Chỉ qua một câu nói, Á hậu Minh Kiên tiết lộ nỗi lo lắng giống hệt Hoa hậu Đỗ Thị Hà

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Thật không ngờ sau khi trở thành Á hậu 2 Miss World Vietnam 2023, Minh Kiên lại có một nỗi lo lắng đau đáu giống với đàn chị Đỗ Thị Hà khiến cho khán giả hết sức đồng cảm.

Cuộc thi Hoa hậu nào cũng vậy, ngay sau đêm Chung kết thì Top 3 vô cùng bận rộn với lịch trình gặp gỡ truyền thông, tham gia sự kiện, quay phim chụp ảnh nên phải tạm gác chuyện học hành một thời gian. Thậm chí có những nàng hậu vì bị cuốn theo công việc nên phải bảo lưu việc học từ một năm đến vài năm.

Chỉ qua một câu nói, Á hậu Minh Kiên tiết lộ nỗi lo lắng giống hệt Hoa hậu Đỗ Thị Hà ảnh 1

Minh Kiên đang rất bận rộn với lịch trình của Á hậu.

Á hậu Minh Kiên cũng không ngoại lệ khi suốt từ khi trở thành Á hậu 2 Miss World Vietnam 2023 thì cô vô cùng bận rộn với các hoạt động sau cuộc thi. Và trong một sự kiện mới đây, Minh Kiên vô tình gặp thầy giáo dạy đại học. Nàng hậu đã nhanh chóng than thở rằng cô vẫn còn 8 môn học nữa và nhờ thầy hướng dẫn thêm cho mình.

Chỉ qua một câu nói, Á hậu Minh Kiên tiết lộ nỗi lo lắng giống hệt Hoa hậu Đỗ Thị Hà ảnh 2

Màn hội thoại chóng vánh giữa Minh Kiên và thầy giáo khiến cư dân mạng càng thêm khen ngợi nàng Á hậu vì cô vẫn canh cánh trong lòng chuyện học hành. Câu nói này cũng chứng tỏ sau khi giảm bớt lịch trình của Á hậu, Minh Kiên sẽ nhanh chóng trở lại trường và lên kế hoạch học bù chứ không bảo lưu kết quả.

Chỉ qua một câu nói, Á hậu Minh Kiên tiết lộ nỗi lo lắng giống hệt Hoa hậu Đỗ Thị Hà ảnh 3

Đỗ Thị Hà cũng rất nỗ lực duy trì học hành bên cạnh hoạt động của Hoa hậu.

Lựa chọn của Minh Kiên cũng làm khán giả nhớ đến Hoa hậu Đỗ Thị Hà. Cô đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2020 khi đang là sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân và trong suốt hai năm nhiệm kỳ, dù bận bịu đến đâu, thậm chí còn dành cả tháng tham gia Miss World 2021 thì Đỗ Thị Hà vẫn chẳng hề lơ là việc học.

Chỉ qua một câu nói, Á hậu Minh Kiên tiết lộ nỗi lo lắng giống hệt Hoa hậu Đỗ Thị Hà ảnh 4

Cô từng phải mang cả vương miện đến lớp vì quá bận rộn với các lịch trình.

Khán giả đã quen với việc nàng hậu mang cả hộp đựng vương miện lên giảng đường để học xong là đi đến chỗ tổ chức sự kiện, hoặc vừa trang điểm để chụp hình vừa trao đổi bài vở với bạn bè. Chắc hẳn Đỗ Thị Hà phải nỗ lực rất nhiều mới có thể cân đối chuyện học và sứ mệnh của Hoa hậu. Mới đây, cô đã nhận bằng cử nhân và còn có dự định học tiếp lên thạc sĩ khiến netizen đều tấm tắc khen ngợi tinh thần ham học hỏi của nàng hậu xứ Thanh.

Chỉ qua một câu nói, Á hậu Minh Kiên tiết lộ nỗi lo lắng giống hệt Hoa hậu Đỗ Thị Hà ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Video người dân Bangkok xếp hàng dài chờ taxi khi mưa to: Hơn cả mua iPhone 15

Video người dân Bangkok xếp hàng dài chờ taxi khi mưa to: Hơn cả mua iPhone 15

HHT - Mỗi khi trời mưa to, người dân Hà Nội rất khó gọi taxi, hoặc có gọi được cũng phải chờ khá lâu. Nhưng thực tế, như vậy vẫn chưa là gì nếu nhìn vào những người xếp hàng dài dằng dặc ở Bangkok khi mưa to ngập lụt đường phố. Ngay cả khi biết là có nhiều người chờ taxi thì khi xem video, dân mạng vẫn không khỏi ngạc nhiên.
Tranh cãi "văn hóa săn Tây": Phương pháp học ngoại ngữ gây phiền hà cho khách du lịch?

Tranh cãi "văn hóa săn Tây": Phương pháp học ngoại ngữ gây phiền hà cho khách du lịch?

HHT - Một bài viết được đăng tải với nội dung kêu gọi teen ngưng việc “săn Tây” - tiếp cận khách du lịch phương Tây nhằm trau dồi ngoại ngữ - đã mở ra một cuộc tranh luận sôi nổi. Nhiều teen cho rằng, "phương pháp học ngoại ngữ" này không có gì sai, vấn đề chỉ nằm ở cách bắt chuyện sao cho lịch sự và tinh tế.