzyĐức Phúc trong vai trò là hai người con trong hai gia đình. Gia đình Hòa Minzy được mô tả bằng những hình hình ảnh truyền thống hơn với những mâm cỗ đầy đủ món ăn Tết, cả ngày tiễn khách cũ, đón khách mới. Đây cũng là hình ảnh phổ biến trong dịp Tết của hầu hết các gia đình Việt Nam.

Chỉ muốn về nhà đón Tết khi xem MV “Thế là Tết” của Hòa Minzy và Đức Phúc ảnh 3

Hòa Minzy từng chia sẻ mình chỉ thích ở nhà nấu ăn và làm những món ăn ngon cho gia đình. Cô là đại diện cho lớp trẻ yêu thích cách đón Tết truyền thống cùng sum họp gia đình với nhau.

Trong khi đó gia đình Đức Phúc ăn Tết đơn giản, nhanh gọn và không kém phần trẻ trung, hiện đại. Là một người trẻ có những suy nghĩ khá thoáng về dịp Tết, Đức Phúc cùng gia đình có những hoạt động ăn Tết khác với cách ăn tết truyền thống lâu nay những vẫn giữ được không khí Tết.

MV Thế là Tết - Đức Phúc ft Hòa Minzy.

Kết thúc MV bằng việc hai gia đình gặp nhau chúc Tết. Tuy cách đón Tết của hai gia đình khác nhau nhưng vẫn là hình ảnh thân mật, sum vầy và phong tục lì xì, chúc Tết đọng lại trong lòng mọi người.

MV Thế là Tết đầy vui nhộn qua sự kết hợp giữa Hoà MinzyĐức Phúc sẽ là một ca khúc hứa hẹn cho một mùa Tết nhiều rộn rang tiếng cười.

ĐÔNG QUÂN - Ảnh: Ekip cung cấp

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Karina aespa gặp sự cố trang phục 5 lần 7 lượt, fan phẫn nộ vì stylist "phớt lờ"

Karina aespa gặp sự cố trang phục 5 lần 7 lượt, fan phẫn nộ vì stylist "phớt lờ"

HHT - Sự phẫn nộ của người hâm mộ hiện tại không phải là giọt nước tràn ly, mà đã "tràn lớn" từ lâu nhưng stylist của aespa vẫn chưa có động thái cẩn trọng hơn. Karina liên tục gặp vấn đề với trang phục khi trình diễn, lần trước là chất liệu cứng gây thương tích, lần này là chiếc áo bị rách khiến cô suýt gặp nạn "hớ hênh".