Chỉ với một Story, bạn trai Hoa hậu Ý Nhi bênh vực nửa kia ngọt hơn cả ngôn tình

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Nửa kia của Hoa hậu Ý Nhi quả là “bạn trai nhà người ta” khi đã nhanh chóng lên tiếng bênh vực nàng hậu một cách vô cùng tinh tế.

Vì Hoa hậu Ý Nhi là nàng hậu hiếm hoi công khai chuyện tình cảm ngay sau khi đăng quang, nên mọi thông tin xoay quanh mối tình đầu 6 năm của cô đều được mọi người quan tâm chú ý và truyền thông cũng đặt rất nhiều câu hỏi về tương lai của hai người.

Chỉ với một Story, bạn trai Hoa hậu Ý Nhi bênh vực nửa kia ngọt hơn cả ngôn tình ảnh 1

Ý Nhi không hề giấu chuyện hẹn hò vì đây là mối tình đầu của cô.

Nhiều khán giả từng lo lắng cho mối quan hệ giữa Ý Nhi và Anh Kiệt khi giờ đây, nàng hậu đã có một cuộc sống rất khác so với trước kia, bận rộn hơn, nổi tiếng hơn, gặp gỡ nhiều người hơn có thể khiến hai người dần trở nên xa cách. Hơn thế nữa, không phải ai cũng đủ bản lĩnh, kinh nghiệm để vượt qua những áp lực, những lời bình phẩm khắt khe của dư luận.

Chỉ với một Story, bạn trai Hoa hậu Ý Nhi bênh vực nửa kia ngọt hơn cả ngôn tình ảnh 2

Hai người bên nhau đã nhiều năm và Anh Kiệt luôn ủng hộ bạn gái.

Hơn thế nữa, Ý Nhi vừa có một câu nói bị dân mạng cho là thiếu tinh tế khi nhận định rằng bạn trai của cô cũng phải thay đổi, tiến bộ nhiều hơn để theo kịp cô, bởi Ý Nhi bây giờ đã có bước tiến nhảy vọt so với chính cô của mấy tháng trước. Suy nghĩ này của Ý Nhi gây nhiều ý kiến trái chiều, người thì cho rằng nàng hậu vô tình đặt áp lực lên bạn trai, người thì cho rằng Ý Nhi diễn đạt chưa khéo nên mới khiến khán giả hiểu lầm mà thôi.

Chỉ với một Story, bạn trai Hoa hậu Ý Nhi bênh vực nửa kia ngọt hơn cả ngôn tình ảnh 3

Ý Nhi khiến dân mạng có nhiều ý kiến tranh cãi xoay quanh những phát ngôn gần đây.

Và tất nhiên cư dân mạng rất thắc mắc không biết Anh Kiệt suy nghĩ thế nào về phát ngôn này của bạn gái. Và trên Story, chàng sinh viên ĐH Kiến trúc đã lên tiếng bênh vực Ý Nhi. Anh Kiệt khẳng định giữa hai người không phải tình cảm mới quen biết mà luôn có sự thấu hiểu, cảm thông cho nhau. Anh Kiệt tâm sự rằng anh không hề có suy nghĩ tiêu cực về những gì Ý Nhi đã nói, và mong mọi người sẽ có cái nhìn khách quan cũng như yêu thương nàng hậu.

Chỉ với một Story, bạn trai Hoa hậu Ý Nhi bênh vực nửa kia ngọt hơn cả ngôn tình ảnh 4

Anh Kiệt đã lên tiếng bênh vực bạn gái.

Bài đăng này được nhiều khán giả khen ngợi suy nghĩ chín chắn, thấu đáo của Anh Kiệt cũng như ngưỡng mộ tình cảm bền chặt của cặp đôi. Đúng như Ý Nhi từng khẳng định, cả hai rất tin tưởng, thấu hiểu nhau nên Ý Nhi không e ngại vương miện hoa hậu sẽ làm ảnh hưởng đến tình cảm, và ngược lại Anh Kiệt cũng không để những câu trả lời phỏng vấn tác động đến tình yêu của mình.

Chỉ với một Story, bạn trai Hoa hậu Ý Nhi bênh vực nửa kia ngọt hơn cả ngôn tình ảnh 8
MỚI - NÓNG
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Quan tâm giải quyết đề xuất chính đáng của thanh niên
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Quan tâm giải quyết đề xuất chính đáng của thanh niên
HHT - Làm việc với UBND tỉnh Sóc Trăng, anh Nguyễn Tường Lâm - Bí thư T.Ư Đoàn, Phó Chủ nhiệm thường trực UBQG về Thanh niên Việt Nam đề nghị, tăng cường đối thoại với thanh niên, đặc biệt quan tâm giải quyết các vấn đề kiến nghị, đề xuất chính đáng của thanh niên sau đối thoại, đảm bảo đúng quy định.

Có thể bạn quan tâm