Chiếc bánh sinh nhật có "1-0-2" dành riêng cho "team niềng răng" gây sốt cộng đồng mạng

Chiếc bánh sinh nhật có "1-0-2" dành riêng cho "team niềng răng" gây sốt cộng đồng mạng
HHT - Chiếc bánh sinh nhật với tạo hình độc đáo theo khuôn miệng với hàm răng được niềng cẩn thận đang thu hút đông đảo sự chú ý từ cư dân mạng.

Mới đây, trong một nhóm mạng xã hội, những hình ảnh về chiếc bánh sinh nhật có tạo hình độc đáo, dành riêng cho team niềng răng sau khi được đăng tải đã nhận về hàng nghìn lượt thích và chia sẻ.

Thay vì được tạo hình, trang trí giống như những chiếc bánh sinh nhật truyền thống khác, chiếc bánh này khiến nhiều người khi nhìn thấy cũng phải "dở khóc dở cười" bởi nó được thiết kế theo hình khuôn miệng của một người đang niềng răng.  

Chiếc bánh sinh nhật có "1-0-2" dành riêng cho "team niềng răng" gây sốt cộng đồng mạng ảnh 1
Chiếc bánh sinh nhật dành riêng cho team niềng răng gây sốt cộng đồng mạng.

Được biết, chiếc bánh sinh nhật độc đáo này do chị Trần Yến (hiện đang sinh sống và làm việc tại Buôn Ma Thuột) thực hiện. Theo chị Yến chia sẻ, chiếc bánh này do một vị khách nảy ra ý tưởng và đặt chị làm để tạo một buổi sinh nhật ấn tượng cho người thân. Từ hình ảnh gốc mà vị khách gửi, chị Yến đã tỉ mỉ hoàn thiện xong một chiếc bánh sinh nhật có "1-0-2", được thiết kế riêng cho team niềng răng. 

Chiếc bánh sinh nhật có "1-0-2" dành riêng cho "team niềng răng" gây sốt cộng đồng mạng ảnh 2
Chiếc bánh sinh nhật có "1-0-2" dành riêng cho "team niềng răng" gây sốt cộng đồng mạng ảnh 3
Cận cảnh chiếc bánh sinh nhật độc đáo dành cho hội niềng răng.

Ngay sau khi những hình ảnh về chiếc bánh sinh nhật đặc biệt này được chia sẻ rộng rãi trên nhiều diễn đàn mạng xã hội, cư dân mạng đều tỏ ra vô cùng thích thú và không ngần ngại chia sẻ với bạn bè, người thân về gợi ý cho buổi tiệc đánh dấu tuổi mới của "team niềng răng".

Chiếc bánh sinh nhật có "1-0-2" dành riêng cho "team niềng răng" gây sốt cộng đồng mạng ảnh 4

Bạn K.N hài hước bình luận: "Mình phải ghim lại những hình ảnh này để sắp tới sinh nhật đứa bạn thân nhất đang niềng răng sẽ đặt bánh như vậy. Đảm bảo bạn mình sẽ bất ngờ với món quà này cho xem".

"Không biết nên cười hay nên khóc, cứ tưởng tượng cảnh tắt đèn để chuẩn bị thổi nến mà nhìn thấy cái hàm răng này chắc cũng ngất xỉu luôn", L.T bày tỏ.

"Bánh sinh nhật dành riêng cho hội niềng răng mà nhìn cứ tưởng cho cả hội khẩu nghiệp. Mong là sinh nhật mình không bị lũ bạn tặng cái bánh độc quá này", H.G thổ lộ.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm