Chỉ vì không xách túi hộ Triệu Lệ Dĩnh, Phùng Thiệu Phong bị cư dân mạng mắng tơi tả

Chỉ vì không xách túi hộ Triệu Lệ Dĩnh, Phùng Thiệu Phong bị cư dân mạng mắng tơi tả
HHT - Từ giờ trở đi, Phùng Thiệu Phong sẽ không dám để Triệu Lệ Dĩnh cầm bất kỳ thứ gì nữa mất.

Mới đây, Triệu Lệ DĩnhPhùng Thiệu Phong đã công khai xuất hiện ở sân bay. Từ ngày tiết lộ chuyện đã chính thức đăng ký kết hôn, thì hai vợ chồng không còn phải ngụy trang hay nhìn trước ngó sau khi đi đến chỗ công cộng nữa rồi, mà có thể tự tin sánh bước.

Chỉ vì không xách túi hộ Triệu Lệ Dĩnh, Phùng Thiệu Phong bị cư dân mạng mắng tơi tả ảnh 1

Nhưng ngay lập tức, các cư dân mạng xứ Trung vốn thừa săm soi khó tính, đã nhận ra Phùng Thiệu Phong không xách túi hộ vợ mình. Chưa kể khi hai người cùng vào thang máy, thì Phùng Thiệu Phong đã bước đi trước, không dừng lại đợi vợ. Tuy Triệu Lệ Dĩnh chỉ cầm theo một chiếc túi xách nhỏ và không hề nặng, nhưng cư dân mạng vẫn cho rằng Phùng Thiệu Phong thiếu quan tâm chăm sóc đến vợ. Nhất là khi Triệu Lệ Dĩnh đang bị nghi ngờ có thai, thì lẽ ra Phùng Thiệu Phong càng cần chu đáo hơn nữa.

Triệu Lệ Dĩnh mặc áo rộng như muốn che vòng 2 đang lớn dần
Phùng Thiệu Phong đi trước chứ không chờ vợ mình

Rất nhiều bình luận đã chĩa mũi nhọn về phía Phùng Thiệu Phong, trong khi một số khán giả cho rằng sự việc này quá nhỏ để trách mằng rằng Phùng Thiệu Phong không yêu thương vợ mình. Có lẽ vì lâu nay, các sao nam Hoa ngữ luôn chăm sóc vợ/ bạn gái của mình vô cùng cẩn thận với những cử chỉ ngọt như phim ngôn tình, nên Phùng Thiệu Phong càng dễ bị so sánh.

Hành động ngọt ngào của Giả Nãi Lượng dành cho Lý Tiểu Lộ

Như Ngô Kỳ Long thường xuyên cầm hết đồ hộ Lưu Thi Thi, Trần Hiểu cũng chẳng bao giờ để Trần Nghiên Hy phải xách túi, Giả Nãi Lượng từng bế Lý Tiểu Lộ qua vũng nước ngập để cô không ướt chân, Huỳnh Hiểu Minh luôn dìu Angela Baby trong thời kỳ cô mang thai… C-Biz toàn soái ca ngôn tình như vậy, bảo sao Phùng Thiệu Phong chỉ lỡ không xách túi hộ Triệu Lệ Dĩnh, đã bị mắng rồi.

Theo tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm