Chiều cao quá "khủng", Nam Joo Hyuk phải vất vả lắm mới ôm được bạn diễn

Chiều cao quá "khủng", Nam Joo Hyuk phải vất vả lắm mới ôm được bạn diễn
HHT - "Dài lưng tốn vải", cao quá đôi khi cũng không tốt!

Nam Joo Hyuk và nữ diễn viên đàn chị Han Ji Min đang thủ vai chính trong bộ phim lãng mạn huyền bí The Light In Your Eyes. Phim kể về Kim Hye Ja, cô gái có khả năng du hành thời gian. Để cứu cha, Kim Hye Ja đã sử dụng năng lực của mình và vô tình bị mắc kẹt trong bộ dạng một bà lão 70 tuổi. Trong khi đó, Nam Joo Hyuk Lee Joon Ha - một chàng trai trẻ nuôi ước mơ trở thành phóng viên. Hai người quen biết trong hoàn cảnh kì lạ.

Chiều cao quá "khủng", Nam Joo Hyuk phải vất vả lắm mới ôm được bạn diễn ảnh 1

Trong tập gần đây nhất, sự chênh lệch về chiều cao, vóc dáng quá lớn giữa Nam Joo Hyuk và Han Ji Min trở thành đề tài bàn luận của cư dân mạng.

Chiều cao quá "khủng", Nam Joo Hyuk phải vất vả lắm mới ôm được bạn diễn ảnh 2
Chiều cao quá "khủng", Nam Joo Hyuk phải vất vả lắm mới ôm được bạn diễn ảnh 3
Chiều cao quá "khủng", Nam Joo Hyuk phải vất vả lắm mới ôm được bạn diễn ảnh 4

Trong một phân cảnh tình cảm, Nam Joo Hyuk vì quá cao lớn nên đã phải còng lưng, cúi rạp người mới ôm được bạn diễn Han Ji Min. Tuy nhiên, phần lưng và vai của anh rộng đến mức che khuất cả diễn viên đàn chị. Thực ra Han Ji Min không hề thấp, khoảng 1m60. Nhưng Nam Joo Hyuk cao đến 1m88 nên khoảng cách chênh lệch vẫn khá lớn.

Chiều cao quá "khủng", Nam Joo Hyuk phải vất vả lắm mới ôm được bạn diễn ảnh 5

Nhiều fan hài hước bình luận: "Cảnh quay từ sau lưng cứ tưởng Han Ji Min đang ôm cái bao tải", "Vẫn thấy Nam Joo Hyuk đứng với Lee Sung Kyung là hợp nhất! Những cô gái bé nhỏ như vậy chỉ hợp với mấy anh khoảng 1m75 với bờ vai một nửa thôi", "Cảnh này lẽ ra buồn lắm mà nhìn hình lại thấy buồn cười"... 

Mặc dù vậy, The Light In Your Eyes vẫn nhận được khá nhiều lời khen ngợi của khán giả Hàn Quốc. Phim đạt mức rating 5,8%, xếp thứ 2 trong khung giờ sau The Crowned Clown của tvN. Đặc biệt, diễn xuất của Nam Joo Hyuk được cho là có nhiều tiết bộ. 

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

HHT - Kang Full - tác giả webtoon "Moving", nguyên gốc của phim truyền hình cùng tên hé lộ rằng anh có kế hoạch tái hợp tác cùng Disney+ để làm phần 2. Tuy nhiên, chọn tác phẩm nào trong loạt truyện chung "vũ trụ" với "Moving", cách để làm hài hòa giữa bối cảnh nhân vật và mong muốn của người hâm mộ là điều mà anh đang trăn trở.