Chia tay Camila Cabello sau 2 năm hẹn hò, cuộc sống của Shawn Mendes bây giờ có ổn không?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau thông báo chia tay Camila Cambello đầy bất ngờ, Shawn Mendes giải bày nỗi lòng của mình trong ca khúc mới toanh mang tên "It'll Be Okay".

Hai tuần sau khi chia tay Camila Cabello, Shawn Mendes chính thức trở lại đường đua âm nhạc bản sản phẩm âm nhạc mới toanh mang tên It'll Be Okay. Trái ngược với ca khúc EDM Summer of Love đầy sôi động, It'll Be Okay là bản Pop Ballad đầy tâm trạng, chất chứa nỗi niềm của nam ca sĩ dành cho mối tình đẹp đẽ với bạn gái cũ.

Nam ca sĩ mở đầu câu chuyện bằng hàng loạt câu hỏi như vẫn chưa thể chấp nhận được sự thật: "Are we gonna make it? Is this gonna hurt?" (tạm dịch: Chúng ta sẽ kết thúc như vậy sao? Có đau đớn không chứ?). Sau những suy tư, dằn vặt, anh chàng dần dần thay đổi sang thái độ lạc quan, như một sự chữa lành và chấp nhận bước tiếp dù tình yêu đã kết thúc với câu hát chủ đề "It'll be okay" (tạm dịch: Mọi thứ rồi sẽ ổn mà thôi). Trên nền nhạc sâu lắng của tiếng đàn organ, Shawn Mendes đã phô diễn trọn vẹn sự buồn bã, tiếc nuối cho mối quan hệ cũ đã qua bằng giọng ca đầy chất tự sự.

Chia tay Camila Cabello sau 2 năm hẹn hò, cuộc sống của Shawn Mendes bây giờ có ổn không? ảnh 1

Shawn Mendes và Camila Cambello ngày còn mặn nồng. (Nguồn: Internet)

Shawn Mendes và Camila Cambello đã chính thức "đường ai nấy đi" vào ngày 17/11 vừa qua khiến người hâm mộ không khỏi bất ngờ. Lý do là vì lịch trình cả hai khá bận rộn và không thể dành thời gian cho đối phương. Tuy vậy, cặp đôi vẫn dành sự tôn trọng cho nhau và tiếp tục duy trì mối quan hệ với tư cách là những người bạn thân thiết.

Chia tay Camila Cabello sau 2 năm hẹn hò, cuộc sống của Shawn Mendes bây giờ có ổn không? ảnh 5
MỚI - NÓNG
Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng
Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng
HHT - Một cô gái cầm chai truyền dịch vẫn đang đính vào tay một người bạn, kiên nhẫn đi theo bạn khắp chợ đêm cho bạn thưởng thức các món ăn vặt. Cư dân mạng ngưỡng mộ cả tình yêu của cô gái đang truyền dịch dành cho đồ ăn vặt lẫn tình bạn của cô gái giúp cầm chai truyền dịch kia.

Có thể bạn quan tâm