Chi Pu tiếp tục khiến cư dân mạng tranh cãi trước tin đồn tổ chức họp fan ở... Hàn Quốc

Chi Pu tiếp tục khiến cư dân mạng tranh cãi trước tin đồn tổ chức họp fan ở... Hàn Quốc
HHT - Sau khi phát hành loạt ca khúc trong album đầu tay bằng tiếng Hàn trên các trang nhạc lớn của "xứ sở kim chi" như MelOn, Genie, cô nàng Chi Pu đã quyết định tổ chức hẳn fan meeting tại đây.

Theo đó, vào ngày 29/11, trên một fanpage dành cho cộng đồng sinh viên Việt Nam tại Hàn Quốc xuất hiện một số thông tin về buổi fan meeting của Chi Pu ở Hàn Quốc. Cụ thể, buổi họp mặt fan sẽ chính thức diễn ra vào lúc 19h00, ngày 9/12/2017 tại RBW Entertainment

Chi Pu tiếp tục khiến cư dân mạng tranh cãi trước tin đồn tổ chức họp fan ở... Hàn Quốc ảnh 1

Đặc biệt, sự kiện fan meeting lần này của giọng ca Từ hôm nay sẽ phát hành vé dưới hình thức miễn phí. Các fan hâm mộ chỉ cần đăng kí theo hướng dẫn để nhận được một suất tham gia chương trình. Hiện tại, thông tin về buổi gặp gỡ fan của Chi Pu tại Hàn Quốc tiếp tục khiến các fan tò mò lẫn lo lắng khi cô vẫn tiếp tục thể hiện tinh thần kiên quyết với con đường mình đã chọn sau rất nhiều chỉ trích, nhận xét tiêu cực từ công chúng lẫn đồng nghiệp trong nghề.

Chi Pu tiếp tục khiến cư dân mạng tranh cãi trước tin đồn tổ chức họp fan ở... Hàn Quốc ảnh 2

Trước đó, vào 26/11, đúng như lời hứa mỗi tháng phát hành 1 MV, Chi Pu chính thức tung ra MV ca khúc Em sai rồi anh xin lỗi em đi, sau 2 ca khúc gây sóng gió dư luận những tháng cuối năm là Từ hôm nay Cho ta gần hơn. Tuy liên tục trình làng nhiều sản phẩm âm nhạc được đầu tư nghiêm túc, chỉn chu cùng kế hoạch truyền thông bài bản nhưng giọng hát, kĩ năng thanh nhạc của Chi Pu vẫn bị người nghe nhận xét còn yếu và chưa đủ tiêu chuẩn để trở thành một ca sĩ chuyên nghiệp.

Chi Pu tiếp tục khiến cư dân mạng tranh cãi trước tin đồn tổ chức họp fan ở... Hàn Quốc ảnh 3

Nếu thông tin về buổi fan meeting tại Hàn của Chi Pu được xác nhận chính thức từ ekip, thì hi vọng cô nàng sẽ có một màn thể hiện phong độ và tiến bộ hơn với vai trò ca sĩ của mình. 

NHƯ LÊ - ảnh: Tổng hợp

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm