Chia tay rồi còn nhắn tin đòi người yêu cũ đặt pizza cho ăn, cô gái nhận “quả đắng”

HHT - Một anh chàng đã đặt pizza đem tới tận nhà cho bạn gái cũ, khiến cô gái xúc động đến phát ngại. Nhưng hóa ra, cô gái đã nhận "sự trả thù ngọt ngào".

Có lẽ nhiều người cũng biết đến những vụ “trả thù” người yêu cũ mỗi khi tình yêu tan vỡ theo cách nào đó. Và câu chuyện “trả thù” mới nhất đang được cộng đồng mạng chia sẻ chính là của anh chàng tên Harris ở Karachi (Pakistan). Harris đã bị bạn gái “đá” chỉ vì không thể mua quà tặng sinh nhật cho cô ấy.

Hơi bị ức, nên Harris quyết định “trả đũa", rồi anh đăng lên Facebook ảnh chụp màn hình một loạt tin nhắn giữa mình với cô bạn gái cũ để kể lại câu chuyện. Theo đó, dù chia tay rồi nhưng cô nàng kia vẫn nũng nịu đòi được chiều chuộng.

Chia tay rồi còn nhắn tin đòi người yêu cũ đặt pizza cho ăn, cô gái nhận “quả đắng” ảnh 1

Một chàng trai bị bạn gái "đá" vì không mua được quà sinh nhật cho cô nàng.

Ban đầu, khi Harris trách móc thì ex của anh đáp: “Anh còn không quan tâm đến việc em đang sắp chết vì đói đây. Nếu anh không gửi được cho em một cái pizza thì ít nhất cũng nói năng cho tử tế chứ”.

Thấy vậy, Harris liền hỏi người yêu cũ là muốn ăn pizza gì. Cô nàng thản nhiên bảo là pizza gà kiểu Mexico.

Harris - đến đoạn này thì có lẽ vẫn là anh bạn trai cũ ngọt ngào nhất thế giới - đã đặt pizza với nhiều tương cà, đúng theo khẩu vị của ex, và gửi hình xác nhận đơn hàng cho cô.

Chia tay rồi còn nhắn tin đòi người yêu cũ đặt pizza cho ăn, cô gái nhận “quả đắng” ảnh 2

Tuy đã chia tay nhưng cô gái vẫn đòi bạn trai cũ mua pizza, lại còn nói cụ thể là pizza gà kiểu Mexico.

Hơi bất ngờ, cô bạn gái nhắn: “Ôi, anh làm thật à. Em xin lỗi vì mọi chuyện nhé”. Và Harris đáp: “Chúc em ăn pizza ngon. Một năm sau, em hãy vẫn nhớ đến người yêu cũ của em vì đã gửi pizza nhé”. Cô gái kia quá xúc động nên hồi âm: “Harris, em đã nói là em xin lỗi mà. Em có nên đăng chuyện này lên mạng không nhỉ haha. Đâu phải ex nào cũng như nhau”.

Nhưng thường thì mọi chuyện không như chúng ta tưởng. Chuyện này cũng thế. Một lúc sau, người giao hàng đem rất nhiều pizza đến nhà cô bạn gái cũ của Harris. Cô gái choáng vì quá nhiều pizza nên nhắn cho Harris: “Tại sao anh đặt nhiều thức ăn vậy?”. Harris đáp: “Để em ăn cùng cả gia đình. Nhờ em nhắn với bố mẹ em rằng em đã đá đít người yêu của em và anh ta gửi cho em món quà bất ngờ này”.

Chia tay rồi còn nhắn tin đòi người yêu cũ đặt pizza cho ăn, cô gái nhận “quả đắng” ảnh 3

Harris đã đặt pizza từ tiệm Pizza Hut ở Kerachi.

Tuy nhiên, khi bị người giao hàng đòi thanh toán hóa đơn, tính ra là 144 bảng (hơn 4,1 triệu đồng), cô gái mới phát hiện ra rằng người yêu cũ đã chơi xỏ mình chứ đã trả tiền đâu! Cô nhắn tiếp: “Harris, người giao hàng bắt tôi trả tiền, cái quái gì thế này!”. Nhưng Harris chỉ nhắn: “Bye”, rồi block luôn cô nàng.

Câu chuyện của Harris khiến rất nhiều người vào bình luận. Đa số netizen cho rằng đây là sweet revenge (màn trả thù ngọt ngào) đối với cô nàng ex có vẻ ham vật chất (và ham ăn?) kia. Tất nhiên, cũng có một số người tỏ ra không hài lòng với việc “đàn ông nhỏ nhen, trả đũa phụ nữ”.

Chia tay rồi còn nhắn tin đòi người yêu cũ đặt pizza cho ăn, cô gái nhận “quả đắng” ảnh 4

Cô nàng tưởng bạn trai cũ mua pizza cho mình ăn, hóa ra nhận được rất nhiều pizza mà lại phải tự trả tiền.

Nhưng thôi, cô gái kia tuy phải trả tiền nhưng cũng được ăn pizza xả láng chứ có đến nỗi mất tiền không đâu, nhỉ!

Chia tay rồi còn nhắn tin đòi người yêu cũ đặt pizza cho ăn, cô gái nhận “quả đắng” ảnh 5
Theo (Theo DesiBlitz)
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Trưởng phòng truyền thông Suntory Pepsico bóc tách "nghệ thuật kể chuyện" các thương hiệu nổi tiếng

Trưởng phòng truyền thông Suntory Pepsico bóc tách "nghệ thuật kể chuyện" các thương hiệu nổi tiếng

HHT - Đến với buổi workshop thứ ba của Vòng huấn luyện cuộc thi Thử Thách Kim Cương 2024, Ngô Nữ Huyền Trang - Trưởng phòng truyền thông Suntory Pepsico đã chia sẻ về kinh nghiệm và những bí mật làm nghề thực chiến mà chị tích góp được trong hơn 10 năm “chinh chiến” trong ngành truyền thông.