Chỉ vì quá mê game mà tăng cân chính là nhiệm vụ bất khả thi với Jin (BTS)

Chỉ vì quá mê game mà tăng cân chính là nhiệm vụ bất khả thi với Jin (BTS)
HHT - Người khác giảm cân mới khó, còn với Jin (BTS) thì tăng thêm vài kg đúng là khó đủ đường.

Nhóm BTS hiện vẫn đang tận hưởng kỳ nghỉ kéo dài những hai tháng, và các thành viên sẽ được thỏa thích làm những gì mình muốn trong thời gian này. Thế nhưng dù đang làm gì ở đâu, BTS vẫn không quên cập nhật tình hình với fan, livestream mỗi khi rảnh rỗi để đỡ nhớ người hâm mộ.

Chỉ vì quá mê game mà tăng cân chính là nhiệm vụ bất khả thi với Jin (BTS) ảnh 1

Trong một lần livestream gần đây, Jin đã kể rằng anh chàng đặt mục tiêu tăng thêm vài kg sau kỳ nghỉ. Cân nặng bìn thường của Jin là 59 kg, rõ là hơi gầy nên Jin muốn lên đến mốc 63 kg là ít nhất để khỏe khoắn hơn, nhìn đẹp trai hơn. Anh chàng đã chịu khó ăn nhiều thức ăn nhiều dinh dưỡng, dễ tăng cân như là khoai tây, mật ong, pizza, gà rán.

Jin kể rằng mình đã ăn tới 5 bữa một ngày, lúc nào bụng cũng no căng và cân nặng đã bắt đầu nhích lên một chút. Thế nhưng đây là lúc trở ngại bắt đầu xảy đến. “Mình đã từng nặng 63 kg rồi nên lần này mình đặt mục tiêu về lại con số này. Nhưng bây giờ mình lại đang bị giảm cân. Mình không nghĩ sẽ quay về trọng lượng đầu 5 lần nữa, nhưng thật khó để tăng cân trở lại”.

Chỉ vì quá mê game mà tăng cân chính là nhiệm vụ bất khả thi với Jin (BTS) ảnh 2

Jin cũng chẳng giấu rằng nguyên nhân là do đam mê chơi game của anh chàng. Khi đã chơi thì Jin sẽ ngồi lì trước màn hình, quên đi mọi thứ, quên cả ăn uống luôn và thế là cân nặng lại tụt dốc. “Mình không muốn bị giảm cân thêm đâu. Nhưng đã chơi game là mình chẳng thiết ăn uống gì nữa. Mình thấy chơi game chẳng tốt cho mình chút nào”.

Jin đã khuyên rằng với những bạn muốn giảm cân, cứ tập chơi game là giảm được ngay ấy mà. Còn ARMY thì mong Jin hãy cân bằng giữa sở thích và sức khỏe, đừng mê game quá đà mà đã gầy nay càng gầy hơn.

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG
Được Diệu Nhi gọi "vợ chồng Long - Hậu", Mũi trưởng Long "đơ toàn tập" khiến fan cười xỉu
Được Diệu Nhi gọi "vợ chồng Long - Hậu", Mũi trưởng Long "đơ toàn tập" khiến fan cười xỉu
HHT - Mới đây, Diệu Nhi chia sẻ đoạn clip cover ca khúc "Xe Anh Đến Đâu, Em Theo Đến Đó" - sản phẩm âm nhạc mới của ca sĩ Dương Hoàng Yến. Đặc biệt, nữ diễn viên "Chiến dịch chống ế" còn tranh thủ “đẩy thuyền” cặp đôi Hậu Hoàng - Mũi trưởng Long khiến fan hết sức thích thú.

Có thể bạn quan tâm