Chi tiết được Dior làm riêng cho túi của Meghan, thể hiện sự kết nối với Hoàng gia Anh

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong lần xuất hiện mới nhất, Meghan Markle đã xách chiếc túi giống với kiểu túi mà mẹ chồng cô - cố Công nương Diana - từng thích dùng. Nhưng ngoài ra, những cư dân mạng tinh mắt đã phát hiện một chi tiết nhỏ rất đặc biệt, rõ ràng là được đặt làm riêng, trên chiếc túi đó, như thể hiện mối kết nối với Hoàng gia Anh.

Vợ chồng Hoàng tử Harry và Meghan Markle đã tham dự khá nhiều sự kiện trong vài ngày họ ở New York (Mỹ). Như mọi khi, Meghan gây ấn tượng khi lựa chọn những trang phục hiện đại, dường như đều mang những “tuyên ngôn” nhất định về sự mạnh mẽ, năng động.

Khi dự sự kiện âm nhạc Global Citizen Live, Meghan mặc chiếc váy ngắn màu trắng và dùng túi của thương hiệu Christian Dior. Đó là mẫu túi được đặt tên là Lady D-Lite, theo tên cố Công nương Diana, mẹ chồng của Meghan, vì bà từng rất thích dùng kiểu túi này. Đến bây giờ, đây vẫn là một trong những mẫu túi nổi tiếng nhất của Dior.

Chi tiết được Dior làm riêng cho túi của Meghan, thể hiện sự kết nối với Hoàng gia Anh ảnh 1

Meghan xách mẫu túi mà mẹ chồng cô từng rất thích. Ảnh: Gizmo.

Nhưng đó không phải là điều đặc biệt duy nhất ở chiếc túi màu đen của Meghan. Một số cư dân mạng tinh mắt đã nhìn kỹ chiếc túi và phát hiện ra rằng đó là chiếc túi được “chỉnh sửa” theo phong cách cá nhân. Trên túi có các chữ cái DSSOS. Nếu mới nhìn, nhiều người có thể tưởng đây là tên của một dòng túi, nhưng thực ra, chữ DSS là viết tắt của Duchess (Nữ Công tước), còn OS là Of Sussex. Tóm lại, những chữ viết tắt này có nghĩa là “Nữ Công tước xứ Sussex” - tước hiệu Hoàng gia của Meghan.

Chi tiết được Dior làm riêng cho túi của Meghan, thể hiện sự kết nối với Hoàng gia Anh ảnh 2

Một số người tinh mắt đã nhận ra các chữ cái DSSOS trên túi của Meghan. Ảnh: Hello.

Theo tờ Insider, một phát ngôn viên của Dior đã xác nhận rằng chiếc túi mà Meghan cầm đúng là đã được “chỉnh sửa” để mang tước hiệu của cô. Vậy là, dù Meghan đã rời khỏi Hoàng gia Anh nhưng trên chiếc túi của cô vẫn thể hiện mối kết nối với gia đình chồng. Tuy nhiên, không có thông tin rằng đó là túi do Meghan tự đặt làm cho mình hay được ai tặng.

Chi tiết được Dior làm riêng cho túi của Meghan, thể hiện sự kết nối với Hoàng gia Anh ảnh 3

Meghan cầm chiếc túi được đặt làm riêng, mang tước hiệu Hoàng gia của cô. Ảnh: Gotham/ Getty.

Từ khi rời khỏi Hoàng gia, Harry và Meghan không còn được phép dùng chữ HRH (His/ Her Royal Highness, dành cho các thành viên cao cấp của Hoàng gia), nhưng vẫn được phép dùng tước hiệu Công tước/ Nữ Công tước xứ Sussex. Mặc dù vậy, nhiều người ở Anh cho rằng Harry - Meghan không nên dùng tước hiệu đó cho công việc kinh doanh riêng của họ. Chẳng hạn, việc Meghan dùng tước hiệu Nữ Công tước cho cuốn sách của cô, được xuất bản hồi tháng 6, khiến công chúng ở Anh không hài lòng.

Chi tiết được Dior làm riêng cho túi của Meghan, thể hiện sự kết nối với Hoàng gia Anh ảnh 7
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm