Chỉ xuất hiện vài nốt tàn nhang nhỏ xíu xiu, Selena Gomez khiến dân mạng tranh cãi kịch liệt

Chỉ xuất hiện vài nốt tàn nhang nhỏ xíu xiu, Selena Gomez khiến dân mạng tranh cãi kịch liệt
HHT - Chuyên gia trang điểm của Selena vừa chia sẻ bức ảnh của cô trong MV mới, ngay lập tức, các fan của Selena đã phát hiện ra điều bất thường: Những nốt tàn nhang, và nó nhanh chóng trở thành chủ đề gây tranh cãi gay gắt.

Trong bức hình chụp lại hình ảnh Selena trong MV mới do Hung Vanngo (chuyên gia trang điểm của Selena) up trên Instagram, chúng ta có thể thấy Selena xuất hiện tươi tắn và gần như để mặt mộc đẹp hoàn hảo, cô chỉ thoa một chút son bóng. Sẽ không có gì đáng nói nếu như trên mặt Selena, chạy ngang qua sống mũi và hai bên má là một vài nốt tàn nhang cực kỳ tự nhiên.

Chỉ xuất hiện vài nốt tàn nhang nhỏ xíu xiu, Selena Gomez khiến dân mạng tranh cãi kịch liệt ảnh 1

Ngay lập tức, các nốt tàn nhang bé xíu này đã gây nên một loạt các phản ứng trái chiều. Nhiều fan khẳng định Selena từ trước tới này không hề có tàn nhang, và cho rằng những nốt tàn nhang này là giả hoàn toàn. Thậm chí, các fan còn đổ tội cho chuyên gia trang điểm Hung Vanngo (từ giờ gọi tắt là Hùng) đã cố tình photoshop tàn nhang cho Selena, vì rõ ràng trong đoạn teaser của MV được post trước đó, những đốm tàn nhang này gần như không rõ đến thế.

Rất nhiều fan đã có những bình luận khá gay gắt, đổ lỗi cho Hùng, thậm chí nó như một làn sóng tấn công vị chuyên gia trang điểm này vì đã làm cho “thần tượng” của họ “khác biệt” như vậy. Tàn nhang là một thứ mà không phải ai cũng thích, thậm chí có nhiều người cực kỳ ghét và coi nó là một khiếm khuyết khó chịu trên làn da.

Tuy nhiên, bên cạnh đó, cũng có nhiều người tỏ ra bình tĩnh hơn, và cho rằng đó là lựa chọn riêng của Selena, do cô ấy quyết định, chúng ta không có quyền quyết định rằng làn da của Selena phải đúng như chúng ta muốn, thực ra Selena có tàn nhang hay không cũng đâu đáng để tranh cãi đến vậy, và Hùng cũng không đáng bị mọi người “tấn công” như thế… Mặc dù vậy, cuộc tranh luận vẫn đang tiếp diễn và vẫn chưa có hồi kết.

Câu chuyện lại tiếp tục cho thấy sức nóng của Selena với mạng xã hội, nhất cử nhất động của cô, những thay đổi cho dù bé tí ti đến mấy trên gương mặt cô cũng sẽ có thể khơi mào cho một "cuộc chiến" trên mạng.

MV mới Fetish của Selena.

Tạp chí Teen Vogue bình luận rằng cho dù các đốm tàn nhang của Selena là giả đi nữa, thì nó cũng là những đốm tàn nhang giả được làm giống thật nhất mà họ từng biết, và tài năng của chuyên gia trang điểm Hung Vanngo thật đáng nể phục.

Chuyên gia trang điểm gốc Việt Hung Vanngo (Ngô Văn Hùng) đã làm việc với Selena nhiều năm, anh là một chuyên gia trang điểm cực kỳ nổi tiếng tại Hollywood, và đã trang điểm cho vô cùng nhiều ngôi sao nổi tiếng. Hùng đã giúp Selena tỏa sáng trong rất nhiều shoot hình, MV và các khoảnh khắc xuất hiện trên thảm đỏ bằng tài nghệ trang điểm “thần thánh” của mình.

JEANIE 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm