Chính G-Dragon cũng thấy đồ do mình thiết kế có giá đắt đến mức không tưởng

Chính G-Dragon cũng thấy đồ do mình thiết kế có giá đắt đến mức không tưởng
HHT - Đến G-Dragon còn hốt hoảng khi thấy nhãn hiệu thời trang của mình bán “đắt như ăn cướp”.

G-Dragon sở hữu nhãn hiệu thời trang riêng mang tên PeaceMinusOne bao gồm quần áo và đồ phụ kiện do chính anh thiết kế. Từ khi ra mắt năm 2015, các món đồ của PeaceMinusOne luôn bán rất đắt hàng, dù chúng có giá trên trời.

Chính G-Dragon cũng thấy đồ do mình thiết kế có giá đắt đến mức không tưởng ảnh 1

Ngay chính các fan của G-Dragon cũng phải than thở rằng đồ của anh thiết kế có giá bán ngang ngửa với sản phẩm đến từ thương hiệu cao cấp. Một chiếc mũ lưỡi trai có giá lên tới 200 đô-la (4,5 triệu đồng), áo thun thường có giá khoảng 308 đô-la (6,8 triệu đồng và rõ ràng là quá cao so với khả năng mua sắm của giới trẻ.

Chính G-Dragon cũng thấy đồ do mình thiết kế có giá đắt đến mức không tưởng ảnh 2

Thậm chí chính G-Dragon cũng thấy rằng sản phẩm của PeaceMinusOne có giá quá cao. Một lần, G-Dragon ghé thăm một cửa tiệm PeaceMinusOne mà không hề biết đang được ghi hình và phát sóng trực tiếp trên Instagram. Sau khi tham quan hết gian hàng, G-Dragon dừng lại ở quầy bán bật lửa và hỏi giá.

Chính G-Dragon cũng thấy đồ do mình thiết kế có giá đắt đến mức không tưởng ảnh 3

Khi nhân viên trả lời rằng mỗi chiếc bật lửa có giá 5000 won (khoảng 110 nghìn đồng) thì G-Dragon giật mình. “5 nghìn won cho một cái bật lửa hả? Thế thì chúng ta thành ăn cướp hết rồi”. Mức giá này cao gấp 10 lần những chiếc bật lửa bình thường, nên G-Dragon giật mình cũng đúng.

Chính G-Dragon cũng thấy đồ do mình thiết kế có giá đắt đến mức không tưởng ảnh 4

Khi được thông báo rằng đang có ghi hình trực tiếp, G-Dragon đã bối rối ngượng ngùng đến mức giấu mặt vào trong hai tay. Sau đó, anh chàng bèn chống chế bằng cách giải thích “Bạn có thể trả giá được mà. Nhưng mà chúng cũng xứng đáng với mức giá này đấy chứ”. Các cư dân mạng thì hết sức thích thú với video này, cho thấy G-Dragon thật sự gần gũi và hài hước.

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Netizen sau tin Song Joong Ki kết hôn: Tiếc cho Song - Song, sợ lại "yêu nhanh cưới vội"

Netizen sau tin Song Joong Ki kết hôn: Tiếc cho Song - Song, sợ lại "yêu nhanh cưới vội"

HHT - Sau khi Song Joong Ki xác nhận kết hôn và sắp có con với Katy, cư dân mạng có nhiều phản ứng lẫn lộn. Nhiều người gửi lời chúc phúc cho cặp đôi nhưng cũng không ít người bày tỏ tiếc nuối cho chuyện tình của Song Joong Ki và Song Hye Kyo. Cũng không ít netizen kêu gọi mọi người ngừng công kích và tôn trọng quyết định, cuộc sống riêng của Song Joong Ki.
Hồ Ca thông báo cưới vợ có con, Cnet thúc giục Bành Vu Yến: "Vậy anh đã vội chưa?"

Hồ Ca thông báo cưới vợ có con, Cnet thúc giục Bành Vu Yến: "Vậy anh đã vội chưa?"

HHT - Hồ Ca và Bành Vu Yến vốn được biết đến là cặp tri kỷ lâu năm tại C-Biz, cũng là "cặp bài trùng" thường bị cư dân mạng réo tên trong "hội ế" của giới giải trí Trung Quốc. Ngay sau khi Hồ Ca bất ngờ xác nhận lên chức cha, cư dân mạng xứ Trung đã lập tức réo tên Bành Vu Yến, "đào lại" lời giao hẹn của đôi bạn thân này.
Kim Jung Hyun dự họp báo tại nơi ngó lơ Seohyun 5 năm trước: Thay đổi 180 độ nhưng vẫn bị chỉ trích

Kim Jung Hyun dự họp báo tại nơi ngó lơ Seohyun 5 năm trước: Thay đổi 180 độ nhưng vẫn bị chỉ trích

HHT - Tại cùng một nơi tổ chức, nếu 5 năm trước Kim Jung Hyun lạnh lùng né tránh Seohyun (SNSD) trong họp báo phim "Time", thì hiện tại, Jung Hyun thể hiện thái độ trái ngược, tương tác thân thiết với bạn diễn Im Soo Hyang tại họp báo "Kokdu: Season of Diety". Cư dân mạng mỉa mai: "Thì đúng rồi, có bị ai thao túng, kiểm soát nữa đâu".