Chỉ từ một tin nhắn của Seungri (BIG BANG), show giải trí “I Live Alone” bị lộ việc dàn dựng

Chỉ từ một tin nhắn của Seungri (BIG BANG), show giải trí “I Live Alone” bị lộ việc dàn dựng
HHT - Không gì có thể qua mắt được các thám tử cư dân mạng, dù chỉ là tin nhắn riêng tư của Seungri (BIG BANG) đi chăng nữa.

Chuyện là Seungri vừa mới tham gia show giải trí I Live Alone và khiến khán giả choáng ngợp với căn nhà sang trọng của mình. Seungri cũng đã giúp rating của show này cán mốc cao kỷ lục 13%.

Chỉ từ một tin nhắn của Seungri (BIG BANG), show giải trí “I Live Alone” bị lộ việc dàn dựng ảnh 1

Trong tập này, có chi tiết Seungri vừa ăn sáng vừa gọi điện cho nhân viên, cũng như đối tác làm ăn của mình tại Nhật Bản, Trung Quốc, và Mỹ. Seungri có thể nói trôi chảy cả ba thứ tiếng nên thoải mái trao đổi trực tiếp với các đối tác nước ngoài. Seungri cũng đã nhận được một lá thư thoại gửi từ Mỹ, bàn về việc mở cửa chi nhánh tiệm mỳ Aori Ramen tại Las Vegas vào năm 2019.

Chỉ từ một tin nhắn của Seungri (BIG BANG), show giải trí “I Live Alone” bị lộ việc dàn dựng ảnh 2

Thế nhưng khán giả còn chưa kịp chúc mừng việc làm ăn của Seungri ngày càng phát đạt, thì các fan tinh mắt đã nhận thấy một chi tiết khiến cho show I Live Alone bị trừ điểm. Chuyện là khi máy quay lướt qua màn hình điện thoại mà Seungri đang đặt trên bàn, có thể thấy Seungri đã nhắn tin cho đối tác với nội dung “Nếu không phiền thì anh có thể gửi cho em một lá thư thoại thông qua Wechat về việc mở tiệm mỳ ramen ở Las Vegas không? Em đang ghi hình show giải trí và đoàn làm phim muốn chúng ta bàn về việc này”.

Chỉ từ một tin nhắn của Seungri (BIG BANG), show giải trí “I Live Alone” bị lộ việc dàn dựng ảnh 3

Tin nhắn này cho thấy show I Live Alone có dàn dựng kịch bản, trong khi nhà sản xuất luôn khẳng định nội dung chương trình là hoàn toàn tự nhiên, không hề được chuẩn bị trước. Và từ chi tiết ấy, khán giả đang hoài nghi rằng còn những điều gì trong tập phim có Seungri, cũng như những tập I Live Alone khác được thực hiện theo kịch bản có sẵn?

LINH NHI - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm