Chi Pu sắp có sân khấu chung cùng Amber nhưng fan lo lắng vì sát Chung kết Đạp Gió 2023

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Chi Pu, Amber, MARiA vừa được nhà đài xác nhận sẽ là 3 gương mặt thuộc đội hình "Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng" mùa 4 (Đạp Gió 2023) xuất hiện trong chương trình "Lễ Tốt Nghiệp Không Giới Hạn". 

Ngày 11/7, MangoTV tung đội hình dàn nghệ sĩ sẽ xuất hiện trong chương trình Lễ Tốt Nghiệp Không Giới Hạn. Chi Pu cùng 2 tỷ tỷ khác thuộc Đạp Gió 2023Amber và MARiA sẽ cùng góp mặt. Không còn là đối thủ đối đầu, Chi Pu và Amber sẽ cùng nhau biểu diễn ca khúc "Gió Thổi Mùa Hạ". Như vậy fan hâm mộ cuối cùng có thể chứng kiến sự hợp tác của hai nghệ sĩ nhiều "duyên nợ" trong Đạp Gió 2023 trên một sân khấu chung.

Dàn sao góp mặt của Lễ Tốt Nghiệp Không Giới Hạn còn sở hữu nhiều cái tên đình đám khác như Henry, Lưu Vũ Ninh, Triệu Kim Mạch...

Chi Pu sắp có sân khấu chung cùng Amber nhưng fan lo lắng vì sát Chung kết Đạp Gió 2023 ảnh 1

Chưa kết thúc Đạp Gió 2023, Chi Pu đã được mời tham gia show mới khiến fan vui mừng vì tài nguyên tại xứ tỷ dân đang rộng mở với cô, chứng minh cho sức hút và danh tiếng tiềm năng khi "Trung tiến" của Chi Pu. Tuy nhiên, Lễ Tốt Nghiệp Không Giới Hạnshow được livestream vào 19h30 ngày 16/7, tức là ngay trước ngày ghi hình cho đêm Chung kết Đạp gió 2023. Điều này khiến nhiều fan lo rằng, Chi Pu và cả Amber, MARiA sẽ phải vất vả để luyện tập cho cả hai đêm diễn quan trọng.

Bù lại thì việc tham gia nhiều chương trình trước, trong và sau khi ghi hình Đạp Gió 2023 cũng giúp Chi Pu giữ nhiệt và tăng độ nhận diện với công chúng hơn. Có lẽ nữ ca sĩ cũng đã nắm bắt trước có thể làm tốt việc ghi hình cho 2 chương trình biểu diễn liền nhau mới nhận lời tham gia.

Chi Pu sắp có sân khấu chung cùng Amber nhưng fan lo lắng vì sát Chung kết Đạp Gió 2023 ảnh 2

Tại công diễn 5, Chi Pu giành chiến thắng ở 2 vòng đấu trực tiếp, cô cũng đứng đầu trong bảng bình chọn Beloved Choice Vote (Bình chọn yêu thích nhất) của Đạp Gió 2023. Cộng với điều kiện từng đảm nhận vai trò đội trưởng, Chi Pu đsẽ góp mặt tại Đêm Cưỡi Gió - Chung kết Đạp Gió 2023. Là một trong những visual nổi nhất, cũng là một trong những gương mặt được yêu thích nhất nhì mùa này, Chi Pu được nhiều khán giả kỳ vọng có thể ra mắt trong đội hình chiến thắng của chương trình.

Chi Pu sắp có sân khấu chung cùng Amber nhưng fan lo lắng vì sát Chung kết Đạp Gió 2023 ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm