Chi Pu hóa nàng robot xinh đẹp, mang thế giới tương lai đến lễ hội âm nhạc trực tuyến

HHT - Như đã công bố, Chi Pu là nghệ sĩ Việt Nam duy nhất tham dự lễ hội âm nhạc trực tuyến "Double Happiness - Winter Wonder Festival".

Chương trình được phát sóng trực tiếp suốt 8 tiếng, quy tụ các tên tuổi nổi bật như ATEEZ, Chungha, Ardhito Pramono, Atarashii Gakko, Stephanie Poetri… cùng đông đảo nghệ sĩ trên khắp thế giới. Được biết, tất cả sân khấu trình diễn của nghệ sĩ tham gia trong lễ hội âm nhạc đều được ghi hình trước và phát dưới định dạng livestream.

Chi Pu hóa nàng robot xinh đẹp, mang thế giới tương lai đến lễ hội âm nhạc trực tuyến ảnh 1 Chi Pu là đại diện duy nhất đến từ Việt Nam tại sự kiện lần này

Chi Pu xuất hiện tại Double Happiness - Winter Wonder Festival khoảng 11h30 trưa 3/12 (giờ Việt Nam). Trong không gian bữa tối, host của chương trình giới thiệu Chi Pu là nghệ sĩ đến từ Việt Nam, sở hữu “sultry voice” - giọng nữ trầm quyến rũ.

Chi Pu hóa nàng robot xinh đẹp, mang thế giới tương lai đến lễ hội âm nhạc trực tuyến ảnh 2

Đến với lễ hội âm nhạc lần này, Chi Pu hóa thành một nàng người máy xinh đẹp trong concept Thế giới tương lai - Futuristic. Màn trình diễn bắt đầu với ca khúc Mơ Anh, một sáng tác của Mew Amazing.

Đại diện Việt Nam giới thiệu bằng tiếng Anh: “Chào mừng mọi người đến với Double Happiness. Tôi là Chi Pu, tự hào đến từ Việt Nam. Tôi đang sống tại TP.HCM. Đĩa đơn mới nhất của tôi “Mơ Anh" (Dream of you) là một ca khúc mang màu sắc Tropical, kể về một cô gái đi tìm tình yêu giữa thành phố rộng lớn. Hãy cảm nhận và mơ cùng tôi qua ca khúc!”.

Chi Pu hóa nàng robot xinh đẹp, mang thế giới tương lai đến lễ hội âm nhạc trực tuyến ảnh 3
Chi Pu hóa nàng robot xinh đẹp, mang thế giới tương lai đến lễ hội âm nhạc trực tuyến ảnh 4 Chi Pu biểu diễn solo trong không gian kín với 4 bức tường LED hiệu ứng ấn tượng

Ngay sau Mơ Anh, Chi Pu tiếp tục giới thiệu bản hit triệu view Talk To Me, được TripleD phối mới hoàn toàn với giai điệu hiện đại, mới mẻ. Chi Pu biểu diễn cùng vũ đoàn trên sân khấu ứng dụng nhiều hiệu ứng ấn tượng, đồng thời thể hiện khả năng rap bằng tiếng Anh của mình. Tổng thể sân khấu trình diễn gần 9 phút của Chi Pu thể hiện sự đầu tư chuyên nghiệp, sáng tạo và mãn nhãn.

Chi Pu hóa nàng robot xinh đẹp, mang thế giới tương lai đến lễ hội âm nhạc trực tuyến ảnh 5
Chi Pu hóa nàng robot xinh đẹp, mang thế giới tương lai đến lễ hội âm nhạc trực tuyến ảnh 6
Theo Ảnh: NVCC
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm