Chiếc võng thư giãn quen thuộc có thể nói những gì về tính cách của bạn?

Chiếc võng thư giãn quen thuộc có thể nói những gì về tính cách của bạn?
HHT - Chiếc võng là thứ rất quen thuộc với nhiều người, có khi từ tuổi ấu thơ. Vậy bây giờ bạn hãy tưởng tượng về chiếc võng để xem nó nói những gì về tính cách của bạn nhé!

1. Hãy tưởng tượng bạn đang nằm trên một chiếc võng… và bạn đang ở đâu?

a. Bên trong nhà bạn.

b. Trong rừng.

c. Ở sân sau nhà bạn.

d. Bãi biển.

Chiếc võng thư giãn quen thuộc có thể nói những gì về tính cách của bạn? ảnh 1

2. Và bạn đang làm gì?

a. Nghỉ ngơi thôi.

b. Mơ mộng.

c. Ăn kem.

d. Ngắm mọi người.

3. Bạn đang có đồ uống gì bên cạnh vậy?

a. Nước mát.

b. Một cốc si-rô mát lạnh.

c. Nước lạnh có ga.

d. Trà đá.

Chiếc võng thư giãn quen thuộc có thể nói những gì về tính cách của bạn? ảnh 2
 

4. Bạn đang lắng nghe gì?

a. Những chú chim ríu rít.

b. Tiếng nước chảy róc rách.

b. Những bài hát ưa thích từ thiết bị nghe nhạc của bạn.

d. Những người xung quanh bạn.

5. Khi nào thì bạn dậy?

a. Sau khi ngủ một giấc.

b. Chỉ sau khoảng nửa tiếng.

c. Chỉ khi bạn buộc phải dậy.

d. Chỉ sau vài phút.

Chiếc võng thư giãn quen thuộc có thể nói những gì về tính cách của bạn? ảnh 3

Bạn chỉ cần xem mình đã chọn câu nào nhiều nhất nhé!

Nếu bạn chọn rất nhiều câu a: Bạn là người thích bình yên.

Có rất nhiều điều lộn xộn để lo lắng trên thế giới này, nhưng bạn luôn cố gắng nhìn mọi thứ theo cách đơn giản nhất. Bạn tin rằng không có bí mật nào để tìm sự bình yên trong tâm hồn cả, mà mỗi người chỉ cần mong muốn điều đó và tự nỗ lực bằng suy nghĩ của mình. Đối với riêng bạn, không có gì tốt hơn là việc sống chậm, thư giãn, nhắm mắt lại và tưởng tượng ra những điều tốt đẹp. Dù có rất ít điều trong cuộc sống này là hoàn toàn bình lặng, nhưng bạn vẫn tạo được một nơi bình ổn nhỏ cho riêng mình.

Chiếc võng thư giãn quen thuộc có thể nói những gì về tính cách của bạn? ảnh 4

Nếu bạn chọn nhiều câu b: Bạn là người hay suy tư.

Bạn là người thích suy nghĩ, là người mơ mộng, là nhà tư tưởng. Luôn có rất nhiều điều "diễn ra" trong thế giới tư duy của bạn. Tuy nhiên, như thế không có nghĩa bạn chỉ ngồi yên cả ngày. Bạn là người thích hoạt động và nhiều tham vọng, nhưng bạn cân bằng sự năng nổ của mình với những khoảng thời gian "tĩnh" hơn. Bởi ai cũng cần không gian để suy nghĩ và nhìn lại.

Bạn không phải là người chủ động, trừ phi bạn đã cân nhắc thật kỹ. Bạn thích nhìn mọi việc từ mọi góc có thể. Trong đầu mình, bạn cũng có một bức tranh về thế giới rất phong phú, cho nên ngay cả lúc ngồi yên, bạn cũng chẳng bao giờ cảm thấy buồn tẻ.

Chiếc võng thư giãn quen thuộc có thể nói những gì về tính cách của bạn? ảnh 5

Nếu bạn chọn toàn là những câu c: Bạn là người thích tận hưởng.

Bạn thích sống một cuộc sống thật tốt, và mặc dù như thế có nghĩa là thỉnh thoảng phải thực sự chiều chuộng bản thân mình một cách "xả láng", nhưng trong phần lớn thời gian thì bạn tìm và tận hưởng cả những điều nhỏ bé nhất. Bạn không phải là mẫu người thiếu tự tin bao giờ, bởi bạn cho rằng cần nắm lấy mọi cơ hội của hiện tại, rồi mình sẽ tìm cách thích nghi, chứ cơ hội có thể không đến lần thứ hai trong tương lai nữa.

Bạn thích được cảm thấy những điều "xa xỉ" nho nhỏ, và cũng chẳng cần tốn tiền mới được như thế: chỉ cần một cơn gió nhẹ làm mát dịu trong một ngày nắng gắt cũng đủ để bạn mỉm cười rồi.

Bạn có thể biến những điều bình thường thành những trải nghiệm đặc biệt - tất cả là ở việc bạn chọn cách chú ý tới điều gì.

Chiếc võng thư giãn quen thuộc có thể nói những gì về tính cách của bạn? ảnh 6

Nếu bạn chọn nhiều câu d: Bạn là người thích kết nối.

Bạn rất hay để ý đến mọi chuyện ở xung quanh mình, quan sát và lưu tâm đến từng chi tiết. Ngay cả khi ở một mình, bạn cũng chú ý đến từng giác quan. Bạn không bao giờ cảm thấy mình quá bị tách biệt khỏi thế giới xung quanh.

Bạn thích thú khi ở bên cạnh nhiều người và nói chung là bạn thích giao lưu. Đó là cách để bạn cảm thấy mình là một phần của thế giới. Tuy nhiên, thích kết nối cũng có nghĩa là tận hưởng cả sự nghỉ ngơi và thư giãn. Bạn "sạc lại năng lượng" cho mình cũng chính là để xây dựng những mối quan hệ tốt hơn với mọi người xung quanh.

ĐẶNG MỸ DUNG

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Những lầm tưởng khiến chúng ta dễ sa vào mối quan hệ không trưởng thành

Những lầm tưởng khiến chúng ta dễ sa vào mối quan hệ không trưởng thành

HHT - Tình yêu đôi khi thật khó hiểu và tréo ngoe, ai cũng biết những lợi ích và mong muốn có người yêu trưởng thành. Nhưng sự hút của những người không trưởng thành lại cực kì đặc biệt, khiến chúng ta nảy sinh tình cảm và sự kì vọng một cách mãnh liệt, từ đó vô hình tạo ra những lầm tưởng dễ khiến sau này ta không khỏi hối hận khi nhìn lại.