Chi Pu làm hướng dẫn viên, dẫn Á hậu Hàn Quốc đi dạo phố Sài Gòn

Chi Pu làm hướng dẫn viên, dẫn Á hậu Hàn Quốc đi dạo phố Sài Gòn
HHT - Tối ngày 6/3, nữ diễn viên Chi Pu đã có mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất (TP.HCM) từ sớm để đón cô Lee Sarah - Á hậu Hàn Quốc.

Chi Pu làm hướng dẫn viên, dẫn Á hậu Hàn Quốc đi dạo phố Sài Gòn ảnh 1

Tháng 10/2016, khi Chi Pu được V Live và Nhật báo Hàn Quốc mời sang Hàn ghi hình cho một chương trình về làm đẹp, Á hậu Hàn Quốc Lee Sarah đã rất nhiệt tình đón tiếp và đưa Chi Pu đi thăm quan các nơi. Không chỉ vậy, cô còn giúp Chi Pu khám phá vẻ đẹp truyền thống của Hàn Quốc như trải nghiệm mặc hanbok và thưởng thức các món ăn đặc sản tại nơi đây.

Chi Pu làm hướng dẫn viên, dẫn Á hậu Hàn Quốc đi dạo phố Sài Gòn ảnh 2

Chi Pu làm hướng dẫn viên, dẫn Á hậu Hàn Quốc đi dạo phố Sài Gòn ảnh 3
Khi biết tin Á hậu Lee Sarah sẽ sang Việt Nam theo lời mời của V Live, Chi Pu vô cùng vui mừng vì đây là cơ hội để cô nàng thể hiện lòng mến khách của mình với người bạn phương xa.

Chi Pu làm hướng dẫn viên, dẫn Á hậu Hàn Quốc đi dạo phố Sài Gòn ảnh 4

Chi Pu dự kiến sẽ dẫn Sarah đi thăm quan công viên Tao Đàn, đi thử áo dài,... và đi ăn những món ăn đặc sản của TP.HCM. Toàn bộ chuyến thăm quan của hai người đẹp sẽ được phát sóng trên kênh V Live chính thức của Chi Pu. Đặc biệt, sẽ có những video livestream độc quyền do chính Chi Pu thực hiện cùng người bạn đồng hành của mình.

Chi Pu làm hướng dẫn viên, dẫn Á hậu Hàn Quốc đi dạo phố Sài Gòn ảnh 5

TRANG NGUYỄN

MỚI - NÓNG
Tuổi trẻ Bình Thuận gửi gắm kỳ vọng trước thềm đại hội nhiệm kỳ 2022-2027
Tuổi trẻ Bình Thuận gửi gắm kỳ vọng trước thềm đại hội nhiệm kỳ 2022-2027
HHT - Trước thềm Đại hội Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XIII, nhiều đại biểu đã gửi gắm tâm tư, mong muốn và kỳ vọng Đại hội Đoàn nhiệm kỳ 2022-2027 sẽ có những quyết sách lớn để đưa công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu niên ngày càng thiết thực, hiệu quả, quan tâm, chăm lo nhu cầu, lợi ích chính đáng của thanh niên.

Có thể bạn quan tâm

"Nữ Luật Sư Kỳ Lạ" thành công ngoài mong đợi, bộ ba diễn viên chính dẫn đầu bảng xếp hạng danh tiếng

"Nữ Luật Sư Kỳ Lạ" thành công ngoài mong đợi, bộ ba diễn viên chính dẫn đầu bảng xếp hạng danh tiếng

HHT - Mới đây, bảng xếp hạng (BXH) danh tiếng dành cho diễn viên truyền hình có "độ phủ sóng" lớn nhất trong tháng 7 đã chính thức được Viện Nghiên cứu Kinh doanh Hàn Quốc công bố. Những cái tên đầu bảng đều là diễn viên thủ vai cho những tác phẩm truyền hình đình đám màn ảnh nhỏ xứ Kim chi hiện tại.