Chi Pu sẽ không thể tỏa sáng ở "Đạp Gió 2023" nếu thiếu bạn đồng hành đặc biệt này

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Chắc chắn hành trình của Chi Pu ở chương trình "Đạp Gió 2023" trở nên thuận lợi hơn rất nhiều nhờ có thêm nhân vật tài năng này luôn đồng hành, hỗ trợ hết mình để Chi Pu tỏa sáng nhất có thể.
Chi Pu sẽ không thể tỏa sáng ở "Đạp Gió 2023" nếu thiếu bạn đồng hành đặc biệt này ảnh 1

Cho đến bây giờ, có thể nói Chi Pu đã có màn thể hiện tốt hơn kỳ vọng ở chương trình Đạp Gió 2023. Trước khi show lên sóng, khán giả còn e ngại này khác nhưng sau 2 tập, nhìn vào những gì Chi Pu thể hiện thì đến khán giả Trung Quốc còn ấn tượng và ủng hộ cô.

Chi Pu sẽ không thể tỏa sáng ở "Đạp Gió 2023" nếu thiếu bạn đồng hành đặc biệt này ảnh 2

Bên cạnh nhan sắc xinh đẹp nổi bật và rất ăn hình, Chi Pu còn ghi điểm nhờ khâu phục trang biến hóa đa dạng không ngừng, đổi đồ nhanh và nhiều như diễn viên phim Hàn Quốc. Và người có công lớn giúp Chi Pu ngày càng nổi bật ở Đạp Gió 2023 chính là stylist Hoàng Ku.

Chi Pu sẽ không thể tỏa sáng ở "Đạp Gió 2023" nếu thiếu bạn đồng hành đặc biệt này ảnh 3

Anh đã đồng hành với Chi Pu từ khi bắt đầu chương trình đến bây giờ, tự tay lo liệu từng set đồ cho cô, chăm sóc Chi Pu trong hậu trường để đảm bảo cô luôn xuất hiện rực rỡ nhất trước máy quay. Và khi Chi Pu đói bụng, stylist Hoàng Ku sẵn sàng nhường luôn chiếc bánh bao của mình cho cô "em gái".

Chi Pu sẽ không thể tỏa sáng ở "Đạp Gió 2023" nếu thiếu bạn đồng hành đặc biệt này ảnh 4

Thấy Chi Pu quá mệt mỏi vì lịch tập luyện rồi quay hình dày đặc nên thiếu ngủ triền miên, stylist cũng tình nguyện biến chân mình thành gối cho Chi Pu chợp mắt một chút trong lúc trang điểm.

Chi Pu sẽ không thể tỏa sáng ở "Đạp Gió 2023" nếu thiếu bạn đồng hành đặc biệt này ảnh 5

Trong buổi chụp ảnh giới thiệu thí sinh, khi thấy tóc của Ella Trần Gia Hoa bị tuột thì Hoàng Ku cũng nhanh chóng ra tay sửa lại giúp thành viên nhóm S.H.E đình đám. Kết quả là trong những bức hình mà Ella đăng trên trang cá nhân cũng có luôn Hoàng Ku đang thấp thoáng phía sau.

Chi Pu sẽ không thể tỏa sáng ở "Đạp Gió 2023" nếu thiếu bạn đồng hành đặc biệt này ảnh 6

Chưa hết, trong hậu trường chuẩn bị công diễn ca khúc See Tình, cũng chính Hoàng Ku ra tay sơn móng tay cho các thành viên trong nhóm. Khỏi phải nói Ella hay Ngô Thiến trầm trồ trước bàn tay khéo léo của Hoàng Ku như thế nào.

Chi Pu sẽ không thể tỏa sáng ở "Đạp Gió 2023" nếu thiếu bạn đồng hành đặc biệt này ảnh 7

Nhân dịp này, Chi Pu cũng khen ngợi Hoàng Ku hết lời. Rằng anh là stylist hàng đầu Việt Nam và làm gì cũng giỏi, ngoài chuyện tạo dựng phong cách thời trang cho nghệ sĩ thì Hoàng Ku cũng có thể ra tay làm tóc, trang điểm, làm móng khi cần thiết.

Chi Pu sẽ không thể tỏa sáng ở "Đạp Gió 2023" nếu thiếu bạn đồng hành đặc biệt này ảnh 11
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm