Chiếc áo dài Hoa hậu Tiểu Vy diện được mua với giá 80 triệu để ủng hộ Đà Nẵng chống dịch

HHT - Đạo diễn Hoàng Nhật Nam, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, NTK Nguyễn Công Trí và Hoa hậu Tiểu Vy là những nhân vật xuất hiện đầu tiên trong chương trình livestream “Đà Nẵng - Quảng Nam, Triệu con tim hướng về”. Chương trình đã đấu giá chiếc áo dài trị giá 80 triệu đồng quyên góp cho chiến dịch chống COVID-19 tại Đà Nẵng, Quảng Nam.

Màn đấu giá gây quỹ trang phục của các nhà thiết kế đã trở thành điểm nhấn trong chương trình “Đà Nẵng - Quảng Nam, Triệu con tim hướng về”. Hoa hậu Việt Nam 2018 Tiểu Vy mở đầu tiết mục gây quỹ khi khoác lên mình quốc phục Việt Nam vô cùng đặc biệt đến từ “anh cả làng mốt” Nguyễn Công Trí. Nàng hậu sinh năm 2000 đã có phần trình diễn lôi cuốn, ấn tượng.

Chiếc áo dài Hoa hậu Tiểu Vy diện được mua với giá 80 triệu để ủng hộ Đà Nẵng chống dịch ảnh 1
Mẫu thiết kế nằm trong bộ sưu tập áo dài Chờ Một Cơn Mưa của nhà thiết kế Nguyễn Công Trí, được giới thiệu với giới mộ điệu trong sự kiện Duyên dáng Việt Nam 27, tổ chức vào mùa Xuân năm 2014.
Chiếc áo dài Hoa hậu Tiểu Vy diện được mua với giá 80 triệu để ủng hộ Đà Nẵng chống dịch ảnh 2
Bộ áo dài được diện bởi Hoa hậu Việt Nam 2018 đến từ nhà thiết kế Nguyễn Công Trí đã được đấu giá với số tiền được đưa ra ban đầu là 50.000.000 đồng và rất nhanh sau khi kêu gọi, con số đã nâng lên đến 80.000.000 đồng bởi một vị mạnh thường quân đặc biệt. Toàn bộ số tiền này đều sẽ được đưa vào quỹ hỗ trợ Đà Nẵng chống dịch COVID-19.
Chiếc áo dài Hoa hậu Tiểu Vy diện được mua với giá 80 triệu để ủng hộ Đà Nẵng chống dịch ảnh 3
Chương trình “Đà Nẵng - Quảng Nam, Triệu con tim hướng về” vẫn đang tiếp tục kêu gọi những sự đóng góp, ủng hộ từ những tấm lòng hảo tâm nhân ái.
Chiếc áo dài Hoa hậu Tiểu Vy diện được mua với giá 80 triệu để ủng hộ Đà Nẵng chống dịch ảnh 4
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm