Chi Pu làm hướng dẫn viên, dẫn Á hậu Hàn Quốc đi dạo phố Sài Gòn

Chi Pu làm hướng dẫn viên, dẫn Á hậu Hàn Quốc đi dạo phố Sài Gòn
HHT - Tối ngày 6/3, nữ diễn viên Chi Pu đã có mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất (TP.HCM) từ sớm để đón cô Lee Sarah - Á hậu Hàn Quốc.

Chi Pu làm hướng dẫn viên, dẫn Á hậu Hàn Quốc đi dạo phố Sài Gòn ảnh 1

Tháng 10/2016, khi Chi Pu được V Live và Nhật báo Hàn Quốc mời sang Hàn ghi hình cho một chương trình về làm đẹp, Á hậu Hàn Quốc Lee Sarah đã rất nhiệt tình đón tiếp và đưa Chi Pu đi thăm quan các nơi. Không chỉ vậy, cô còn giúp Chi Pu khám phá vẻ đẹp truyền thống của Hàn Quốc như trải nghiệm mặc hanbok và thưởng thức các món ăn đặc sản tại nơi đây.

Chi Pu làm hướng dẫn viên, dẫn Á hậu Hàn Quốc đi dạo phố Sài Gòn ảnh 2

Chi Pu làm hướng dẫn viên, dẫn Á hậu Hàn Quốc đi dạo phố Sài Gòn ảnh 3
Khi biết tin Á hậu Lee Sarah sẽ sang Việt Nam theo lời mời của V Live, Chi Pu vô cùng vui mừng vì đây là cơ hội để cô nàng thể hiện lòng mến khách của mình với người bạn phương xa.

Chi Pu làm hướng dẫn viên, dẫn Á hậu Hàn Quốc đi dạo phố Sài Gòn ảnh 4

Chi Pu dự kiến sẽ dẫn Sarah đi thăm quan công viên Tao Đàn, đi thử áo dài,... và đi ăn những món ăn đặc sản của TP.HCM. Toàn bộ chuyến thăm quan của hai người đẹp sẽ được phát sóng trên kênh V Live chính thức của Chi Pu. Đặc biệt, sẽ có những video livestream độc quyền do chính Chi Pu thực hiện cùng người bạn đồng hành của mình.

Chi Pu làm hướng dẫn viên, dẫn Á hậu Hàn Quốc đi dạo phố Sài Gòn ảnh 5

TRANG NGUYỄN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lên tiếng bênh vực em nhưng chị gái Naeun (APRIL) lại đang "đổ thêm dầu vào lửa"?

Lên tiếng bênh vực em nhưng chị gái Naeun (APRIL) lại đang "đổ thêm dầu vào lửa"?

HHT - Chị gái của Naeun (APRIL) vừa cập nhật trạng thái mới trên mạng xã hội, khẳng định em gái không phải kẻ bắt nạt trong scandal bạo lực của APRIL. Tuy nhiên, cô chẳng những không minh oan được cho Naeun mà còn tự "đổ thêm dầu vào lửa", bằng chứng được đăng tải lại tố ngược hai chị em đều là kẻ bắt nạt.