Chỉ từ một Story, Minnie bị Knet nghi ngờ "đá xoáy" MMA lẫn IVE vì (G)I-DLE trượt Daesang

0:00 / 0:00
0:00
HHT - MMA 2022 kết thúc, Minnie (G)I-DLE đăng một story và một bài viết lên Instagram cá nhân. Caption ở hai bài đăng này bị cư dân mạng đem ra "mổ xẻ", cho rằng nữ idol đang "cà khịa" MMA 2022 và IVE sau khi (G)I-DLE không thắng Daesang.

Lễ trao giải Melon Music Awards 2022 (MMA 2022) khép lại, để lại những dấu ấn sống động trong tâm trí khán giả nhờ những màn trình diễn công phu đến từ dàn idol, nghệ sĩ tham dự. Nhưng gắn với MMA 2022, cũng có không ít tranh cãi như đạo nhái, hát nhép... Gần đây nhất chính là tranh cãi xoay quanh bài đăng trên Instagram của Minnie (G)I-DLE.

Sau khi lễ trao giải kết thúc, thành viên (G)I-DLE đã đăng tải lên story một tấm ảnh cá nhân cùng dòng chữ "Thật đấy à? Hahaha", nhưng nhanh chóng xóa đi.

Chỉ từ một Story, Minnie bị Knet nghi ngờ "đá xoáy" MMA lẫn IVE vì (G)I-DLE trượt Daesang ảnh 1

Động thái gỡ tin của Minnie khiến cư dân mạng tò mò và không ngừng "đoán già đoán non".

Sau đó, Minnie đã đăng một bài viết với nội dung "Đã nghĩ rằng mình có tất cả, nhưng cảm giác như chẳng ai quan tâm, thật sự không một ai quan tâm". Một số Knet cho rằng bài viết này càng làm tăng nghi ngờ nữ idol đang "đá xéo" MMA. Một vài bình luận cho rằng Minnie đang "cà khịa" IVE - người chiến thắng, cũng là đối thủ nặng ký với (G)I-DLE ở hạng mục Daesang Song of The Year (Bài hát của năm).

Chỉ từ một Story, Minnie bị Knet nghi ngờ "đá xoáy" MMA lẫn IVE vì (G)I-DLE trượt Daesang ảnh 2

Bài đăng của Minnie bị Knet đem ra "mổ xẻ"..

Tranh cãi này trở thành "đề tài nóng" trên diễn đàn Pann. Người hâm mộ bênh vực Minnie, giải thích caption trong bài đăng của nữ idol là lời bài hát trong ca khúc Change - ca khúc nằm trong VCR trình chiếu giữa phần biểu diễn của (G)I-DLE tại MMA, do Minnie sáng tác, và không có ẩn ý sâu xa như suy đoán của cư dân mạng. Dòng chữ trên story của Minnie được fan lập luận là câu thoại trong bộ phim So Not Worth It mà cô tham gia diễn xuất vào năm 2021.

Nhưng những lời giải thích trên vẫn chưa thể xoa dịu cư dân mạng. Bởi dù Minnie không có ý "cà khịa" MMA hay IVE thì thời điểm cô đăng dòng trạng thái như vậy sau khi trượt giải quan trọng tại MMA, vẫn bị cho là không hợp ngữ cảnh và thiếu tinh tế:

"Nhiều nghệ sĩ đã từng bị đối xử bất công, làm thế này là bất lịch sự với những người chiến thắng. Hy vọng nhóm sẽ cảm thấy biết ơn vì được công chúng dành tình cảm cho 2 bài hát TOMBOY và Nxde trong năm 2022, chứ không phải là giải thưởng."

"Tôi dự đoán (G)I-DLE sẽ thắng Daesang nên cũng thấy hơi tiếc, nhưng đăng bài thế này lên tài khoản chính thức thì hơi không hay cho lắm."

Chỉ từ một Story, Minnie bị Knet nghi ngờ "đá xoáy" MMA lẫn IVE vì (G)I-DLE trượt Daesang ảnh 3

Cũng trong tranh cãi của Minnie, Knet "đào lại" tin nhắn của Shuhua trước khi (G)I-DLE tham gia MMA 2022. Trong tin nhắn gửi fan trên nền tảng Universe, Shuhua viết: "Chúng mình phải thắng Daesang chứ. Mình đến để nhận Daesang mà, nên không có lo lắng đâu". Knet mỉa mai em út của (G)I-DLE đã quá ngạo mạn.

Chỉ từ một Story, Minnie bị Knet nghi ngờ "đá xoáy" MMA lẫn IVE vì (G)I-DLE trượt Daesang ảnh 4

Phát ngôn của Shuhua.

(G)I-DLE sở hữu thành tích âm nhạc ấn tượng trong năm nay khi không chỉ doanh số album tăng mà 2 ca khúc TOMBOY Nxde đều chiếm hạng 1 trên các bảng xếp hạng, đạt PAK. Việc Shuhua hay (G)I-DLE mong đợi nhận được Daesang là điều dễ hiểu.

Tuy nhiên, cách Shuhua sử dụng từ ngữ lại dễ gây hiểu lầm về việc tự tin thắng chắc khiến cô phải đối mặt làn sóng chỉ trích. Neverland (fandom của (G)I-DLE) cho biết Shuhua chỉ đang đùa vui với fan trước giờ biểu diễn.

Chỉ từ một Story, Minnie bị Knet nghi ngờ "đá xoáy" MMA lẫn IVE vì (G)I-DLE trượt Daesang ảnh 5

(G)I-DLE đã mang về 3 giải thưởng (bao gồm giải cá nhân của Soyeon) tại MMA năm nay.

MMA 2022 đã kết thúc thành công, mặc dù không tránh khỏi những tranh cãi bên lề. Tuy nhiên, công chúng đều gật đầu đồng ý các giải thưởng năm nay đã gọi đúng tên người xứng đáng.

Chỉ từ một Story, Minnie bị Knet nghi ngờ "đá xoáy" MMA lẫn IVE vì (G)I-DLE trượt Daesang ảnh 6

BTS, Lim Young Woong, IVE chính là chủ nhân của 4 Daesang danh giá tại MMA 2022.

Chỉ từ một Story, Minnie bị Knet nghi ngờ "đá xoáy" MMA lẫn IVE vì (G)I-DLE trượt Daesang ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm