Chính G-Dragon cũng thấy đồ do mình thiết kế có giá đắt đến mức không tưởng

Chính G-Dragon cũng thấy đồ do mình thiết kế có giá đắt đến mức không tưởng
HHT - Đến G-Dragon còn hốt hoảng khi thấy nhãn hiệu thời trang của mình bán “đắt như ăn cướp”.

G-Dragon sở hữu nhãn hiệu thời trang riêng mang tên PeaceMinusOne bao gồm quần áo và đồ phụ kiện do chính anh thiết kế. Từ khi ra mắt năm 2015, các món đồ của PeaceMinusOne luôn bán rất đắt hàng, dù chúng có giá trên trời.

Chính G-Dragon cũng thấy đồ do mình thiết kế có giá đắt đến mức không tưởng ảnh 1

Ngay chính các fan của G-Dragon cũng phải than thở rằng đồ của anh thiết kế có giá bán ngang ngửa với sản phẩm đến từ thương hiệu cao cấp. Một chiếc mũ lưỡi trai có giá lên tới 200 đô-la (4,5 triệu đồng), áo thun thường có giá khoảng 308 đô-la (6,8 triệu đồng và rõ ràng là quá cao so với khả năng mua sắm của giới trẻ.

Chính G-Dragon cũng thấy đồ do mình thiết kế có giá đắt đến mức không tưởng ảnh 2

Thậm chí chính G-Dragon cũng thấy rằng sản phẩm của PeaceMinusOne có giá quá cao. Một lần, G-Dragon ghé thăm một cửa tiệm PeaceMinusOne mà không hề biết đang được ghi hình và phát sóng trực tiếp trên Instagram. Sau khi tham quan hết gian hàng, G-Dragon dừng lại ở quầy bán bật lửa và hỏi giá.

Chính G-Dragon cũng thấy đồ do mình thiết kế có giá đắt đến mức không tưởng ảnh 3

Khi nhân viên trả lời rằng mỗi chiếc bật lửa có giá 5000 won (khoảng 110 nghìn đồng) thì G-Dragon giật mình. “5 nghìn won cho một cái bật lửa hả? Thế thì chúng ta thành ăn cướp hết rồi”. Mức giá này cao gấp 10 lần những chiếc bật lửa bình thường, nên G-Dragon giật mình cũng đúng.

Chính G-Dragon cũng thấy đồ do mình thiết kế có giá đắt đến mức không tưởng ảnh 4

Khi được thông báo rằng đang có ghi hình trực tiếp, G-Dragon đã bối rối ngượng ngùng đến mức giấu mặt vào trong hai tay. Sau đó, anh chàng bèn chống chế bằng cách giải thích “Bạn có thể trả giá được mà. Nhưng mà chúng cũng xứng đáng với mức giá này đấy chứ”. Các cư dân mạng thì hết sức thích thú với video này, cho thấy G-Dragon thật sự gần gũi và hài hước.

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

HHT - Là lễ trao giải danh giá nhằm tôn vinh bộ môn nghệ thuật thứ bảy, nhưng Oscars có vẻ như đang dần mất đi sức hút trong giai đoạn gần đây vì những bê bối xung quanh giải thưởng. Và có lẽ, để xử lý vấn đề “tụt view”, chủ tịch của nhà đài sản xuất chương trình đã tìm ra “giải pháp” mới mang tên "Chris Rock".