Đạp Gió 2023: Chi Pu đảm nhận highnote trong "See Tình", tiến thẳng vào vòng trong

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sân khấu "See Tình" của đội Chi Pu, Ella, Trương Gia Nghê, Tống Thiến đã chính thức lên sóng. Khán giả Việt ngỡ ngàng khi "trụ cột vocal" là Ella không phải người đảm nhận phần nốt cao mà lại là Chi Pu.

Đúng như dự đoán, sân khấu See Tình (Hoàng Thùy Linh) là màn biểu diễn đem lại hiệu ứng bùng nổ nhất nhì vòng công diễn đầu tiên của chương trình Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng mùa 4 (Đạp Gió 2023). Bộ tứ Ella/ Trần Gia Hoa, Chi Pu, Ngô Thiến, Trương Gia Nghê vừa xuất hiện đã khiến dàn "tỷ tỷ" lẫn khán giả phải trầm trồ vì nhan sắc xinh đẹp.

Phần trình diễn See Tình tại Đạp Gió 2023.

See Tình được phối lại, thể hiện bằng cả lời Trung và Việt. Phần hát tiếng Việt chủ yếu do Chi Pu đảm nhận. Giọng ca Đóa Hoa Hồng gây sốt với nhan sắc xinh đẹp, kiều diễm sáng bừng sân khấu. Điều khiến khán giả Việt bất ngờ chính là Chi Pu được giao đảm nhận một đoạn "feel" nốt cao trong bài. Trong khi trước đó, cư dân mạng đoán rằng Ella sẽ là "trụ cột vocal" ở mọi đội cô góp mặt với kỹ năng thanh nhạc tốt.

Đạp Gió 2023: Chi Pu đảm nhận highnote trong "See Tình", tiến thẳng vào vòng trong ảnh 1

Không phải Ella, Chi Pu mới là người đảm nhận highnote, cũng như những phần hát đắt giá trong See Tình. Nguyên nhân có lẽ do đây vốn là ca khúc tiếng Việt và Chi Pu lại là "tỷ tỷ" đến từ Việt Nam.

See Tình giành được 853 phiếu bầu từ trường quay, trở thành đội có điểm số cao nhất vòng công diễn đầu tiên. Như vậy, Chi Pu, Ella, Trương Gia Nghê và Tống Thiến sẽ tiến thẳng vào vòng trong mà không cần xét loại theo phiếu cá nhân.

Đạp Gió 2023: Chi Pu đảm nhận highnote trong "See Tình", tiến thẳng vào vòng trong ảnh 2
Đạp Gió 2023: Chi Pu đảm nhận highnote trong "See Tình", tiến thẳng vào vòng trong ảnh 3
Đạp Gió 2023: Chi Pu đảm nhận highnote trong "See Tình", tiến thẳng vào vòng trong ảnh 4

Không phủ nhận visual của Chi Pu tại Đạp Gió 2023, nhưng phần hát của cô vẫn không được khán giả Việt đánh giá cao. Dù được hát bằng tiếng Việt - ngôn ngữ lợi thế nhất, nhưng Chi Pu vẫn lộ rõ khuyết điểm trong giọng hát như hụt hơi, mỏng. Phần nốt cao cũng không đem lại cảm giác bùng nổ mà lộ rõ sự chông chênh, đuối sức của Chi Pu.

Đạp Gió 2023: Chi Pu đảm nhận highnote trong "See Tình", tiến thẳng vào vòng trong ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Karina aespa gặp sự cố trang phục 5 lần 7 lượt, fan phẫn nộ vì stylist "phớt lờ"

Karina aespa gặp sự cố trang phục 5 lần 7 lượt, fan phẫn nộ vì stylist "phớt lờ"

HHT - Sự phẫn nộ của người hâm mộ hiện tại không phải là giọt nước tràn ly, mà đã "tràn lớn" từ lâu nhưng stylist của aespa vẫn chưa có động thái cẩn trọng hơn. Karina liên tục gặp vấn đề với trang phục khi trình diễn, lần trước là chất liệu cứng gây thương tích, lần này là chiếc áo bị rách khiến cô suýt gặp nạn "hớ hênh".