Chỉ sau một đêm lên sóng, "Hộc Châu Phu Nhân" của Dương Mịch "vượt mặt" Cúc Tịnh Y

0:00 / 0:00
0:00
HHT - "Hộc Châu Phu Nhân" với sự góp mặt của Dương Mịch, Trần Vỹ Đình vừa lên sóng đã lập tức thống trị các bảng xếp hạng với lượt xem khủng, vượt qua cả "Gia Nam Truyện" của Cúc Tịnh Y và Tăng Thuấn Hy.

Sau thời gian dài chờ đợi, người hâm mộ cuối cùng cũng đã được gặp Dương Mịch và Trần Vỹ Đình khi Hộc Châu Phu Nhân chính thức lên sóng vào ngày 10/11. Không phụ sự kỳ vọng từ khán giả, bộ phim sau khi phát sóng đã lập tức thu về 200 triệu lượt xem chỉ trong một đêm.

Chỉ sau một đêm lên sóng, "Hộc Châu Phu Nhân" của Dương Mịch "vượt mặt" Cúc Tịnh Y ảnh 1

Hộc Châu Phu Nhân vừa lên sóng đã thu về thành tích khủng.

Thành tích của Hộc Châu Phu Nhân cũng bỏ xa các bộ phim phát sóng cùng thời điểm. Trước đó, thành tích của Gia Nam Truyện do Cúc Tịnh Y và Tăng Thuấn Hy đang đứng đầu nhiều ngày liên tiếp, nhưng sau khi Hộc Châu Phu Nhân lên sóng, đã phải nhường lại vị trí đầu bảng.

Chỉ sau một đêm lên sóng, "Hộc Châu Phu Nhân" của Dương Mịch "vượt mặt" Cúc Tịnh Y ảnh 2

Chỉ trong một đêm, "Hộc Châu Phu Nhân" của Dương Mịch vươn lên vị trí đầu bảng, vượt qua "Gia Nam Truyện" của Cúc Tịnh Y.

Hộc Châu Phu Nhân là câu chuyện xoay quanh nữ chính Diệp Hải Thị (Dương Mịch) - một cô bé mồ côi cha được Phương Giám Minh Phương Chư (Trần Vỹ Đình) nhận nuôi từ nhỏ và dạy dỗ nên người. Về sau, Diệp Hải Thị được giao trọng trách hộ vệ cho hoàng đế Đế Húc (Từ Khai Sính) và được hoàng đế mang lòng yêu mến và muốn cô trở thành người của mình. Nhưng vì Diệp Hải Thị và Phương Chư vốn đã có tình cảm với nhau, vì thế mối tình tay ba trở nên phức tạp.

Chỉ sau một đêm lên sóng, "Hộc Châu Phu Nhân" của Dương Mịch "vượt mặt" Cúc Tịnh Y ảnh 3

Dương Mịch vai Diệp Hải Thị, Trần Vỹ Đình vai Phương Giám Minh.

Chỉ sau một đêm lên sóng, "Hộc Châu Phu Nhân" của Dương Mịch "vượt mặt" Cúc Tịnh Y ảnh 4

Từ Khai Sính vai Đế Húc.

Ngay từ khi còn là dự án, bộ phim đã gây chú ý không chỉ vì dàn diễn viên, mà còn vì loạt drama dính đến bản quyền của tác phẩm. Vốn dĩ, bộ phim này được chuyển thể từ tiểu thuyết gốc của tác giả Tiêu Như Sắt. Thế nhưng trước đó, bộ tiểu thuyết này đã bị tác giả Đặc Công Hoàng Phi Sở Kiều Truyện đạo nhái và chuyển thể thành bộ phim Sở Kiều Truyện cực kỳ ăn khách.

Chỉ sau một đêm lên sóng, "Hộc Châu Phu Nhân" của Dương Mịch "vượt mặt" Cúc Tịnh Y ảnh 5

Song bất chấp tất cả, Hộc Châu Phu Nhân đã có màn ra mắt cực kỳ thành công dù "sinh sau đẻ muộn". Với nội dung đáng xem, dàn diễn viên diễn xuất ổn, chưa kể phần kỹ xảo đẹp mắt, đầy ấn tượng đã góp thêm điểm cộng giúp Hộc Châu Phu Nhân bước đầu chinh phục khán giả.

Chỉ sau một đêm lên sóng, "Hộc Châu Phu Nhân" của Dương Mịch "vượt mặt" Cúc Tịnh Y ảnh 6

Kỹ xảo đẹp mắt trong "Hộc Châu Phu Nhân" được khen ngợi rất nhiều.

Chỉ sau một đêm lên sóng, "Hộc Châu Phu Nhân" của Dương Mịch "vượt mặt" Cúc Tịnh Y ảnh 7

Hiện Hộc Châu Phu Nhân đã lên sóng được 6 tập, các tập tiếp theo sẽ phát sóng từ thứ Tư đến Chủ Nhật hàng tuần trên các nền tảng trực tuyến.

Chỉ sau một đêm lên sóng, "Hộc Châu Phu Nhân" của Dương Mịch "vượt mặt" Cúc Tịnh Y ảnh 11
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm