Chính chủ gặp nhau chưa đủ, V và Park Seo Joon phải mang hai Boss hẹn hò cùng

Chính chủ gặp nhau chưa đủ, V và Park Seo Joon phải mang hai Boss hẹn hò cùng
HHT - Hai sen chơi với nhau chưa đủ, V và Park Seo Joon muốn mai mối cho hai Boss kết thân nữa này.

Nhắc đến hẹn hò đôi, ai cũng nghĩ đó là một cuộc hẹn của hai cặp đôi có quen biết nhau. Nhưng với VPark Seo Joon, thì hẹn hò đôi là khi hai sen đưa hai Boss đi chơi cùng đấy nhé.

Chính chủ gặp nhau chưa đủ, V và Park Seo Joon phải mang hai Boss hẹn hò cùng ảnh 1

VPark Seo Joon thì chơi thân với nhau lâu rồi, cũng suốt ngày rủ nhau đi ăn đi chơi rồi. Lần này, hai chàng quyết định đổi gió bằng cách đưa cún cưng theo cùng. Cả VPark Seo Joon đều rất yêu động vật, đều là sen của một Boss cún cực xinh xắn đáng yêu.

Boss Yeontan của V thì quá nổi tiếng với các ARMY rồi, lúc nào xuất hiện cũng khiến các fan xuýt xoa vì quá dễ thương. Trong phim tài liệu Burn the Stage: The Movie, Yeontan cũng xuất hiện và được khen là nhân vật khiến cả nhóm BTS phải chịu lu mờ.

Chính chủ gặp nhau chưa đủ, V và Park Seo Joon phải mang hai Boss hẹn hò cùng ảnh 2
Chính chủ gặp nhau chưa đủ, V và Park Seo Joon phải mang hai Boss hẹn hò cùng ảnh 3

Còn Boss Simba của nam diễn viên Park Seo Joon cũng chẳng hề kém cạnh. Chú cún này đã từng được Seo Joon mang đến trường quay phim truyền hình What’s Wrong with Secretary Kim? (Thư ký Kim sao thế?), xuất hiện trong phim cũng như chụ ảnh poster.

Các fan nhiều khi vẫn nói vui rằng không biết khi nào hai sen VPark Seo Joon mới cho hai Boss gặp mặt. Để rồi mới đây, V đã chia sẻ ảnh YeontamSimba đang đứng cạnh nhau với dáng điệu rất thân thiết. V còn chèn thêm một câu bình luận vô cùng hài hước “Simba cùng Yeontan, hai kẻ ngốc nghếch mà đáng yêu vô cùng”.

Chính chủ gặp nhau chưa đủ, V và Park Seo Joon phải mang hai Boss hẹn hò cùng ảnh 4

Các fan thì chỉ mong hai chàng trai cho cún cưng đi chơi với nhau nhiều hơn nữa, không chỉ chụp ảnh mà còn quay video hai Boss chơi đùa để mọi người ngắm cho đã.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm